Cách nghe nhạc liên tục trên máy tính

Trong Windows 10 , Groove Music của Microsoft chính là ứng dụng nghe nhạc mang định khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Tuy nhiên, trong khi nó không phải là 1 ứng dụng tồi, các trình chơi nhạc khá cá nhân và mọi người đều có sở mê say riêng của họ.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc liên tục trên máy tính

*

Vì vậy, nếu bạn muốn Groove không hẳn là trình phạt nhạc mặc định, chỉ dẫn dành cho người mới ban đầu này vẫn chỉ cho bạn cách thực hiện.


1. Mở “Settings” và nhấp vào “System”

*


2. Lựa chọn “Default apps” trường đoản cú khung mặt trái

*

3. Cuộn xuống cho đến khi các bạn thấy “Music Player”, click vào nó.

Xem thêm: Đám Cưới Quang Lê Và Mai Thiên Vân Cưới Nhau, Quang Lê Trải Lòng Về Mối Tình Với Mai Thiên Vân

*

4. Lựa chọn Ứng dụng nghe nhạc nuốm thế.

*

Bạn sẽ thấy Groove Music hiện nay được chọn, và đây là những gì bạn muốn thay đổi. Nhấp vào hộp và bạn sẽ được trình bày với một danh sách những ứng dụng chúng ta đã thiết lập phù hợp với thể một số loại này. Đơn giản chỉ việc chọn yêu thích của chúng ta và bây chừ nó sẽ trở nên trình nghe nhạc mang định bất cứ khi nào bạn đang thực hiện Windows 10.


About Author
*
Admin

Tào lao túng thiếu đao! *4*


Ngoài các nội dung bài viết về thủ thuật thiết bị tính. Hi vọng nhận được nhiều câu hỏi cần giải đáp của chúng ta đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | liên hệ
*
3 giải pháp Bật/ Tắt Windows Defender Antivirus vào Windows 10 vĩnh viễn

Bạn muốn vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus bên trên PC không? Trong lí giải này, shop chúng tôi chỉ mang lại bạn...