BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ BỘ PHIM DORAEMON

Một chủ đề khác cũng giỏi thường mở ra trong các đề thi tiếng anh chính là viết đoạn văn giờ đồng hồ anh về tập phim yêu thích tốt viết về bộ phim truyền hình mà bạn thích giới thiệu cho bạn. Vững chắc hẳn người nào cũng có một bộ phim truyền hình mà bản thân rất hâm mộ nhưng nhằm viết sao cho hay và nên khai quật khía cạnh nào để lấy vô đoạn văn của mình thì Báo tuy vậy ngữ sẽ nhắc nhở cho các bạn qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Bài viết tiếng anh về bộ phim doraemon

Cách viết đoạn văn giờ anh về bộ phim truyền hình yêu thích

Bước 1: Introduction

Giới thiệu về tập phim yêu thích của người tiêu dùng bằng các cách sau:

I really lượt thích detective movies & cartoons because it gives me a lot of interesting experiences so that’s why I love watching Conan. (Tôi khôn cùng thích các thể các loại phim trinh thám và phim hoạt hình vì nó mang đến tôi không hề ít trải nghiệm thú vị. Chính vì vậy mà tôi cực kỳ thích coi Conan.)One of my favorite movies is doraemon which I have watched since I was a child. (Một vào những bộ phim truyện gắn ngay tắp lự với tuổi thơ mà tôi khôn cùng yêu thích chính là doraemon.)

Bước 2: Body

Triển khai bằng phương pháp trả lời các thắc mắc sau:

What is your favorite movie? (Bộ phim bạn mến mộ là gì?)What is the genre of the movie? (Bộ phim ấy nằm trong thể loại gì?)What is the plot of the movie? (Nội dung của bộ phim như cầm nào?)Why bởi vì you love the movie? (Tại sao bạn muốn bộ phim đó?)

Một số thể loại phim

Sitcom (situation comedy) (n): Thể các loại phim bao hàm tình huống nhỏ dại gây cười Rom-com (romantic comedy) (n): Phim tình cảm hài hướcCostume movie: Phim cổ trangCartoon (n): Phim hoạt hình.Action film (n): Phim hành độngDetective film (n): Phim trinh thámHorror film (n): Phim ghê dị

Bước 3: Conclusion

Kết bài bằng phương pháp đúc kết lại vụ việc hoặc nêu cảm giác của bạn dạng thân về bộ phim truyện đó. 

Thực hành viết đoạn văn giờ anh về bộ phim truyện yêu thích

Mẫu 1: bộ phim truyền hình hoạt hình Conan

*

I really like detective movies & cartoons because it gives me a lot of interesting experiences so that’s why I love watching Conan. 

(Tôi hết sức thích các thể nhiều loại phim trinh thám và hoạt hình vì nó cho tôi không ít trải nghiệm thú vị. Vì vậy mà tôi khôn cùng thích coi Conan.)

Conan is mix in modern japan and tells the story of a famous young detective named Kudo Shinichi. During an investigation of the culprit, he was given a poison lớn drink by a đen organization, causing his body toàn thân to shrink into an elementary school student. Fortunately, however, his brain was still normal. With the help of a professor, he goes on lớn live with the other name Conan, solving the mysteries behind the cases và searching for the black organization that has harmed him.

(Conan lấy toàn cảnh Nhật bạn dạng thời tân tiến và nói về một thám tử trẻ lừng danh tên Kudo Shinichi. Trong một lần điều tra dấu lốt hung thủ, cậu bị một nhóm chức áo đen cho uống một loại thuốc độc khiến thân hình cậu teo nhỏ thành một học sinh tiểu học. Tuy nhiên, may mắn thay óc cậu vẫn bình thường. Cùng với sự giúp sức của một vị giáo sư, cậu tiếp tục sống với cái thương hiệu khác là Conan, phá giải bí mật đằng sau các vụ án cùng tìm tìm bộ tổ chức áo black đã hãm sợ mình.)

This is a movie with a good story and charisma that makes me always excited and look forward khổng lồ the thrilling situations in the next episodes.

(Đây là bộ phim có kịch bản hay và thu hút khiến tôi luôn hào hứng với trông dịp những trường hợp gay cấn giữa những tập phim tiếp theo.)

Conan is a movie that not only helps me relieve bít tất tay after hard-working hours but also gives me a lot of interesting knowledge in life.

