Cách download video trên facebook về máy tính

Hiện nay, facebook hỗ trợ nhiều tính năng liên quan đến video clip như livestream trực tiếp, đoạn phim full HD lên nền tảng gốc rễ này. Nếu bạn tiếp tục sử dụng mạng xã hội facebook trên đồ vật tính, laptop hoàn toàn có thể tham khảo các phương pháp tải đoạn clip trên facebook về sản phẩm tính cực kì đơn giản này.

Bạn đang xem: Cách download video trên facebook về máy tính

Cách 1: cách tải clip facebook trực con đường về lắp thêm tính


Có tương đối nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn có thể tải bất kỳ video, file âm thanh trên facebook về sản phẩm tính trọn vẹn miễn phí. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Getfvid để lí giải tải đoạn phim full HD tự facebook về laptop.

Bước 1: Mở áp dụng Getfvid bằng cách truy cập vào đường truyền sau: https://www.getfvid.com/vi

Bước 2: Mở trang facebook của chúng ta và tìm video mà mình muốn tải về trang bị tính, tiếp đến nhấn đôi chuột trái để phóng khổng lồ màn hình đoạn phim hoặc nhấn vào biểu tượng hình 2 lốt mũi tên để mở rộng màn hình hiển thị video. 

*

Bước 3: xào nấu toàn bộ địa chỉ cửa hàng URL video bằng cách nhấn con chuột vào thanh địa chỉ trên trình trông nom web, tiếp đến nhấn phím Ctrl + A với Ctrl + C.

Hoặc bôi đen toàn cục URL, tiếp đến nhấn đề xuất chuột lựa chọn sao chép.

*

Bước 4: xoay lại trang chủ ứng dụng Getfvid với dán URL video vừa mới xào nấu vào thanh “ Nhập URL đoạn clip facebook ” , cuối cùng nhấn “ TẢI VỀ “.

*

Bước 5: Getfvid cung cấp người dùng tải video clip facebook HD hoặc đoạn phim có độ phân giải bình thường. Chúng ta có thể chọn một trong những 2 định dạng này nha. Hoặc lưu video clip trên ứng dụng lưu trữ đám mây là DropBox.

*

Bước 6: Một hành lang cửa số trình duyệt y khác lộ diện phát video mà bạn có nhu cầu tải về, các bạn nhấn bắt buộc chuột vào bất kỳ vị trí nào trên clip và chọn “ Lưu video thành…” hoặc nhấn phím tắt Ctrl + S để tải video facebook về máy tính trực con đường nha.

*

Lưu ý: không phải clip facebook nào chúng ta có thể tải về bằng ứng dụng Getfvid này, ví như trong quá trình tải xuất hiện thông báo “Video này hoàn toàn có thể là riêng bốn và không công khai…” fan dùng hoàn toàn có thể thao khảo các cách khác trong bài viết này nha.

*

Cách 2: thực hiện tiện ích không ngừng mở rộng để tải video facebook 

Một cách đơn giản và dễ dàng hơn nhằm download video trên facebook về máy tính xách tay là cách áp dụng tiện ích mở rộng. Quá trình thực hiện tại gồm:

Bước 1: Mở trình chăm chút Google Chrome, sau đó nhấn chuột để mở nhân tiện ích mở rộng SaveFrom Helper.

Bước 2: Nhấn lựa chọn “ Thêm vào Chrome “ 

*

Một cửa sổ thông tin xuất hiện, bạn nhấn lựa chọn “ Thêm luôn thể ích “ để ứng dụng auto tải về cùng cài đặt lên trình ưng chuẩn Chrome.

*

Bước 3: Mở trang facebook cá thể của bạn, tìm video muốn tải về về sản phẩm tính, tiếp nối nhấn chuột vào biểu tượng SaveFrom Helper trên thanh nguyên lý trên trình ưng chuẩn Chrome và lựa chọn dòng. Lưu giữ phóng to lớn màn hình đoạn clip trên Facebook trước khi thực hiện thao tác làm việc này nha.

*

Bước 4: Một tab new xuất hiện, các bạn nhấn lựa chọn “ Download “ để tải đoạn phim facebook về laptop mình.

*

Cách 3: thực hiện trình phê chuẩn Cốc cốc để tải đoạn clip trên facebook

Cốc cốc là trình chăm nom web do bạn Việt cải cách và phát triển và ứng dụng này tích đúng theo một tính năng độc đáo và khác biệt là bạn cũng có thể tải ngẫu nhiên video, file mp3 trên ngẫu nhiên nền tảng nào. Để download video facebook bởi Cốc Cốc các bạn thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Mở trình xem xét Cốc Cốc, kế tiếp mở trang facebook cá thể của bạn.

