Cách chuyển ứng dụng từ máy sang thẻ nhớ

bằng cách chuyển ứng dụng sang thẻ ghi nhớ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn sẽ tiết kiệm được vô cùng nhiều dung lượng lưu trữ cho bộ nhớ lưu trữ trong.


Đối cùng với nhữngđiện thoạicó bộ nhớ lưu trữ trong giới hạn, việc cài đặt quá nhiều áp dụng lên bộ nhớ lưu trữ trong của thiết bị khiến cho một số ứng dụng mặc định củahệ điều hànhkhông thể hoạt động. Cũng chính vì thế, vấn đề chuyển chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên điện thoại Android sẽ giúp điện thoại của công ty tiết kiệm được bộ lưu trữ hơn và vận hành tốt hơn.

Bạn đang xem: Cách chuyển ứng dụng từ máy sang thẻ nhớ

Nếu smartphone Android của công ty có mức dung tích lưu trữ của bộ nhớ lưu trữ trong sống mức từ tốn thì bạn nên tiến hành việc này càng cấp tốc càng xuất sắc để đảm bảo được điện thoại cảm ứng của bạn vận động mượt mà. Các bạn cũng nên sẵn sàng một dòng thẻ nhớ class 10 vì đó là loại thẻ nhớ vận tốc cao và bảo đảm an toàn được các yêu cầu lưu trữ cũng tương tự độ bền về lâu dài.

Các bướcchuyển áp dụng sang thẻ lưu giữ trên smartphone Android

Bước 1:Truy cập vào mục Settings trên điện thoại Android.

Bước 2:Bấm vào mục Apps để được chuyển hướng đến danh sách những ứng dụng đã cài đặt trong điện thoại.

*

Bước 3:Chọn ứng dụng bạn muốn chuyển quý phái thẻ nhớ.

Xem thêm: Giá Xe Máy Nhập Khẩu Từ Thái Lan, Bảng Giá Xe Máy Nhập Khẩu Mới Nhất 2021

*

Bước 4:Bấm vào mục Storage.

*

Bước 5:Bấm vào nút Change và chọn SD thẻ làm nơi tàng trữ mới.

*

Bước 6:Bấm nút MOVE nhằm hoàn tất.

*

Nếu chúng ta không thấy nút Change này thì có nghĩa là điện thoại Android của chúng ta không hỗ trợ di chuyển áp dụng sang thẻ lưu giữ vì kĩ năng này không hẳn nhà sản xuất nào cũng trang bị cho thành phầm của mình.