Bú Lôz Có Tốt Cho Sức Khỏe Không

Dưới đó là bốn mẹo xuất xắc giúp né đầy hơi khi cho bé bú bình. Mẹ áp dụng ngay nhé!

Bế bé xíu sát người chị em khi cho nhỏ bú

Để kiêng đầy khá khi cho bé xíu bú bình, bạn cần bế bé xíu sao mang lại đầu nhỏ bé ở một góc 45º (bé nằm ở trong phần lõm khủy tay gập lại của mẹ, cánh tay của mẹ ép dìu dịu dọc theo mình con, còn bàn tay người mẹ chạm cho tới mông của con).Bạn đang xem: bú lôz có xuất sắc cho sức khỏe không

Bế nhỏ nhắn sát người bà mẹ nhất, bởi như vậy sẽ tốt cho bao tử của bé. Nhỏ bé có thể tương đối “lọt” vào trong trái tim mẹ nhưng như thế sẽ giúp nhỏ nhắn có cảm giác an ninh và thoải mái và dễ chịu khi mút bình.

Bạn đang xem: Bú lôz có tốt cho sức khỏe không


*

Miệng bé bám giỏi vào nắm vú cao su

Miệng của nhỏ bé “bám” vào ti cao su tốt đã giúp bé bú được no, tinh giảm hít đề xuất không khí thừa mặt ngoài.

Ban đầu, bạn cần dạy cho bé bỏng cách làm sao để mút bình đúng. Chẳng hạn, chúng ta cọ dịu đầu ti cao su vào môi bên dưới của bé. Điều này khuyến khích bé xíu mở lớn miệng.

Một thấy lúc miệng nhỏ bé mở to, bạn đưa gắng vú bình sữa vào miệng bé, hơi sâu phía bên trong miệng một chút. Cả phần đầu ti trên thế vú cao su thiên nhiên cần được đưa vào phía bên trong miệng của bé, miệng nhỏ xíu mở rộng nhưng phải thoải mái, không thật căng dẫu vậy cũng không thật mím. 

Kiểm soát loại chảy của sữa

Núm vú cao su có nhiều nhiều loại cho từng giai đoạn trở nên tân tiến của bé. Nhỏ nhắn lớn hơn có nghĩa là cần cố kỉnh vú bình sữa có vận tốc chảy sữa cấp tốc hơn.

Bé bắt đầu sinh bắt buộc núm vu cao su ở quy trình tiến độ một và cần thay cụ vú bình sữa khi bé nhỏ lớn hơn. Cố kỉnh vú với lỗ đục để sữa chảy có tính năng kiểm soát dòng chảy nhanh – chậm rãi của sữa vào bình. Bạn hãy chọn núm vú bình sữa với mẫu chảy phù hợp để chống cản bé bỏng nuốt nên khí thừa lúc bú bình.

Xem thêm: Nơi Bán Búp Bê Biết Ăn Và Đi Vệ Sinh, Búp Bê Biết Ăn Và Đi Vệ Sinh

Tránh đầy tương đối khi cho bé xíu bú bình bằng cách giúp bé nhỏ ợ

Bạn hoàn toàn có thể vỗ lưng giúp nhỏ xíu ợ khi nhỏ xíu bú bình được một thời điểm nhưng không hết sữa hoặc hóng khi bé bỏng đã bú hết sữa vào bình. Gồm 3 vị trí thông dụng giúp nhỏ nhắn ợ hơi là bế bé nhỏ thẳng, để cằm nhỏ nhắn dựa vai bà bầu rồi vỗ nhẹ vào sống lưng bé; nhỏ xíu ngồi trong tim mẹ rồi mẹ vỗ lưng cho bé xíu và bé nhỏ nằm sấp trên đùi bà mẹ rồi bà mẹ vỗ sườn lưng cho bé.

Bạn tránh việc vỗ dạn dĩ thì nhỏ xíu mới ợ mà chỉ việc vài chiếc vỗ vơi nhàng. Mà lại đừng lo ngại nếu nhỏ xíu không ợ. Chưa hẳn lần nào vỗ lưng nhỏ xíu cũng ợ.

Theo dõi fanpage của khám đa khoa Đa khoa Hồng Ngọc để hiểu thêm thông tin có ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/