CÁCH CHUYỂN DANH BẠ TỪ 11 SỐ SANG 10 SỐ

tìm Sim tra cứu sim tất cả số 6789 các bạn hãy gõ 6789 tra cứu sim có đầu 090 đuôi 6789 hãy gõ 090*6789 kiếm tìm sim ban đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ:0914*

Website sim số đẹp mắt - sim năm sinh giá thấp các mạng Viettel, Mobi, Vina. Buôn bán sim so đep giá chỉ gốc, đăng ký tin tức chính chủ. Giao sim miễn phí nước ta


Với những người dân có ít số liên lạc chúng ta có thể đổi tay một bí quyết dễ dàng, tuy nhiên với những tín đồ mà smartphone là đồ bất li thân với mặt hàng trăm, thậm chí hàng nghìn số trong đồ vật thì sao? dưới đây Sim Đẹp Onlinesẽ chỉ các bạn cách đổi đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho đầy đủ nhà mạng trên phần đông hệ điều hành một cách cực kỳ đơn giản và nhanh gọn.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ 11 số sang 10 số

1. Vấn đề đổi từ bỏ 11 số về 10 số của những nhà mạng như thế nào?

Đổi đầu số sim tự 11 số quý phái 10 số của các nhà mạng không thể khó khăn như người tiêu dùng suy nghĩ. Theo đó quý khách hàng chỉ cần cập nhật danh bạ theo google hay các thông tin số điện thoại cảm ứng theo các nhà mạng. Nhờ vào điều này quý khách hàng sẽ gồm thể update chính xác danh bạ của bản thân trong thời gian sớm nhất, tác dụng nhất mà không xẩy ra nhầm lẫn như khi thay đổi sim số thủ công.

Cụ thể việc đổi đầu số của những nhà mạng như sau:

*

2. Bí quyết đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho những nhà mạng

Để đáp ứng nhu cầu nhu mong đổi đầu số trong danh bạ điện thoại thông minh từ 11 số về 10 số nhiều áp dụng đa ra đời để cung cấp cho quý vị đổi khác danh bạ của bản thân một cách thuận tiện hơn. Mỗi nhà mạng sẽ sở hữu được một app hỗ trợ riêng mà dưới đây công ty chúng tôi sẽ trình làng đến bạn những phiên bản cập nhật mới nhất để bạn cũng có thể thoải mái thay đổi số nhưng không mất không ít thời gian.

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho thuê bao Viettel

Bạn tìm áp dụng My Viettel và cài vào sản phẩm của mình, với ứng dụng này bạn không chỉ là chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho bạn nhà mạng Viettel ko mà những nhà mạng khác như Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile, Gmobile các bạn cũng đều hoàn toàn có thể áp dụng được. Tất yếu bạn chưa phải đăng nhập vào 4 nhà mạng kia vẫn đang còn thể đổi khác bình thường.

Các chuyển đổi sau khi chúng ta tải ứng dụng về như sau:

B1: Mở ứng dụngB2: Chọn “khám phá ứng dụng”B3: Chọn biến đổi danh bạ 11 số về 10 sốB4: Cho Phép ứng dụng truy cập vào danh bạ của doanh nghiệp và thực hiện chuyển đổi

Bạn rất có thể tải vận dụng My Viettel cho app android Tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vttm.vietteldiscovery&hl=vi với iOS trên đây: https://apps.apple.com/vn/app/my-viettel-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-ti%E1%BB%87n-%C3%ADch/id1014838705?l=vi

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho mướn bao Mobifone - My Mobifone

Cũng như Viettel Mobifone cũng đều có ứng dụng riêng đến nhà mạng của chính mình để cung cấp khách hàng chuyển đổ danh bạ từ 11 số về 10 số. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên ứng dụng store hoặc CH play về cài để lên trên máy và tiến hành biến đổi như sau:

B1: Cài vận dụng vào máy, link chúng tôi sẽ đặt tại dướiB2: Đăng nhập vafogiao diện của My Mobifone nếu chưa xuất hiện tài khoản chúng ta hãy đăng ký theo chỉ dẫn (rất dễ dàng nhé)B3: Chọn chức năng “Đổi đầu số trong danh bạ” phần này nằm trong mục “Cá nhân” hoặc “Hỗ trợ”B4: Tiến hành vấn đề chuyển đổiB5: Click vào “Bắt đầu” nhằm thực hiện.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách Tại Hải Phòng Sang Trọng, Tiết Kiệm Nhất

Bạn chăm chú ở bước 5, bạn chỉ cần chọn “Cập nhật danh bạ” và đa số số điện thoại thông minh 11 số đã được đồng hóa thành 10 số bên trên danh bạ mà không nhất thiết phải chọn gì thêm.