(Conan là bộ phim truyền hình không phần đông giúp tôi xả bao tay sau đa số giờ học căng thẳng mà còn mang đến tôi tương đối nhiều kiến thức thú vị cùng hay ho vào cuộc sống.)

Mẫu 2: bộ phim truyện hoạt hình Doraemon

One of my favorite movies is Doraemon which I have watched since I was a child.

Xem thêm: Túi Đựng Đồ Cho Bé Khi Đi Chơi, Túi Đựng Đồ Đi Sinh An Toàn, Chính Hãng, Giá Tốt

(Một trong những bộ phim truyện gắn ngay tức thì với tuổi thơ nhưng tôi khôn cùng yêu thích chính là doraemon.)

The movie tells the story of a futuristic Doraemon cát with a lot of smart gadgets khổng lồ help a somewhat clumsy and stupid student, Nobita. Doraemon was at Nobita’s house to help Nobita study as well as help him solve problems arising from school & his friends including big and fierce friend Takeshi Gouda, the sneaky friend Suneo Honekawa và the beautiful Shizuka Minamoto. All the characters together create cool, engaging, and humorous anime episodes.

(Bộ phim nói về một chú mèo thứ Doraemon tới từ tương lai với siêu nhiều bảo bối thông minh sẽ giúp đỡ đỡ một cậu học sinh có hơi hậu đậu và ngu lẩn thẩn là Nobita. Doraemon đã trong nhà Nobita sẽ giúp Nobita học tập tập cũng giống như giúp cậu giải quyết những vấn đề phát sinh đến từ trường lớp, xoay quanh những bạn bao gồm cậu chúng ta to xác và hung dữ Chaien, đứa bạn lẻo mép Xeko và đứa bạn xinh đẹp nhất Xuka. Tất cả các nhân thiết bị cùng làm cho những tập phim hoạt hình hay ho, lôi cuốn và hài hước.)

I’ve been watching Doraemon movies since I was in third grade. This is a movie that I’ve watched quite a lot but not bored. Thanks to lớn the Doraemon movie, I have had some new friends.

(Tôi vẫn xem phim Doraemon từ năm tôi học lớp ba. Đây là bộ phim mà tôi xem hoài ko chán. Bên cạnh đó, dựa vào phim doraemon nhưng mà tôi còn quen thêm đa số chúng ta mới nữa.)

Mẫu 3: tập phim hoạt hình Tom và Jerry

*

I really lượt thích comedy and cartoons because it gives me a lot of interesting experiences & makes me laugh so that’s why I love watching Tom và Jerry. 

(Tôi khôn xiết thích phim hài cùng phim hoạt hình vì nó đem đến cho tôi các trải nghiệm thú vui và khiến cho tôi nhảy cười, đó là vì sao tôi ưa thích xem Tom và Jerry.)

The movie tells about a cat named Tom và a witty mouse named Jerry. These two animals live together in the same house. Because the cat’s natural instinct is khổng lồ hunt rats, Tom is very good at chasing Jerry, from which arose bad situations. Every time I watch this movie, I also have great laughter & cheerful spirit. All tired after stressful school hours also disappeared from that.

(Bộ phim nói về một chú mèo tên là Tom và chú con chuột tinh ranh tên là Jerry. Hai con vật này cùng sống thông thường trong một ngôi nhà. Vì bạn dạng tính của mèo là săn chuột nên Tom rất hấp dẫn đuổi bắt Jerry, trường đoản cú đó nảy sinh ra các tình huống dở khóc dở cười. Những lần xem tập phim này, tôi cũng đều sở hữu những tràng cười sung sướng và tinh thần phấn chấn hẳn lên. Mọi stress sau các giờ học mệt mỏi cũng từ này mà tan biến.)

If I could only choose one movie to lớn watch all my life, it would be Tom và Jerry for me.

(Nếu chỉ được chắt lọc một bộ phim để coi hết cuộc đời thì so với tôi đó đó là Tom & Jerry.)

Báo song ngữ đang gợi ý cho bạn một số cách viết lúc viết đoạn văn giờ anh về bộ phim truyền hình yêu thích. Mong rằng đều nội dung này đã đóng góp thêm phần hoàn thành nội dung bài viết của bạn. Tìm hiểu thêm các bài viết khác của Báo tuy nhiên ngữ nhé.