CÁCH KIỂM TRA MẬT KHẨU WIFI TRÊN ĐIỆN THOẠI

Một giữa những tính năng mà điện thoại cảm ứng thông minh Android chưa cung ứng được người tiêu dùng đó đó là xem password wifi đang lưu. Vậy vào trường hợp cấp cho bách yêu cầu tìm lại mật khẩu wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cần làm bí quyết nào, tất cả những phần mềm nào đã hỗ trợ? nội dung bài viết dưới đây sẽ câu trả lời điều này!

1Không đề nghị root máy

Trên các điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi 

Cách xem password wifi bên trên những dế yêu Xiaomi rất dễ dàng và đơn giản chỉ với mã QR nhưng mà không cần bất kể phần mềm như thế nào hỗ trợ. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt lựa chọn Wifi, liên tiếp nhấn lựa chọn điểm wifi mà điện thoại cảm ứng bạn sẽ truy cập. Sau kia bấm Chạm để chia sẻ mật khẩu nhằm hiện code QR. Dùng công dụng chụp màn hình trên điện thoại để mà chụp lại mã QR sẽ hiển thị.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra mật khẩu wifi trên điện thoại

Bước 2: Vào vận dụng máy quét để giải thuật QR code vừa chụp lại (ứng dụng Zalo cũng có hỗ trợ tính năng quét mã vạch). Kích hoạt chính sách quét hình hình ảnh bằng cách nhấp chuột logo hình tượng hình hình ảnh ở góc mặt phải phía trên cùng của ứng dụng. Chọn ảnh chụp mã QR để quét mã.

Bước 3: sau thời điểm quét xong, công dụng quét mã QR sẽ mang lại ra những thông tin về SSID, password wifi và nhiều loại bảo mật. Chỉ việc chạm vào phần hiển thị mất khẩu này thì các dấu sao đang được thay thế bằng phần nhiều ký trường đoản cú mật khẩu.

Trên các điện thoại Android khác

Bước 1: thứ 1 truy cập siêu thị ứng dụng CH Play tải ứng dụng ES tệp tin Explorer tệp tin Manager để hỗ trợ xem password wifi vẫn lưu tại đây.

Bước 2: Chick vào thanh Menu góc trái điện thoại, lựa chọn Tool, liên tiếp chọn chọn Show Hidden Files.

Bước 3: đẩy lên trên chọn tiếp Local, rồi chọn Device, chọn tiếp Data, lựa chọn Misc, click vào Wifi và sau cùng chọn wpa_supplicant.conf.

Mở tệp tin này ra, tệp tin sẽ cung ứng đầy đủ tên wifi cùng mật khẩu wifi đã kết nối trước đó.


Lưu ý: Chỉ xem password wifi mà không rứa đổi bất cứ nội dung gì của file này để đảm bảo kết nối wifi chuyển động bình thường.

2Thông qua vấn đề root máy

Thông qua root máy phối hợp cùng ứng dụng hỗ trợ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem được password wifi đang lưu trên máy. Những ứng dụng này vẫn liệt kê tất cả mật khẩu đã có lần lưu trong suốt thời gian sử dụng của máy.

Một trong số những ứng dụng được áp dụng nhiều nhất kia là Wifi Password Recovery, áp dụng miễn phí tổn và bao gồm sẵn bên trên CH Play.

Xem thêm: Chồng Ngoại Tình Vợ Nên Làm Gì Khi Chồng Ngoại Tình Cặp Bồ? Chồng Ngoại Tình Vợ Nên Làm Gì

Bước 1: cài đặt ứng dụng Wifi Password Recovery tại đây. Sau khoản thời gian đã mua đặt, tiến hành cấp quyền cai quản trị được cho phép ứng dụng truy vấn hệ thống bằng cách chọn Grant khi hộp thoại thông tin xuất hiện.

Bước 2: Ứng dụng vẫn liệt kê một danh sách các truy cập Wifi mà người tiêu dùng đã từng giữ mật khẩu trên máy. 

Bước 3: chạm vào truy vấn wifi mà bạn muốn xem lại mật khẩu kết nối, mật khẩu vẫn hiện lên.

3Kết nối với máy tính

Để triển khai kết nối và máy vi tính và xem mật khẩu wifi đang lưu trên điện thoại cảm ứng Android thì trước nhất hãy sẵn sàng một dây cab USB để kết nối.

Bước 1: thiết lập công cụ ADB Tools cùng kết nối laptop với điện thoại. Mua xuống và thiết đặt phần mượt ADB tại đây.

Bước 2: sau khoản thời gian đã thiết lập xuống, giải nén tệp tin trên sản phẩm tính. Mở Setting trên điện thoại Android của công ty và truy nã cập About phone. Tiếp nối nhấn vào Build Number 7 lần để bẻ khóa các tùy chọn.

Bước 3: Quay quay trở lại trang setup chính và sau đó mở thiết lập tùy lựa chọn và bật USB debugging (gỡ lỗi USB).

Bước 4: kết nối điện thoại của người tiêu dùng với PC bằng cáp USB. Giữ phím Shift, đồng thời bấm chuột phải vào phần mềm ADB trên sản phẩm công nghệ tính. Chọn “open command window here” từ cửa sổ hiện ra.

Bây giờ sao chép và dán lệnh "adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf" vào cửa sổ lệnh hiện tại lên với nhấn enter. Lệnh coppy nội dung này sẽ dán nội dung sao chép vào một tệp trong folder nơi các bạn đã trích xuất từ bỏ file thiết lập công cố ADB.

Bước 5: trở về thư mục chúng ta đã bung file tập tin thiết đặt phần mượt ADB, bạn sẽ thấy tập tin này xuất hiện ở đó. Mở tệp này ra và các mật khẩu wifi đã có lần lưu sẽ hiện lên.


Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp xem mật khẩu đăng nhập wifi sẽ lưu trên điện thoại Android. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!