CÁCH NÂNG CẤP CẤU HÌNH LAPTOP ĐỂ CHƠI GAME

Laptop chạy chậm rãi nâng cấp cấu hình laptop hoặc biện pháp nâng cấp laptop chạy cấp tốc hơn đó là thắc mắc của đại phần lớn khách hàng khi sử dụng máy tính laptop. Nâng cấp máy tính cũ hoặc biện pháp nâng cấp máy tính xách tay để đùa game nhằm mục đích tiết kiệm túi tiền nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu quá trình không quan trọng phải đầu tư một máy máy tính xách tay mới ngân sách chi tiêu quá cao.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp cấu hình laptop để chơi game

Cơ cấu laptop không như máy tính để bàn PC (máy tính cây) nên việc nâng cấp máy tính cũng hạn chế rất nhiều thậm chí một số trong những dòng máy vi tính không thể nâng cấp. Bởi vì thế lúc mua máy laptop khách hàng nên xem thêm thật kỹ nhằm mua máy laptop có cấu hình tương xứng với công việc hiện tại.

*

Nâng cấp máy vi tính Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo, MSI... Hiệu quả

Tổng vừa lòng 5 cáchnâng cấp laptopDell, Asus, HP, Acer, Lenovo, MSI…. Giúp máy tính xách tay chạy nhanh hơn - khỏe khoắn hơn áp dụng cho tất cả laptop mới tậu chạy chậmcủa Thành Vinh Center

1.Nâng cung cấp SSD mang lại laptop

1.1 Ổ cứng SSD có bao nhiêu loại

1.2 nâng cấp SSD cho laptop được những tác dụng gì?


1.3 Nguyên nhânLaptop Asus, Dell, HP, Acer, Lenovo mới tậu bị chậm


1.4 Nên nâng cấp SSD laptop dung lượng bao nhiêu?

1.5 upgrade SSD gồm mất tài liệu không?

1.6 Thời gian upgrade SSDmất bao lâu?

1.7 giá chỉ ổ cứng SSD mang lại laptop?

1.8 upgrade ổ cứng HDD đến laptop

2. Nâng cấp ram laptop

2.1Khi như thế nào cần nâng cấp ram laptop

2.2Những máy vi tính nào upgrade được ram

2.3Laptop nâng cấp được tối đa bao nhiêu GB ram

2.4Cách tăng cấp ram mang lại laptop

2.5 Giá upgrade ram đến laptop

3. upgrade CPU máy tính xách tay i3 lên i5, i7

3.1 laptop có nâng cấp CPU (chip) được không?

3.2 Những để ý khi upgrade cpu đến laptop

4. tăng cấp card màn hình hiển thị VGA laptop

4.1 Card màn hình VGA máy tính xách tay có nâng cấp được không?

4.2 Nâng cung cấp card màn hình hiển thị VGA máy tính xách tay bao nhiêu tiền?

5. Nâng cấp screen laptop

.

1. Upgrade SSD mang lại laptop

Nâng cấp cho ổ cứng SSD, HDD đến laptop bây chừ là công việc khá nhiều khách hàng lựa lựa chọn khi upgrade laptop. Vào đó nhu yếu cuối năm 2019 đầu năm mới 2020 thì nhu cầu nâng cấp SSD cho laptop lựa chọn đầu tiên khi được Thành Vinh Center tư vấn.

So với đa số năm gần đây thìgiá ổ cứng SSD cho máy tính cũng giảm giá rất nhiều. Chính vì vậy đó cũng là cơ hội cho siêu nhiều người tiêu dùng muốn cảm nhận tốc độ của ổ cứng SSD. Tăng cấp ổ cứng SSD cho máy tính xách tay còn giải quyết được chứng trạng full disk 100% so với windows 8, 8.1, 10 trên mọi dòng laptop mới sở hữu không còn hỗ trợ windows 7(Giải quyết tình trạng máy tính xách tay mới mua chạy chậm, bị đơ).

*

Nâng cung cấp SSD mang đến Laptop xử lý tình trạng máy tính mới thiết lập chạy chậm, bị đơ

Trên lý thuyết tốc độ ổ cứng ssd laptop nhanh vội 10 lần so với ổ cứng HDD cơ mà để đạt được tốc độ ấy ko phải máy vi tính nào cũng đầy đủ tiêu chuẩn. Thực tế trên máy tính xách tay tốc độ truy xuất của ổ cứng SSD vội vàng 4-5 lần so với ổ cứng HDD đã khiến bọn họ đã thỏa mãn chi tiêu đã đầu tư nâng cấp ổ cứng ssd đến laptop.

