Các bài hát trong phim zippo mù tạt và em

bantin24h.info - ko đợi đến khi phim lên sóng, những ca khúc trong tập phim truyền hình Việt "Zippo, Mù tạt với Em" đã được người theo dõi lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Bạn đang xem: Các bài hát trong phim zippo mù tạt và em


Kết thúc hầu như ngọn nến trong tối 2, bộ phim Việt tiếp theo được tuyển lựa phát sóng trong mốc giờ vàng trên bantin24h.info3 là Zippo, Mù tạt với Em - thành phầm của 2 đạo diễn Trọng Trinh, Bùi Tiến Huy. Không chỉ là một bộ phim truyền hình thuần Việt dành riêng cho giới trẻ con với những mẩu chuyện thú vị, lôi kéo về tình yêu, Zippo, Mù tạt và Em còn hướng đến những quý hiếm của tình chúng ta và cuộc sống gia đình.

Xem thêm: Xem Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Nói Lên Điều Gì, Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Nói Lên Điều Gì

Chuyện phim luân phiên quanh 3 nhân vật thiết yếu Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng), sơn (Mạnh Trường), với phần nhiều hoài bão, ham của thời tuổi trẻ 19, đôi mươi đến khi trưởng thành, vượt qua không ít khó khăn, thách thức trên tuyến phố lập nghiệp ở tầm tuổi 25. Đảm dấn 3 vai diễn bao gồm trong phần đầu của phim - khi các nhân vật dụng ở độ tuổi 19, trăng tròn - theo thứ tự là các diễn viên con trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An. Mẩu truyện về tình yêu, về hoài bão, về cuộc sống của những nhân vật sẽ tiến hành chuyển đến khán giả trong 36 tập của cục phim.

Thời gian qua, rất nhiều hình ảnh cùng trailer Zippo, Mù tạt và Em đang tạo ra được sự chú ý của người theo dõi không chỉ vị dàn diễn viên hot hơn nữa ở những ca khúc nhạc phim. Ngay trên trang fanpage của phim cũng có rất nhiều khán giả thắc mắc về tên những ca khúc và ý muốn đợi ngày phim lên sóng và để được nghe trọn vẹn hầu như giai điệu ngọt ngào và lắng đọng này. Cùng rất đó, những ngày nay, mọi ca khúc trong Zippo, Mù tạt và Em đã được người theo dõi lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến trước khi phim lên sóng.

Trong Zippo, Mù tạt và Em, người theo dõi sẽ được thưởng thức 3 ca khúc Anh vẫn lưu giữ em (sáng tác: NS Lê Anh Dũng, thể hiện: Phạm Quốc Huy), Thôi (sáng tác: Tiên Tiên, thể hiện: Giang Hồng Ngọc) và trở lại (sáng tác cùng thể hiện: Trang Pháp). Trước khi phim lên sóng, bạn dạng thu trọn vẹn làm nhạc phim của ca khúc Thôi đã làm được ê-kíp gửi tặng khán giả. Khách hàng hãy thuộc bantin24h.info News trải nghiệm qua đoạn clip dưới đây:Trong khi đó, ca khúc trở lại chỉ được ê-kíp "nhá" một câu hát duy nhất, còn Anh vẫn nhớ em được "nhá" đoạn điệp khúc:

Ngày 30/6, tập 1 Zippo, Mù tạt với Em sẽ thừa nhận lên sóng giờ kim cương phim Việt bên trên kênh bantin24h.info3 vào 21h10. Những tập tiếp theo sau sẽ lần lượt cho với khán giả vào 21h10 đồ vật 4, máy 5 mặt hàng tuần. Khách hàng hãy cùng chờ đón để trải nghiệm những nhạc điệu rất ngọt ngào và lắng đọng này cũng như chuyện tình yêu của những người dân trẻ vào phim!


*
"Lóa mắt" với dàn diễn viên trẻ trung trong phim Zippo, Mù tạt với Em
*
Zippo, Mù tạt cùng Em - Gây tò mò ngay từ tên phim độc, lạ và... Trước đó chưa từng thấy
*
Telefilm 2016: cơ hội giao giữ với dàn diễn viên nổi tiếng của Zippo, Mù tạt cùng Em

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!


*

Từ khóa:

phim Zippo, Mù Tạt với Em, gặp mặt đoàn làm phim Zippo, Mù tạt với em, diễn viên Lã Thanh Huyền, Nhã Phương, mạnh dạn Trường, Hồng Đăng, nhạc phim Zippo, Mù tạt cùng Em, phim Zippo, gặp mặt đoàn làm phim Zippo, nhạc phim Zippo

xem theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12