Cách trở về giao diện facebook cũ trên máy tính

Cuối cùng thì Facebook.com sẽ cho reviews giao diện new cho toàn thể tài khoản fan dùng. Cách đó một thời gian thì Facebook có cung cấp cho họ một thiên tài giúp biến đổi giữa phiên bản Facebook thường thì và Facebook mới, nhưng bây giờ thì không còn nữa. Nhưng nếu khách hàng vẫn áp dụng giao diện Facebook cũ thì nó sẽ là nút Chuyển quý phái phiên bản Facebook mới.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ trên máy tính

Nhưng nhiều phần người cần sử dụng muốn liên tục sử dụng bối cảnh Facebook cũ hơn là Facebook mới. Mặc dù là phiên bản Facebook mới được thiết kế giao diện khổng lồ hơn, đã mắt hơn tuy thế thường có mở ra những lỗi nhỏ, cũng như một số nhân tài trong phiên bạn dạng Facebook cũ dường như không còn. Đừng lo lắng, hiện tại thì vẫn còn đấy nhiều cách giúp bạn chuyển về phiên bản Facebook cũ và trong bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn 4 cách quay trở lại phiên phiên bản Facebook cũ nhanh và đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem thêm: 6 App Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình Ios 14, Cách Xem Youtube Ngoài Màn Hình Ios 14


Nội dung chính:


Cách quay lại phiên bản Facebook cũ bởi Nhóm hoặc Trang

Nếu bạn là Quản trị viên (Admin) của bất kỳ Trang hoặc đội nào thì bạn có một cách giúp chuyển về đồ họa Facebook cũ. Thậm chí còn nếu như không phải, thì bạn hãy tạo riêng cho khách hàng một trang, đội và bước đầu tải lại phiên bản Facebook cũ.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn bí quyết tải xuống Facebook Messenger mang đến máy tính, máy vi tính (Mới tốt nhất 2021)
Hướng dẫn giải pháp tắt hoạt động trên Facebook và Messenger (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn 2 biện pháp xóa hình ảnh đại diện của bạn trên Facebook nhanh lẹ (Update...