CÁCH TẢI VIDEO TRÊN FACE VỀ ĐIỆN THOẠI

Rất nhiều người tiêu dùng sử dụng Facebook cơ mà vẫn không biết cách download video rất tốt về điện thoại cảm ứng của mình. Trong nội dung bài viết mẹo cần sử dụng facebook này, Sforum.vn đã hướng dẫn bạn 3 giải pháp tải video trên Facebook về smartphone và máy tính rất chất lượng Full HD.

Bạn đang xem: Cách tải video trên face về điện thoại

Trong quy trình lướt Facebook, chắc chắn sẽ có những đoạn clip hấp dẫn khiến bạn có nhu cầu tải về máy vi tính hay điện thoại thông minh để xem xét lại hoặc chia sẻ cùng bạn bè. Nhưng làm thế nào để download clip Facebook HD về máy tính và năng lượng điện thoại? Hãy cùng tham khảo các phương pháp dưới đây.

*


Mục lục


Cách tải đoạn clip trên Facebook về điện thoại iPhone

Đầu tiên, chúng ta tải về vận dụng Documents bên trên AppStore tại đây.

Trên vận dụng Facebook iPhone, chúng ta lấy link bất kỳ clip nào mong mỏi tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ cửa hàng liên kết tại POST video.

*
Các chúng ta lấy link video muốn tải

Dán link đoạn phim Facebook đã xào luộc vào khung, chọn định dạng đoạn phim rồi bấm OK > vượt trình đổi khác diễn ra, chúng ta chờ hoàn tất 100%.

Xem thêm: Tuyển Sinh Lớp 6 Trường Thực Hành Sư Phạm Tphcm, Thuchanhsaigon

*
Dán link đoạn clip Facebook đã xào luộc vào form và lựa chọn định dạng video

Lúc này chúng ta bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong.

*
TẢI XUỐNG > Save > Chờ clip tải về là xong

Cách lưu đoạn clip trên Facebook về điện thoại Android

Với vật dụng Android, chúng ta cũng có thể dễ dàng tải về các đoạn phim trên Youtube, Facebook,… thông qua ứng dụng Keepvid. Mua về và setup ứng dụng Keepvid tại đây.

Khi mở lên, vận dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho bạn lựa chọn. Để download về video trên Facebook, bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản của mình vào.

*
Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn

Tiếp theo, trên đoạn phim sẽ lộ diện nút Download, mọi tín đồ chỉ việc nhấp vào là hoàn toàn có thể tải về máy.

*
Trên clip sẽ xuất hiện thêm nút Download

Download video Facebook HD về sản phẩm công nghệ tính

Bạn có thể tải video clip Facebook unique cao thông qua không hề ít trang web. Ở nội dung bài viết này Sforum.vn sẽ ra mắt đến các bạn cách tải video về qua Fbdown.net. Để mua về, hồ hết người chỉ việc truy cập vào trang, tiếp đến dán đường link của video vào cùng nhấn Tải về. Người dùng có thể lựa chọn unique video là Bình thường hoặc HD tuỳ theo nhu yếu của mình.

*
Bạn có thể tải video clip Facebook chất lượng cao thông qua rất nhiều trang web khác nhau

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn 3 cách tải đoạn clip từ Facebook về điện thoại cùng máy tính quality cao. Chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên chia sẻ nội dung bài viết đến đồng đội nếu thấy bổ ích nhé!