Ca sĩ phương dung con nhạn trắng gò công

Từ một ca sĩ hát lót, Phương Dung dần dần gây được sự chú ý khi miêu tả những ca khúc tiền chiến nhưng bắt buộc tới lúc hát các ca khúc bolero bà bắt đầu thực sự nổi tiếng. Loạt ca khúc như: Nỗi buồn gác trọ, gần như đồi hoa sim, Tạ từ trong đêm ghi dấu ấn ấn danh tiếng của danh ca Phương Dung.

Bạn đang xem: Ca sĩ phương dung con nhạn trắng gò công

Nhiều nhạc sĩ đã chọn Phương Dung để reviews ca khúc mới. Những hãng đĩa đã tìm tới bà nhằm mời thu âm. Đài phạt thanh cũng chọn giọng ca Phương Dung phát trên sóng. Phương Dung đam mê được hát trong cái áo dài trắng phải đã được giới văn nghệ tp sài gòn gọi với cái brand name "Nhạn trắng gò Công".

Phương Dung từng kể gồm thời điẻm thu nhập cá nhân từ phòng trà, thu âm, chạy show mỗi tháng lên tới mức 200 cây vàng khiến cho bà có thể nuôi cả gia đình, phụ giúp loại họ.

8 người con với vẹn nguyên tình ái đầu

Danh ca Phương Dung đề cập bà lấy chồng sau một năm hẹn hò. ái tình của bà cũng vô tình vì quen nhau trong một thời gian tại Bangkok, thái lan năm 1967. Mẹ Phương Dung không mê say người bầy ông này vày bị chỉ ra rằng "vô phép". 

"Ông làng tôi đi du học bên Pháp từ bỏ nhỏ, giờ Việt ko được rành lắm. Khi trở về cũng không giống những người đàn ông Việt phái mạnh biết nói: Dạ thưa bác, nhỏ đến thăm bác, bé xin phép mời Phương Dung đi ăn uống kem, coi phim..."" nhưng anh tới chỉ nói: ""Anh ngóng em ngoại trừ kia nha"" là bà bầu tôi dấn xét: "Cái thằng vô phép, mất dạy"". Bà cụ không hiểu biết nhiều những tín đồ lớn lên bên phương trời Tây họ gồm có phóng khoáng, hòa bình từ dịp 16-17. Chúng ta nghĩ đây là câu chuyện riêng bốn của một song trai gái và bà bầu tôi không hiểu biết được loại đó", người vợ danh ca trung ương sự.

Xem thêm: Những Dòng Điện Thoại 2 Sim 2 Sóng Tốt Nhất 2020 Trong Từng Phân Khúc Giá Rẻ"

Danh ca Phương Dung

Phương Dung cho biết thêm ông xóm bà rất chịu đựng, thậm chí còn còn bị chửi giữa đường nhưng người đàn ông nhưng mà mình yêu đương chỉ cúi đầu có tác dụng thinh, không vấn đáp một câu. Sự phòng cấm của mẹ đã khiến cho Phương Dung và người mình thương chỉ nhớ nhau mà lại không chạm mặt dù thông thường cùng thành phố.

Thế nhưng lại tình yêu của cặp đôi đủ lớn để quá qua phần đa rào cản để cùng nên duyên vợ ông chồng sống yên ấm bên nhau. Con gái danh ca luôn tự hào khi nói tới mái ấm gia đình. Bà bảo cả đời chỉ yêu thương một người, sinh sống với một người đến trọn đời.

Nhìn Phương Dung hạnh phúc, chị em của bà từng áy náy nói rằng: "Ai cũng có những sự không đúng lầm. Hiện thời má hiểu, má biết". Trong 8 lần bạn nữ nghệ sĩ sinh con, bà mẹ đẻ không hề đến thăm bởi bà giận và có mặc cảm mình sai. Tuy thế Phương Dung vẫn yêu thương và tôn trọng mẹ. 

Phương Dung cho thấy thêm cuộc sinh sống của bà không tồn tại những mẩu chuyện "yêu cuồng sống vội", cũng không có những cuộc tình chia tay đầy day dứt, khắc khoải. 52 năm, bạn nữ ca sĩ phổ biến sống niềm hạnh phúc cùng người ông chồng hơn bản thân 13 tuổi cùng chưa bao giờ xảy ra xung đột, cãi cự đến độ quan yếu hàn gắn.

Phương Dung và ông chồng có cùng nhau 8 bạn con và ít nhiều lần bà nhận được thắc mắc từ chúng ta bè: ""8 bé của Dung là nhỏ chung hay con chồng?"", "Chúng tất cả mấy cha?"" và nữ danh ca đều đáp: "Tôi nói chúng phần đa một phụ thân một mẹ, bởi vợ ông xã tôi sinh sống với nhau vào 52 năm". 

Năm 1977, 9 năm tiếp theo đám cưới, gia đình danh ca Phương Dung quý phái Úc định cư. Đến tháng 8/2017, ông xã bà ra đi vào sự nhớ tiếc nuối còn lại một khoảng trống khó tủ đầy trong tâm địa khảm chị em danh ca.

"Chồng là tình đầu cũng chính là tình cuối của tôi. Ban sơ khi ông bắt đầu mất, tôi rất bi tráng nhưng sau tôi phát âm rằng, cuộc đời không có gì là mãi mãi. Ông đi cũng là do duyên số vợ ck của shop chúng tôi chỉ mang lại vậy, đó cũng là cái phước, nhằm ông quay trở lại với cõi vĩnh hằng. Mặc dù giờ không còn chạm chán nhau nữa cơ mà tôi vẫn luôn cảm nhận thấy ông sinh hoạt bên, động viên và trợ giúp tôi trong cuộc sống. Tôi đã và đang quen với cuộc sống một mình khi trở về già và vơi đi nỗi buồn mất chồng. Tôi tìm nụ cười bằng việc đi làm từ thiện, đi hát để chạm mặt gỡ người theo dõi yêu yêu đương của mình", bà trung khu sự.

Từ năm 1999, danh ca Phương Dung tiếp tục về Việt Nam hỗ trợ những bệnh nhân bị đục thủy tinh thể điều trị miễn phí, mở các đợt điều trị mắt cho dân nghèo tại quê nhà Gò Công, tiền Giang tiếp đến nhân rộng ra các tỉnh lân cận. Bà bảo lừng danh và tình yêu mà công chúng dành cho mình đã không ít lộc nghề yêu cầu phải chia sẻ tình yêu mến này cho người kém suôn sẻ hơn.

Phương Dung hát "Sương giá chiều đông":

Ngân An  


Tuổi 62, ca sĩ Ý Lan niềm hạnh phúc bên chồng thứ 3 cùng 6 tín đồ con

Con đường tới âm thanh của Ý Lan như được trải hoa hồng thì đời tứ lại các sóng gió. Nhưng sau cùng Ý Lan cũng kiếm được bến đỗ không nguy hiểm cho mình.