Cách Cài Ứng Dụng Cho Windows Phone Từ Máy Tính

Bạn cần cài để ứng dụng vào vật dụng từ cửa hàng ( store) nếu như bạn đang sở hữu một thiết bị di động chạy hệ quản lý Windows Phone. Còn khi chúng ta đang bao gồm trong tay điện thoại cảm ứng thông minh chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 10 như các dòng Lumia, Microsoft Phone và bạn cũng có thể tiết kiệm được bộ nhớ trong bằng phương pháp cài để game, vận dụng vào thẻ nhớ điện thoại nếu như điện thoại của công ty có cung ứng thẻ SD.


*

Cài vận dụng Windows Phone trường đoản cú thẻ nhớ

Khi bạn thiết đặt những vận dụng này vào thẻ lưu giữ sẽ không tồn tại gì không giống với cài đặt vào bộ nhớ lưu trữ trong, những vận dụng này vẫn sẽ hiển thị bình thường với những thiên tài sẵn tất cả của nó. Việc thiết lập game hay vận dụng Windows Phone trên thẻ nhớ tương tự như như biện pháp cài vận dụng từ File.apk trên apk thôi các bạn ạ. Các bạn chỉ cần tuân theo những bước sau:

Cách cài đặt ứng dụng mang lại Windows Phone trường đoản cú thẻ nhớ SD

Như bản thân đã share ở trên việc cài bỏ lên trên thẻ nhớ kha khá giống cùng với cách chúng ta cài .APK cho apk vậy. Điểm không giống cơ phiên bản ở đây là Windows Phone thì dạng file sẽ là .XAP bạn cũng có thể download tự Store tiếp nối chuyển sang thẻ nhớ.Bạn sẽ xem: bí quyết cài áp dụng cho windows phone từ đồ vật tính

Lưu ý: Đầu tiên bạn cần có một tài khoản Microsoft (***live.com hoặc ***hotmail.com) với đã đăng nhập vào năng lượng điện thoại của bản thân mình thì bạn mới rất có thể tải được ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách cài ứng dụng cho windows phone từ máy tính

Trên Web bạn tải file . XAP tự Windows Phone Store bởi cách

Đầu tiên bạn truy vấn trang http://www.windowsphone.com cùng đăng nhập tài khoản Microsoft vào đó. Sau đấy, lựa chọn sang mục “Ứng dụng + Trò chơi “.


*

Bạn đã thấy 1 giao diện giống hệt như chợ ứng dụng Market Place trong smartphone tại đây.


*

Việc tiếp theo bạn bắt buộc làm là bạn nên lựa chọn ứng dụng, trò chơi đang đề xuất để cài về. Ví dụ như tải áp dụng Facebook, zalo, skype chẳng hạn.


*

Sau đó các bạn sẽ chuyển sang trang web với vừa đủ thông tin cụ thể về áp dụng hay trò đùa mà bọn họ vừa chọn.

Xem thêm: Vì Cô Ta Là Người Thứ 3 Trong Cuộc Tình Này Titi Lê Tik Tok, Vì Cô Ta Là Người Thứ Ba Trong Cuộc Tình Này


*

Làm cố gắng nào để DI chuyển, Chép tệp tin từ máy tính vào thẻ nhớ

Bạn cần chuẩn bị 1 thẻ nhớ, 1 đầu đọc thẻ hoặc 1 sạc cáp để kết nối bộ nhớ trong của năng lượng điện thoại, mục tiêu của câu hỏi chỉ là xào luộc tập tin vừa tải về vào bộ nhớ lưu trữ máy hoặc thẻ nhớ. Sở dĩ cần chuẩn bị như vậy do mình sẽ dùng file này để thiết đặt ứng dụng.


Những thao tác đơn giản dễ dàng để thiết lập ứng dụng Windows Phone 10 trên Lumia từ thẻ nhớ

Bây giờ các bạn hãy ngắt liên kết với laptop và chuyển sang tháo tác trên thứ di động của người sử dụng nhé. Trên di động cầm tay Windows Phone của mình, các bạn vào start screen( màn hình chính) rồi tiếp theo bạn chạm vào dòng xoáy chữ SD card. Nếu khách hàng mới cắm thẻ vào thì bạn lưu ý là buộc phải chờ một ít ít thời gian để điện thoại thông minh nhận dạng ra thẻ microSD.

Lưu ý: trong trường hợp bạn không thấy mục thẻ nhớ SD, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm … chọn thiết lập ứng dụng địa phương.


Bạn sẽ nhận thấy những app tương thích phía bên trong mục "Compatible apps" ở trong giao diện new trên năng lượng điện thoại. Tiếp nối bạn lựa chọn tiếp một hoặc nhiều áp dụng mà bạn có nhu cầu cài bằng phương pháp chạm vào đa số ô đầu dòng, sau đó nhấn Install (“Cài đặt”).


Trong trường thích hợp tập tin *.xap không hẳn là phiên bản mới nhất, nó sẽ tiến hành liệt kê vào mục “Incompatible apps”. Để giải quyết bạn chỉ cần vào http://www.windowsphone.com để download lại như lí giải ở trên. Và cố là bọn họ đã có một ứng dụng đáp ứng nhu cầu được mong muốn của phiên bản thân mà không bắt buộc tải trường đoản cú Store rồi.


Nhờ có thẻ lưu giữ SD mà bạn sẽ được tự động hóa cài để ứng dụng, game và những thứ khác

Đầu tiên, chúng ta vào list ứng dụng trong Windows Phone 8.1/ Windows Phone 10

Tiếp theo các bạn cuộn cho tới khi nhìn thấy Storage sense và bạn hãy mở phần này ra

Khi đó các bạn sẽ nhìn thấy tứ thể loại ở phía bên dưới cùng của trang là photos, apps, downloads và các thứ khác

Sau đó bạn bấm chuột phần phone khi bạn có nhu cầu thay thay vị trí thiết lập và gạn lọc phần SD card


Không thể không công nhận một điều rằng với bạn dạng Windows Phone 8.1, Microsoft vẫn thêm vào công dụng này làm cho việc lưu trữ dung lượng điện thoại cảm ứng trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm ngân sách được không ít dung lượng bộ lưu trữ trong của sản phẩm di động.

Giờ dĩ nhiên các bạn sẽ không đề nghị đau đầu lưu ý đến làm cố kỉnh nào để cài đặt ứng dụng Windows Phone lên thẻ nhớ nữa đúng không? chưa đến 3 làm việc khá đối kháng giản: Tải vận dụng – Chép vào thẻ ghi nhớ – Cài để lên điện thoại là bạn đã hoàn chỉnh được các bước này rồi.