Cách chuyển hình từ điện thoại sang máy tính

Các bạn lưu giữ những khoảnh khắc kỉ niệm của mình bằng bức ảnh đẹp được lưu lại ở bên trên điện thoại. Giờ các bạn muốn chuyển sang trọng máy tính nhưng không biết làm như thế nào để chuyển hay copy. Việc chuyển ảnh sang trọng máy tính giúp mang đến bạn coi ảnh và chỉnh sửa ảnh tốt rộng vì mục đích gì đó của bạn. Các bạn sẽ không phải cần bất kỳ phần mềm đặc biệt nào để chuyển ảnh và video từ điện thoại quý phái máy tính với hệ điều hành windows.

Bạn đang xem: Cách chuyển hình từ điện thoại sang máy tính

Hướng dẫn cách ghép 2 đoạn clip thành 1 online

Cách chèn nhạc vào đoạn clip trên thứ tính

Cách hạn chế lỗi không gọi được đoạn clip trên facebook laptop máy tính

Laptop thông số kỹ thuật chuyên dựng phim render edit làm clip giá tốt 2019

1. Cách copy chuyển hình ảnh và đoạn clip từ điện thoại app android sang máy tính 

Các bạn có thể sử dụng copy gửi hình ảnh, đoạn phim từ điện thoại thông minh Android : Samsung galaxy, Sony Xperia, HTC, LG sang trang bị tính máy tính xách tay chỉ bằng cổng kết nối USB

Không y hệt như điện thoại iPhone, việc copy di chuyển những tệp tin tài liệu, hình ảnh… giữa điện thoại thông minh và đồ vật tính của đa số những dòng điện thoại cảm ứng android tương đối là đơn giản và dễ dàng và không phải bắt buộc các ứng dụng hỗ trợ. Chúng ta chỉ câu hỏi kết nối điện thoại thông minh của mình với laptop thông qua dây sạc cáp USB ( hay sẽ đi phổ biến với sạc điện thoại thông minh ).

*

Sau khi ghép nối thành công thì các bạn tiến hành mở My Computer ( This PC với hệ điều hành win 8 cùng 10 ) và chọn thiết bị điện thoại thông minh đã được kết nối, ví dụ ở đây là điện thoại Sony Xperia

*

Sau khi đến được thư mục hình hình ảnh và video clip thì chúng ta tiến hành chọn những tệp tin hình hình ảnh và đoạn clip mà các bạn muốn copy vào thiết bị tính, sau đó hoàn toàn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn cục bộ tất cả những file với nhấn chuột phải chọn Copy

*

Tùy vào dung lượng của những file quá trình copy tệp tin này đã diễn ra nhanh hay chậm, chúng ta đợi cho đến khi Windows copy xong

*

iPhone sẽ xuất hiện ở dưới dạng thiết bị new ở This PC trong File Explorer với hệ điều hành Windows 10 hoặc là Computer trong Windows Explorer với hệ điều hành Windows 7. Hãy nhấn vào đây và click đúp loài chuột vào nó. Nếu không nhìn thấy iPhone ở bên dưới Computer hoặc là This PC, thì hãy rút cáp iPhone, cắn lại và bảo vệ cho nó được mở khóa.

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay 9/9/2021 Của 12 Con Giáp, Con Số May Mắn Mỗi Ngày Hôm Nay

*

Các thư mục DCIM tiêu chuẩn chỉnh là một điều tuyệt nhất mà các chúng ta được truy cập ở trên điện thoại iPhone, trong những khi những tập tin không giống là không thể. Bạn sẽ nhìn thấy ảnh có đuôi .JPG, còn đoạn phim là .MOV và hình ảnh chụp screen đó là .PNG. Bạn cũng có thể click lưu ban vào bọn chúng để xem ngay từ iPhone. Bạn có thể sao chép chúng vào máy tính của mình bằng phương pháp kéo/thả hoặc là sao chép/dán. Nếu xóa một mục ở trong thư mục DCIM, thì nó có khả năng sẽ bị xóa khỏi bộ lưu trữ của iPhone.

*

Để chuyển ảnh và clip từ điện thoại quý phái máy tính, các bạn chỉ cần sao chép/dán hoặc là kéo/thả vào folder 100APPLE ở phía bên trong thư mục DCIM. Bạn có thể lấy toàn bộ cả folder DCIM nếu như muốn. Nếu muốn nó vẫn giữ gìn ở bên trên iPhone và hãy sao chép thay vì di chuyển.

Như vậy thì mình đã phân chia sẻ đến các bạn cách chuyển ảnh và video từ điện thoại sang máy tính với hệ điều hành windows một cách solo giản với cáp USB. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.