CÁCH TẢI ẢNH LÊN GOOGLE DRIVE BẰNG MÁY TÍNH

Việc sử dụng Google Drive trong công việc, học tập tập… đưa về vô vàn ích lợi mà không dịch vụ thương mại lưu trữ nào bây giờ có được. Với Google Drive, chỉ cần phải có tài khoản Google, bạn sẽ có ngay lập tức 15GB dung tích miễn phí. Chúng ta cũng có thể thoải mái up tư liệu lên Google, đồng bộ tài liệu từ máy tính lên Google… Không số đông vậy, vị trí đây còn hỗ trợ bạn lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật…

Với hồ hết bạn đã có lần sử dụng Google Drive, hay gồm hiểu biết về sản phẩm tính, thì vấn đề dùng quy định này sẽ tương đối đơn giản. Mặc dù nhiên, rất nhiều người mới lần trước tiên sử dụng ứng dụng này. Bởi vậy, nhiều bài toán bạn chưa biết cách thực hiện. Trong đó, cách up tệp tin lên Google Drive cũng là một trong những vấn đề. Vậy, làm vắt nào để đưa các tài liệu, hình ảnh, video… lên ứng dung này? Nội dung bài viết dưới đây sẽ câu trả lời giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh lên google drive bằng máy tính


Nội dung chính của bài bác viết


Cách up tệp tin lên Google Drive bằng điện thoại thông minh & sản phẩm tính

Video chia sẻ cách up file lên Google Drive bằng máy tính

Trong nội dung video này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog tiến hành trên thiết bị tính. Tuy vậy trên năng lượng điện thoại, các thao tác làm việc bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Bạn chỉ việc cài vận dụng Google Drive. Sau đó đăng nhập vào tài khoản và thao tác. Nếu như bạn gặp khó khăn khi up file lên Google Drive bởi điện thoại, chúng ta cũng có thể comment trực tiếp thông tin của bạn bên dưới video của mình. Còn nếu như bạn dùng trên máy tính, các bạn hãy tham khảo đoạn clip dưới đây:


Video về cách dùng Google Drive được chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo nam Blog.

Cách up file lên Google Drive bằng điện thoại & thiết bị tính

Với Google Drive, chúng ta cũng có thể upload phần đông file, folder, hay những tài liệu. Chỉ cần file của công ty không có virus, thì câu hỏi up tệp tin lên Google Drive vô cùng 1-1 giản. Chúng ta có thể tải lên các file nặng mang đến hàng vài ba GB, miễn là dung lượng bộ lưu trữ của chúng ta cho phép. Với để giúp bạn có thể dễ dàng upload các tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đang hướng dẫn chúng ta chi tiết, không thiếu trong ảnh minh họa bên dưới đây.

Cách up tệp tin lên Google Drive sử dụng máy tính

Với các file, hoặc thư mục, hình ảnh, video…, biện pháp up file bạn thực hiện trọn vẹn giống nhau. Sau thời điểm đăng nhập vào trang Google Drive, bạn chỉ cần thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: lựa chọn vị trí phải up file lên Google Drive

Bạn hoàn toàn có thể up các tài liệu lên trang chủ của Drive. Mặc dù nhiên, nhằm việc thống trị sau này dễ dãi hơn, bạn nên tạo các thư mục trước. Sau đó, các bạn chọn thư mục đề nghị up file. Ví dụ, Đỗ Bảo nam Blog bao gồm một thư mục tên Excel. Thì trong folder này, tôi chỉ up các tài liệu về Excel, như các bài tập Excel…

Bước 2: Upload file/thư mục lên Google Drive

Khi đã lựa chọn vị trí bắt buộc up, thì bạn chỉ việc click vào dấu cùng (+). Sau đó, chúng ta chọn download file, hoặc folder lên. Nếu bạn chỉ bao gồm một vài tệp tin nào đó, thì các bạn chọn cài file. Nếu bạn có nhu cầu tải cả một folder nào, thì bạn chọn thư mục. Sau khoản thời gian chọn xong, bạn chỉ việc click vào nút Tải. Với chỉ vậy nên là xong. Ví như file của khách hàng có dung tích lớn, thì bạn phải đợi chút thời gian để file được sở hữu lên Drive.

Xem thêm: Những Bí Quyết Mặc Quần Áo Dành Cho Người Có Bắp Tay To Nên Mặc Áo Như Thế Nào


*
Sau lúc đã chọn thư mục nên up, chúng ta click vào vệt +
*
Sau đó, lựa chọn up thư mục, hoặc tài liệu, hay một file làm sao đó… với tiếp theo, bạn chỉ việc đợi để up file lên Google Drive

Cách up tệp tin lên Google Drive bởi điện thoại

Việc up ảnh, clip hay những tài liệu lên Google Drive bởi điện thoại cũng trọn vẹn tương tự. Bạn chỉ cần tải áp dụng Google Drive về điện thoại. Đối cùng với các điện thoại chạy Android, áp dụng này vẫn được cài sẵn. Đối cùng với iphone, bạn chỉ cần tải ứng dụng trên tiện ích Store.

Sau khi sở hữu về, cũng giống như thường lệ bạn cần đăng nhập cài khoản. Cũng giống như trên sản phẩm công nghệ tính, bạn cũng có thể up được tương đối nhiều loại file, như ảnh, video, thư mục xuất xắc nhiều một số loại tài liệu khác. Các bạn cũng tiến hành theo 02 bước tựa như ở trên.

Bước 1: chọn thư mục cần up ảnh/video/tài liệu lên Google Drive bước 2: Click vào vệt +, sau đó chọn file phải up

Chỉ cùng với 02 bước dễ dàng và đơn giản như vậy, bạn đã có thể chuyển được các file, tài liệu, ảnh, video… lên Google Drive. Giả dụ tài khoản Google chúng ta cũng singin trên thiết bị tính, thì các tài liệu cũng trở nên được đồng bộ, và bạn có thể tải về trên máy tính xách tay một cách đối chọi giản.