Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Kết Nối Trên Điện Thoại

Cách xem mật khẩu đăng nhập Wifi vẫn lưu trên smartphone Vivo là một trong thủ thuật khôn cùng hữu ích, giúp chúng ta có thể biết được password của những Wifi từng được kết nối trên máy, vào trường vừa lòng "não cá vàng" thốt nhiên quên mất mật khẩu này.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại

Mật khẩu Wifi là một trong thông tin quan trọng. Nỗ lực nhưng, hầu như người dùng điện thoại thông minh lại chẳng hề bận lòng đến tin tức này, bởi chỉ cần kết nối Wifi một lần, máy tính bảng sẽ tự động kết nối vào đông đảo lần tiếp theo, khiến ai cũng trở đề nghị lười biếng trong bài toán ghi lưu giữ password Wifi được lưu giữ trên máy. Điều này dẫn đến một vài ba rắc rối, khi bạn có nhu cầu dùng trang bị khác nhằm bắt mạng Wifi đã có lần kết nối trên dế yêu của mình, tuy nhiên lại chẳng ghi nhớ mật khẩu bao gồm "hình dạng" ra sao.

Giống như các dòng điện thoại Android khác, Vivo ko hề hỗ trợ tính năng xem mật khẩu đăng nhập trực tiếp trên máy. Vày vậy, cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Vivo cũng trở nên một chủ đề "hot" được nhiều người thân thiết tìm hiểu.

*
Làm sao để thấy mật khẩu Wifi vẫn lưu trên điện thoại cảm ứng Vivo?

4 bí quyết xem mật khẩu Wifi vẫn lưu trên điện thoại cảm ứng thông minh Vivo đối kháng giản

Để xem pass Wifi trên Vivo, chúng ta có thể tham khảo 4 cách dễ dàng sau đây. Bạn để ý không đề xuất dòng máy nào thì cũng áp dụng được toàn bộ 4 phương pháp này. Do đó, bạn nên thử áp dụng từng phương pháp một, để tìm hiểu đâu bắt đầu là thủ thuật "chân ái" dành cho dế yêu thương nhé.

1. Quét mã QR (dành cho các dòng từ game android 10 trở lên)

✤ các bạn vào Cài đặt, tìm tới mục Wifi thân quen và nhấp vào mạng Wifi nhưng Vivo sẽ kết nối.

✤ Mã QR của Wifi được hiển thị. Bạn phải chụp lại màn hình hiển thị với mã QR này.


*
Wifi đi kèm mã QR

✤ Tiếp theo, chúng ta mở một ứng dụng có nhân tài quét mã QR trên máy, chẳng hạn như Zalo (vào Zalo, chọn biểu tượng mã QR => Quét hình ảnh có sẵn) rồi chọn ảnh đã chụp screen ở trên.

✤ Một cửa ngõ sổ tin tức mới hiện tại ra, tin tức đằng sau ký kết tự P đó là mật khẩu mà ai đang tìm kiếm.

*
Xem password Wifi bằng cách quét mã QR

2. Sử dụng thiên tài Sao lưu cùng đặt lại (dành cho những dòng từ apk 9 trở xuống)

✤ Vào Cài để => cài đặt khác => Sao lưu cùng đặt lại. trên đây, chúng ta chọn Sao lưu giữ dữ liệu của tôi. Với thao tác này, mật khẩu của những Wifi đã có lần kết nối trên máy cũng rất được sao lưu lại theo.

Xem thêm: 15+ Shop Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Gỗ Tại Đà Nẵng, Do Choi Go O Da Nang

✤ chúng ta vào ứng dụng thống trị File trên Vivo, chọn phần bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm công nghệ rồi tìm tới thư mục LOST.DIR để xem các file đã có được sao lưu. 

✤ Tìm và nhấn mở file Wi-fi.bak. Ngay lập tức, bạn đã sở hữu thể xem pass Wifi đã kết nối trên Wifi một biện pháp dễ dàng.

*
Cách xem pass Wifi trên điện thoại Vivo bằng cách Sao lưu lại dữ liệu

 3. Sử dụng phần mềm hỗ trợ trên trang bị tính

✤ Với mẹo nhỏ này, bạn phải tải và thiết lập phần mềm ADB Tools trên lắp thêm tính.

✤ Trên điện thoại cảm ứng thông minh Vivo, bạn vào Cài đặt => giới thiệu về điện thoại thông minh => tin tức phần mềm, dấn 5 - 7 lần vào Số hiệu bản tạo nhằm mở tùy chọn Cài đặt cho nhà vạc triển.

✤ quay trở về Cài đặt, tìm đến phần Gỡ lỗi USB và bật hào kiệt này lên. Sau đó, chúng ta kết nối điện thoại Vivo với laptop thông qua dây cable.

✤ nhấn giữ phím Shift, nhấn vào phải vào ứng dụng ADB. Một cửa số mới hiện ra, bạn cần chọn Open command window here.

✤ Copy và paste lệnh "adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf" vào hành lang cửa số hiện ra với nhấn phím Enter.

✤ Cuối cùng, bạn quay trở lại thư mục nơi các bạn giải nén tập tin setup phần mềm ADB Tool. Một thư mục được dán văn bản với lệnh trên vẫn xuất hiện. Bạn chỉ việc mở tập tin này giúp thấy pass Wifi đang kết nối trên Vivo.

*
Xem mật khẩu Wifi trên điện thoại cảm ứng Vivo bằng cách máy tính

4. Biện pháp xem mật khẩu đăng nhập Wifi trên điện thoại thông minh Vivo vẫn root

Nếu dòng Vivo của người tiêu dùng đã từng được root trước đó, chúng ta cũng có thể thực hiện tại những thao tác làm việc xem pass Wifi như sau:

✤ sở hữu về máy tính bảng ứng dụng WiFi Password Recovery và cung cấp quyền truy cập khối hệ thống cho ứng dụng bằng cách chọn lệnh Grant khi hộp thông báo xuất hiện.

✤ Tiếp theo, ứng dụng tự động hóa liệt kê những mạng Wifi dế yêu đã từng kết nối thuộc mật khẩu kèm theo, mà các bạn không cần thực hiện thêm ngẫu nhiên thao tác nào.

*
Xem password Wifi trên điện thoại cảm ứng Vivo sẽ root

Trên đấy là 4 cách xem password Wifi vẫn lưu trên smartphone Vivo quen thuộc thuộc, đơn giản và được áp dụng nhiều nhất. Hi vọng những tin tức này sẽ đáp ứng nhu cầu nhu ước "tra cứu" password Wifi của doanh nghiệp trên dế yêu.