1.1 Ổ cứng SSD máy vi tính có bao nhiêu loại

Hiện ni ổ cứng SSD cho laptop đang sử dụng các chuẩn chỉnh phổ đổi mới sau: SSD 2.5, SSD Msata, SSD M2, NVME. Tốc độ mỗi chuẩn có sự chênh lệch tuy nhiên đối với các bước văn phòng, giải trí, xây cất không yên cầu tính chuyên nghiệp hóa thì chưa phải mối bận tâm.

Đa số máy tính trên thị trường sử dụng ổ cứng chuẩn chỉnh 2.5 chính vì vậy ổ cứng ssd laptop chuẩn chỉnh 2.5 thực hiện nhiều cùng rộng rải nhất. Còn 3 chuẩn chỉnh SSD Msata với SSD M2, NVME chỉ sử dụng trong những dòng máy tính xách tay Alienware, Workstation, Gaming hoặc phần đông dòng vivobook bao gồm khe mở rộng tương ứng.

*

Nâng cung cấp SSD mang đến laptop

Ổ cứng SSD máy vi tính có bao nhiêu loại

1.2 nâng cấp SSD cho laptop được những lợi ích gì?

Như chúng ta đã biết về tốc độ truy suất, xào luộc dữ liệu của ổ cứng SSD máy vi tính đạt đến vận tốc mà chúng ta mơ mong (nhanh gấp 10 lần tốc độ ổ cứng HDD). Cũng chính vì vậy tăng cấp ổ cứng ssd mang lại laptop giải quyết và xử lý được tình trạng khởi động laptop chậm cho tất cả laptop đời cũ hoặcLaptop Asus, Dell, HP, Acer, Lenovo mới sắm bị chậm.

Đối với cùng một số máy tính từ nuốm hệ 5 hoặc 6 trở về trước khi sử dụng windows 10 bên trên ổ cứng HDD chạy chậm bởi full disk 100% ngoài cách upgrade ssd cho máy vi tính thì rất có thể hạ xuống windows 7 để giảm tình chạy chậm trễ hoặc bọn họ bắt buộc đầu tư chi tiêu nâng cung cấp ổ cứng máy vi tính lên SSD khi sử dụng windows 10.

Xem thêm: Hấp Thụ Hoàn Toàn 2 24 Lít Co2, Hấp Thụ Hoàn Toàn 2,24 Lít Khí Co2 (Đktc) Vào 400

*

Lỗi Full Disk 100% bên trên windows 10 đồ vật chạy chậm

Những dòngLaptop Asus, Dell, HP, Acer, Lenovo mới tậu bị chậmtừ gắng hệ sản phẩm 7 quay trở lại sau không còn hỗ trợ thiết lập windows 7 đề xuất muốn máy tính xách tay chạy nhanh thì phải upgrade SSD mang đến laptop.

Laptop mới sắm sử dụng ổ cứng HDD cài đặt windows 10 khi mở thứ đến màn hình hiển thị đăng nhập rất có thể mất 1-2 phút mới rất có thể thao tác được. Trong quy trình sử dụng laptop hay bị đơ, chạy chậm mặc dù sử dụng máy vi tính để lướt web, facebook.. Dùng word, exel với cấu hình vượt trội như CPU i3, i5, i7 ram 4GB, 8GB…

*

Laptop Asus, Dell, HP, Acer, Lenovo mới sắm bị chậm rãi để Thành Vinh Center

1.3 Nguyên nhânLaptop Asus, Dell, HP, Acer, Lenovo mới sắm bị chậm

Như Thành Vinh Center đã nói ở trên máy tính xách tay mới mua bị chậm trễ do thực hiện ổ cứng HDD thiết đặt windows 10 xẩy ra tình trạng FULL DISK 100%. Để tự khắc phục tình trạng trên bọn họ trước khi mua mới laptop hãy chọn những mã máy vi tính có sẳn ổ cứng SSD trong trang bị hoặc phải chuẩn bị nâng cấp ổ cứng ssd cho máy vi tính do dù trang bị mới thông số kỹ thuật cao.

Khi tăng cấp SSD cho máy tính xách tay tình trạng FULL DISK 100% khi sử dụng windows 10 sẽ tiến hành khắc phục bởi vì thế laptop vận động nhanh hơn, mềm mại hơn.

1.4 Nên tăng cấp SSD cho laptop dung lượng bao nhiêu?

Tuy giá ổ cứng ssd cho máy tính đã giảm trong thời gian 2019 nhưng hầu hết ổ ssd dung lượng 240gb, 500gb, 1TB giá vẫn còn đấy rất cao so với ổ cứng hdd laptop. Chính vì vậy giải pháp nâng cung cấp ổ cứng máy tính xách tay lên SSD dung tích 120gb để thiết lập hệ điều hành (windows) sẽ là lựa chọn phần lớn của khách hàng.

