Cách copy video trên facebook về máy tính


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Bạn đang do dự trong việc đào bới tìm kiếm cách download video clip trên facebook về đồ vật tính mau lẹ và 1-1 giản? hiện nay nay, có không ít cách khác nhau để chúng ta tiến hành hoạt động này, từ cách dịch vụ thương mại trực tuyến hỗ trợ tải video clip Facebook đến những công núm tải video clip tiện ích.

Bạn đang xem: Cách copy video trên facebook về máy tính


Để góp bạn thuận tiện nắm được cách lưu đoạn clip trên facebook về thứ tính, mời chúng ta cùng siêu thị Máy Tính Trạm chúng tôi theo dõi nội dung nội dung bài viết dưới đây.

Hiện nay, facebook là 1 ứng dụng phổ biến và quen thuộc thuộc được không ít người sử dụng lựa lựa chọn để giao hàng cho việc kết nối, chia sẻ thông tin, nhắn tin hay điện thoại tư vấn điện. Hiện nay nay, vận dụng này được cập nhật rất nhiều tính năng mới mới thỏa mãn nhu cầu nhu cầu áp dụng của mọi người dùng. Vào đó cung ứng cách download đoạn clip từ facebook về laptop cũng là một trong tính năng được người tiêu dùng rất quan lại tâm.

Để triển khai cách lưu đoạn clip từ facebook về máy tính xách tay một cách gấp rút nhất, các bạn hãy lựa chọn một trong các cách sau:

Công nỗ lực tải đoạn clip Facebook fbdown.net:

Để thực hiện cách thiết lập facebook về máy tính xách tay laptop bằng phương pháp này, chúng ta hãy truy cập vào fbdown.net theo đường link sau đây: https://www.fbdown.net/

*

Download đoạn phim trên facebook về sản phẩm tính để những hiểu biết offline

Sau khi đã truy cập vào đường link, chúng ta có thể sử dụng nó một cách solo giản bằng phương pháp copy đường dẫn của đoạn phim cần cài đặt về với paste vào ô Enter facebook video clip link. Giao diện tải video trên Facebook đang hiển thị bên trên màn hình. Trên đây, bạn dùng hoàn toàn có thể chọn tải video clip với chất lượng thường Download clip in Normal Quality, hoặc tải video clip với quality HD Download đoạn phim in HD. Lúc chọn xong chế độ, fan dùng hoàn toàn có thể thoải mái coi xem đoạn clip tải bên trên Facebook trên vật dụng tính máy tính của mình.

Tải đoạn phim Facebook trên Firefox, IE, Microsoft Edge

Thực hiện cách tải facebook về thiết bị tính laptop trực tiếp từ bỏ trình duyệt, các bạn sẽ không nên đến ứng dụng hay pháp luật hỗ trợ, thực hiện hối hả theo công việc dưới trên đây nhé:

Bước 1: truy cập vào video cần sở hữu về, ấn xem clip và click chuột phải lên video, lựa chọn Show URL

Bước 2: Copy URL của video, paste nó lên thanh add của trình duyệt:

Bước 3: cầm cố thể “https://www” bằng “m”, người tiêu dùng sẽ được đưa sang bối cảnh xem đoạn phim Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 4: Bấm xem video, bấm chuột phải lên trên đoạn clip rồi lựa chọn Save as. Trên IE khi nhấp vào hình tượng play, các bạn sẽ thấy một pop-up lộ diện ở dưới chân trình duyệt, nhấp vào Save nhằm tải video về.

Bước 5: chọn thư mục lưu giữ video, đợi một lát cùng trải nghiệm video trên laptop nhé.

*

Tải đoạn clip Facebook trên các công cụ

Tải video clip Facebook trên ly Cốc:

Tiến hành giải pháp lưu đoạn clip trên facebook về sản phẩm tính, bạn có thể sử dụng trình coi xét Cốc Cốc.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình xem xét Cốc Cốc, lựa chọn đến clip cần tải. Sau đó, ấn để video clip chạy, di con chuột vào khu vực vực video sẽ thấy xuất hiện nút cài đặt xuống sinh hoạt ngay bên trên đầu video. Nhấn vào Tải xuống là được.

Bước 2: quá trình tải đoạn phim bắt đầu, chỉ việc đợi một thời gian là hoàn thành. Muốn xem video clip trong khi thiết lập thì bấm vào nút xem ngay.

Xem thêm: Ham Muốn Tình Dục Ở Phụ Nữ Có Ham Muốn Chuyện Ấy Không, 6 Sự Thật Về Ham Muốn Tình Dục Ở Phái Đẹp

Bước 3: clip tải về sẽ được lưu trữ trong thư mục Downloads, bạn chỉ việc vào đó mở lên là trải nghiệm ngay cả khi không tồn tại mạng Internet.

Tải video Facebook bởi savefrom.net:

Đây là 1 công cụ cung cấp cách lưu video clip trên facebook về laptop khá quen thuộc với nhiều người dùng và được sàng lọc khá phổ biến. Nó được thực hiện một cách mau lẹ và đơn giản dễ dàng như sau: triển khai truy cập phương pháp theo mặt đường link: http://en.savefrom.net/

*

Cách lưu video clip trên facebook về sản phẩm tính dễ dàng bằng savefrom.net

Bước 1: truy vấn vào video mà bạn cần tải về, click chuột phải lên video, chọn Show URL, bạn copy đường link URL của clip trên Facebook.

Bước 2:

Tại giao diện lộ diện trên màn hình hiển thị của chương trình, người tiêu dùng sẽ paste liên kết URL vào khung trắng “Just insert a link”. Kế tiếp bạn lựa chọn vào hình tượng mũi thương hiệu ngay bên cạnh.

Ngay lúc này, một size tải đoạn phim sẽ xuất hiện bên dưới. Chúng ta cũng có thể chọn chất lượng video SD hoặc HD lúc nhấn chọn vào ký hiệu mũi tên màu xanh hướng xuống.

Bước 3: Nhấp chọn quality và mua về trang bị tính. Sau đó, người dùng cũng mở và thưởng thức clip bằng các chương trình phát đoạn phim như thông thường.

Download đoạn clip Facebook bởi Filevid:

Để thực hiện cách lưu video clip trên facebook về máy tính này các bạn cần truy vấn đường link: https://www.filevid.com/.

Nó được sử dụng kha khá đơn giản, không không giống mấy cùng với 2 quy định trực con đường ở trên là FBdown cùng SaveFrom. Tiến hành bằng cách: người tiêu dùng copy băng thông của clip cần thiết lập về với paste vào ô Search/Download.

Hệ thống sẽ triển khai lấy băng thông trực tiếp đến file video, phương tiện Filevid cũng biến thành cung cấp cho tất cả những người dùng cả hai tùy chọn SD với HD để các bạn tải về. Điều này còn nhờ vào vào unique clip gốc khi được thiết lập lên của video

Trên đây là các giải pháp lưu video clip trên facebook về máy vi tính mà cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nên chọn lựa cho mình phương pháp làm tương xứng nhất.