CÁCH LÀM PHỤ ĐỀ CHO VIDEO TRÊN YOUTUBE

Để thêm phú đề đến Video trên YouTube có khá nhiều cách và phần lớn mềm cung cấp. Tuy nhiên ở nội dung bài viết này, Á Châu Media vẫn hướng dẫn các bạn giải pháp làm sub trực tiếp bên trên Youtube đơn giản tốt nhất. 

Thông thường khi up Video lên Youtube, ví như bạn muốn tạo phú đề đến Video thì nên cần cài đặt Video về, thực hiện ứng dụng hỗ trợ nhằm chế tạo phú đề và upload lại Video lên Youtube. Nhưng tất cả một giải pháp khác là bạn cũng có thể sản xuất phú đề đến Video trực tiếp trên Youtube mà lại không phải phần mềm nào cung cấp.

Bạn đang xem: Cách làm phụ đề cho video trên youtube

Trình tạo ra phụ đề trên Youtube

Với phần lớn ai thường xuyên phải làm prúc đề đoạn Clip thì chắc chắn là cần thiết bỏ qua mất những ứng dụng thêm prúc đề, caption mang lại video như ứng dụng Aegisub, hay ứng dụng VideoPad. Các phần mềm này giúp chúng ta thêm các đoạn câu chữ vào đúng từng thời khắc của Clip. Trong trường hợp các bạn cài đặt video lên YouTube thì rất có thể áp dụng tức thì trình nhập prúc đề gồm sẵn bên trên social video lớn số 1 nhân loại này.

Trình sản xuất prúc đề bên trên YouTube hỗ trợ người dùng nhập phụ đề thẳng vào video hoặc download tệp tin phú đề lên YouTube. Lúc nhập trực tiếp phụ đề, YouTube vẫn tách sẵn thời gian của đoạn phim thành từng đoạn nhằm các bạn chỉ vấn đề nhập văn bản. Nếu ý muốn chúng ta cũng có thể chỉnh sửa lại đoạn video clip như thế nào cần nhập phú đề, sửa đổi thời hạn hiển thị phú đề tùy ý.

Hướng dẫn biện pháp có tác dụng sub trực tiếp bên trên Youtube 

Bước 1

Trước không còn các bạn buộc phải ĐK 1 thông tin tài khoản trên YouTube (thông tin tài khoản này thiết yếu là thông tin tài khoản Gmail) sau đó upload video lên Youtube

Cách 2

Vào My Channel, tiếp đến click vào Video Manager. Nhấn vào ô Upload nhằm upload video clip lên youtube, mọi video này cần phải qua kiểm ưng chuẩn của youtube, nếu như phạm luật phiên bản quyền (tức nó được ĐK phiên bản quyền với youtube), thì youtube vẫn tự xóa, do đó nội dung được up nếu như bị xóa thì từ hiểu nhe mấy chúng ta.

*

Bước 3

Chọn video clip ao ước upload trường đoản cú máy

*

Bước 4

Xuất bản Clip lên web và sửa đổi thông tin

*

Dưới đây là những mục thiết đặt nâng cao

*

Cách 5: Chỉnh sửa và ckém sub mang lại video

1. Sau lúc nhấn nút Xuất phiên bản (Publish), ta sẽ sở hữu cửa sổ bên dưới, chọn Trình làm chủ video (Video manager)

*

2. Sau Khi nhấp chuột trình cai quản, ta gồm bối cảnh dưới, nhận chọn nút ít chỉnh sửa (Edit) ngay phía bên dưới video

*

3.

Xem thêm: Những Mẫu Vẽ Móng Tay Đẹp Đơn Giản Ý Tưởng, 390 Mẫu Nail Đơn Giản Cá Tính (Sưu Tầm)

 Sau khi chọn Subtitles and CC, ta sẽ sở hữu được hình ảnh dưới

*

4. Bên bên dưới đang hiện hộp thoại ngữ điệu phụ đề mang đến ta chọn, hoặc trường hợp ko bao gồm ta hoàn toàn có thể tìm kiếm sinh sống ô dưới cùng

*

Sau kia bối cảnh đang hiển thị những chọn lựa như sau:

ta có thể chọn “Tải lên tệp” để add phú đề, ở đây, bởi vì đã chỉ dẫn làm sub yêu cầu ta sẽ lựa chọn “Tạo phụ đề mới”

5. Ta sẽ sở hữu được bối cảnh sau

6. Sau lúc làm cho sub chấm dứt, bạn có thể bnóng trực tiếp vào thương hiệu video clip (nằm ở bên trên video) nhằm soát sổ sub bên trên trang chính. ví dụ như của bản thân là như thế này

Nếu sub không chuẩn chỉnh, ta có thể nhấn vào nút cc sinh sống bên dưới và bước đầu chỉnh sửa phụ đề như phần 5 của bước này.

Bonus: Youtube cũng hỗ trợ cho bạn các mã nhúng nhằm nhúng vào website, các bạn chỉ cần vào trang đoạn Clip, thừa nhận chọn Chia sẻ, chọn Nhúng, mã nhúng đang xuất hiện thêm nhằm các bạn thực hiện trên trang web của mình

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích đến chúng ta trong quá trình làm sub video. Đây là cách làm sub đơn giản, chữ đang chỉ chạy thành hàng ngang bên trên màn hình. Nếu bạn muốn chế tạo sub đẹp hẳn lên (hiệu ứng, chữ ngang/dọc, giống như vietsub đầy đủ show thực tiễn gồm caption), bạn cần có phần mềm ưu việt rộng, đó là Aegisub.