Bước 2: Tìm clip mà bạn cần tải về bên trên facebook, kế tiếp mở nút phóng to video clip để ly cốc dìm dạng đúng chuẩn link đoạn clip facebook đó. 

Sau đó dìm nút “ Tải xuống “ , bạn có thể chọn chất lượng định dạng đoạn phim cao hoặc thấp với tùy chọn cài đặt file music (.mp3) giả dụ cần.

*

Cách 4: bí quyết download clip facebook full hd, 4k về thiết bị tính

Facebook cung ứng người dùng tải đoạn clip có chất lượng cao như video Full HD, clip 4k để tăng sự đề nghị và nhu yếu xem đoạn phim của người dùng trên toàn gắng giới. Dưới đây là cách tải đoạn clip có độ sắc nét cao trên facebook đơn giản dễ dàng nhất.

Xem thêm: Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Tại Khánh Hoà, Mua Bán Ô Tô Cũ

Bước 1: Mở áp dụng snapsave.app bằng bất kỳ trình chú tâm web nào.

Bước 2: search URL đoạn phim facebook full HD hoặc 4k mà bạn cần tải về sản phẩm công nghệ tính. Như vào hình mình vẫn chọn đoạn clip có độ sắc nét 4k.

*

Bước 3: xào nấu toàn bộ URL video facebook đó, sao chép và dán vào thanh lao lý trên ứng dụng snapsave.app như hình bên dưới. Ghi nhớ sao chép showroom URL clip đầy đầy đủ như hình bên dưới nha.

*

Cuối thuộc nhấn “ Download

Bước 4: Để download đoạn clip facebook full HD, 4K, các bạn nhấn chọn “ Render “ ở loại 1440p hoặc 1080p.

Vì với các video chất lượng cao Facebook tách hình hình ảnh và âm thanh thành 2 phần riêng biệt biệt, bởi vì vậy bạn cần chọn thiên tài Render để áp dụng snapsave ghép hình hình ảnh và âm thanh chung thành một clip thống nhất.

*

Chờ khoảng chừng 1 phút, sau đó nhấn “ Download video “ nha.

Cách 5: bí quyết download clip facebook private về đồ vật tính

Video Facebook private là những clip được người dùng share lên những nhóm, fanpage facebook hoặc trang cá nhân ở chế độ riêng bốn hoặc chỉ cho phép các thành viên trong đội trên facebook xem. Nếu bạn muốn tải video facebook private hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp sau:

Bước 1: Mở vận dụng FBDOWN, để ý máy tính / laptop bạn bắt buộc có liên kết wifi / mạng internet nha.

Bước 2: Sao chép showroom URL đoạn phim được share trên team mà bạn phải tải về trang bị tính, tiếp đến dán vào ô tra cứu kiếm trên áp dụng FBDOWN, sau đó nhấn Next.

*

Bước 3: dìm “ Copy “ để sao chép url đã có được chỉnh sửa, nhận Next.

*

Bước 4: Dán URL chúng ta vừa xào luộc vào thanh công cụ, sau cùng nhấn “ Download “ để tải đoạn phim facebook private về laptop.

*

Cách 6: hướng dẫn cách tải video livestream bên trên facebook về thiết bị tính

Nếu bạn có nhu cầu tải toàn bộ video clip livestream của những người khét tiếng mà chúng ta theo dõi trên facebook về trang bị tính, có thể thực hiện bằng quá trình gồm:

Bước 1: Mở vận dụng facebook, tiếp đến chuyển thanh lịch tab video.

*

Bước 2: tại thanh menu bên tay trái, dấn chọn mẫu “ Trực tiếp “ với chọn đoạn clip livestream facebook mà bạn cần tải về.

*

Sau đó dấn chuột chọn dấu nằm ở bên phải bên trên cùng màn hình hiển thị livestream và lựa chọn “ Sao chép liên kết“.

*

Bước 3: Mở vận dụng FBDOWN, sau đó coppy URL đoạn clip livestream mà các bạn vừa copy vào thanh tải đoạn clip trên ứng dụng, cuối cùng nhấn Download.

*

Bước 4: lựa chọn độ phân giải đoạn phim bạn nên tải về, có nhiều sự sàng lọc như unique video HD, bình thường…

*

Kết luận: Đây là 6 phương pháp tải đoạn phim trên facebook về laptop mới duy nhất 2021, hoàn toàn đơn giản, rất có thể download bất kỳ video nào các bạn cần.