Đối với đầy đủ dòng máy vi tính có ổ đĩa DVD giải pháp gắn thêm Caddy Pay máy tính xách tay (bộ đưa đổi) nhằm tận dụng ổ cứng hdd máy tính xách tay để lưu giữ trử dữ liệu là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

*

Bộ chuyển đổi để áp dụng ổ cứng qua ổ đĩa DVD

1.5 nâng cấp SSD cho máy vi tính có mất dữ liệu không?

Khi nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính là quá trình thực hiện lắp thêm ổ cứng laptop mới vào trang bị và tiến hành cài lại hệ điều hành (windows) trên ổ cứng new thêm vào.

Tất cả dữ liệu của khách hàng vẫn còn giữ nguyên trên ổ cứng máy tính xách tay cũ cần dữ liệu không xẩy ra mất. Nhưng phải thực hiện hệ quản lý điều hành (windows) bên trên ổ SSD mới lắp buộc phải những chương trình sở hữu thêm bên cạnh windows sẽ bị mất nếu quan trọng phải triển khai cài bắt đầu lại.

1.6 Thời gian tăng cấp SSD cho máy tính mất bao lâu?

Nâng cung cấp ổ cứng máy tính lên ssd thời hạn tháo ráp so với kỹ thuật viên lành nghề thì thời hạn tầm 5-15 phút tùy thuộc vào loại máy laptop. Nhưng thời hạn cài windows và cài đặt thêm phần mềm ứng dụng (đồ họa…) hoàn toàn có thể dao hễ từ 45 phút mang lại 1h khoảng 30 phút thậm chí có thể hơn.

*

Nâng cung cấp SSD cho laptop tăng tốc cho 10 lần?

1.7 Giá nâng cấp SSD mang đến laptop?

Giá ổ cứng SSD cho máy vi tính cuối năm 2019 đầu 2020 giảm nhiệt rất nhiều, cũng chính vì vậy kỹ năng để upgrade ở cứng ssd cho máy tính không yêu cầu xa xỉ như vài thời gian trước đây.

Đối cùng với những khách hàng sử dụng máy tính những nhu cầu thiết yếu hèn như giải trí, văn phòng và công sở thì ko cần tàng trữ nhiều thì tăng cấp ổ cứng laptop lên SSD 120GB để đựng hệ điều hành một tuyển lựa hoàn hảo.

Giá tăng cấp ổ cứng SSD cho máy tính xách tay ở Thành Vinh Center bây giờ từ 750.000 đến 850.000 VNĐ so với ổ cứng ssd laptop dung lượng 120gb. Giá đã bao hàm công túa ráp, cố thế thiết đặt windows 7,8, 10, chương trình căn bản dùng vào văn phong, giải trí.

Giá upgrade SSD mang lại laptop
SSD Liteon/EEKOO 120GB65024T
SSD Liteon/EEKOO 240GB95024T
SSD Kington 120g V400 Sata3Chính Hãng85024T
SSD Kington 240g V400Sata 3Chính Hãng1,05024T
SSD 120G Western Digital Green Sata 3Chính Hãng85024T
SSD 240G Western Digital Green Sata 3Chính Hãng1,05024T
SSD Kingmax 120G Sata 3Chính Hãng85024T
SSD Kingmax 240G Sata 3Chính Hãng1,05024T
SSD M2500GB Crucial1.70012T
SSD 500GB WD2,00012T
SSD M2Western Digital 120GB – CHÍNH HÃNG85024T
SSD M2Western Digital 240GB – CHÍNH HÃNG1,05024T

Lưu ý:

- giá trên vẫn bao công công kiểm tra, toá ráp, thiết lập hệ quản lý điều hành windows 7,8,10... Và những ứng dụng cơ phiên bản dùng mang lại văng phòng, giải trí...

- Quý khách hoàn toàn có thể xem trực tiếp quá trình tháo ráp và tăng cấp SSD đến laptop. Thời hạn nâng cấplấy ngaysau 45phút dến 60 phút tùy theo đời sản phẩm laptop.

Ngoài ra: Thành Vinh Center còn nhận upgrade SSD cho máy vi tính khi người tiêu dùng mua ổ cứng SSD máy tính xách tay qua các kênh online như Lazada, Tiki, Shopee với công thêm ráp, thiết đặt từ 150.000 mang lại 200.000 VNĐ tùy thuộc vào đời máy.

1.8 tăng cấp ổ cứng HDD cho laptop

Đối với 1 số người sử dụng khi sử dụng máy laptop đòi hỏi không gian tàng trữ nhiều thì upgrade ổ cứng HDD cho máy vi tính một phương án hoàn hảo. Tuy vận tốc không nhanh nhưng không khí lưu trữ lớn chi phí thấp.