Link tải vận dụng My Mobifone:

Cho máy chạy trên hệ quản lý Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vms.com.vn.mymobifone&hl=vi

Cho máy điều khiển xe trên hệ điều hành IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-mobifone/id719320091?l=vi

Hướng dẫn đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số dịch vụ thuê mướn bao Vinaphone - My VNPT

Ứng dụng My VNPT là ứng dụng ở trong nhà mạng Vinafone để hỗ trợ người dùng của mình biến hóa danh bạ từ 11 số sang trọng 10 số một cách thuận lợi hơn. My VNPT cũng có thể có thể chuyển đổi cho các nhà mạng khác nên bạn có thể áp dụng cho tất cả Mobifone, Viettel hoặc Vietnammobile… Với việc đổi danh bạ sim dịch vụ cho thuê bao Vinaphone bạn làm theo hướng dẫn sau:

B1: Tải áp dụng trên CH Play hoặc app Store tùy thuộc vào hệ điều hành điện thoại cảm ứng thông minh bạn đang dùngB2: Đăng nhập hoặc đk nếu bạn chưa tồn tại tài khoảnB3: Đăng nhập vào 3G Vinaphone hoặc 4G VinaphoneB4: chọn vào mục “Cập nhật danh bạ từ 11 số thành 10 số”B5: chọn vào mục “Đổi số” lúc này ứng dụng sẽ hiện thông báo để hỏi chúng ta ”Bạn cũng muốn sao giữ danh bạ trước lúc đổi đầu số không” tất yếu bạn nên lựa chọn “Xác Nhận” và tuân theo hướng dẫn.

Có một điểm độc đáo của vận dụng My VNPT này là sau khi việc cập nhật biến đổi thành công thì khối hệ thống sẽ tự động hóa gửi một lời nhắn SMS đến các thuê bao 10 số và 11 số thông báo thuê bao rằng đã thay đổi sang đầu số mới thành công.

Link tải vận dụng tại đây

Cho máy chạy trên hệ điều hành quản lý Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnp.myvinaphone&hl=vi

Cho máy chạy xe trên hệ quản lý và điều hành IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-vnpt/id1017188399?l=vi

Hướng dẫn đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số dịch vụ cho thuê bao Vietnammobile - My Vietnammobile

Nếu Viettel, Mobifone, Vinaphone có ứng dụng riêng để hỗ trợ cho người dùng của chính bản thân mình thì Vietnammobile cũng ra mắt ứng dụng riêng nhằm giúp chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi danh bạ từ bỏ 11 số về 10 số, đó chính là ứng dụng My Vietnammobile. Các bạn hãy làm theo quá trình sau:

B1: Tải vận dụng về vật dụng trên CH Play hoặc phầm mềm Store

B2: Đăng nhập (hoặc đăng ký nếu chưa xuất hiện tài khoản)

B3: Click vào chọn “Đổi đầu số” khi này bạn sẽ có 2 tùy lựa chọn “Tự cồn đổi” (máy tự đổi) và “Tùy chỉnh” (thủ công) chúng ta chọn vào “Tự hễ đổi” lúc này ứng dụng sẽ auto đổi đầu số vào danh bạ của bạn, bạn chỉ cần chờ một dịp là đang hoàn tất quy trình chuyển đổi.

Bạn rất có thể tải vận dụng tại đây:

Cho máy điều khiển xe trên hệ điều hành quản lý Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnp.myvinaphone&hl=vi

Cho máy chạy xe trên hệ điều hành và quản lý IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-vnpt/id1017188399?l=vi