Cách Không Cho Người Khác Xem Ảnh Trên Facebook

Chặn những người không phải bằng hữu – và một số cá thể nhưng mà chúng ta đã hướng dẫn và chỉ định là bằng hữu – cài đặt xuống ảnh của khách hàng trên Facebook bằng cách khiến đa số bức ảnh không có sẵn mang lại họ sinh sống địa điểm thứ nhất. Không thể xóa link thiết lập xuống tự góc bên dưới phía bên trái của ảnh chúng ta đăng tải Facebook. Do kia, phương pháp tốt nhất chúng ta có thể ngnạp năng lượng đều tín đồ tải ảnh từ bỏ thông tin tài khoản Facebook của mình là tạo nên hình họa không tồn tại sẵn đến bọn họ.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác xem ảnh trên facebook

*
*

Cách không cho những người không giống lưu giữ hình họa trên Facebook

Bước 1

Chọn “Cài đặt bảo mật” từ bỏ thực đơn thả xuống “Cài đặt” sau thời điểm đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng.Chọn “Tùy chỉnh cài đặt đặt” tự ngăn “Chia sẻ trên Facebook”.

Bước 2

Chọn thực đơn thả xuống bên cạnh “Bài viết của tôi.”Chọn “Chỉ bạn bè” nhằm ngăn uống những người chưa phải đồng đội coi – và cho nên vì vậy thiết lập xuống – ảnh.

Cách 3

Chọn “Tùy chỉnh” nhằm chặn anh em rõ ràng xem hoặc download xuống ảnh của khách hàng.Nhập tên của một fan các bạn, nhấp vào hình ảnh hồ sơ của anh ấy ấy khi nó lộ diện cùng tiếp đến chọn “Lưu Cài đặt”.

Xem thêm: Khoa Y Trường Đại Học Quốc Gia Tp Hcm, Khoa Y, Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh

5 mẹo để bảo đảm ảnh bên trên Facebook

1.LƯU NHỮNG BỨC ẢNH CÁ NHÂN NHẤT VỚI BẠN

Đây là 1 trong lưu ý rất đơn giản dễ dàng nhưng mà hiệu quả.Không cài hình họa lên hồ sơ của khách hàng cơ mà bạn không muốn bị sếp, người cùng cơ quan hoặc bằng hữu của bạn thấy được từ bỏ sân tập thể dục.

2. ĐỊNH CẤU HÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT TRÊN ALBUM FACEBOOK CỦA BẠN

Chỉnh sửacài đặt quyền riêng biệt tư mang lại hình ảnh trên Facebook của bạncó thể giúp công ty chúng tôi sút tphát âm cường độ hiển thị trêninternettuy vậy Shop chúng tôi không được quên điều ấy, tuy nhiên những album của Shop chúng tôi được định thông số kỹ thuật để một tổ bạn nhỏ tuổi có thể nhìn thấy chúng, bất kỳ ai ai cũng coppy URL của hình ảnh của chúng ta và share nó cùng với bất cứ ai

3.SỬ DỤNG CÁC TRANG WEB KHÁC ĐỂ HIỂN THỊ ẢNH CHUYÊN NGHIỆPhường. CỦA BẠN

Nếu chúng ta là một trong nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hóa, đừng sử dụng phương tiện đi lại truyền thông chồng hội nlỗi một căn nguyên nhằm hiển thị ảnh của người sử dụng.Ttốt vào kia, áp dụng những trang web không giống nhưFlickr.

4.KHÔNG TẢI ẢNH LÊN Tại ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Cáchình hình họa sinh hoạt độ sắc nét caocó nhiều kỹ năng được sử dụng mang lại mục đích thương mại.

5.BÁO CÁO NẾU AI ĐÓ LẠM DỤNG MỘT TRONG NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Facebookchất nhận được các bạn nộp report nếu như khách hàng thấy ai đóáp dụng hình hình ảnh của bản thân bất ổn cách.