CÁCH XEM MẬT KHẨU WIFI KHI ĐÃ KẾT NỐI

toàn bộ những thiết bị technology hỗ trợ hình thức kết nối không dây Wi-Fi đều hoàn toàn có thể xem lại mật khẩu của mạng Wi-Fi đã kết nối. Cách triển khai vô cùng đối chọi giản, bất kể thiết bị của hệ điều hành quản lý nào hiện nay cũng rất có thể thực hiện được.


Có phần nhiều lúc bạn phải kiểm tra lại mật khẩu đăng nhập của mạng W-Fi mà các bạn đã liên kết trước đây để share với những người dân khác có nhu cầu kết nối. Mỗi hệ điều hành sẽ có được cách kiểm tra khác biệt với một vài bước, tuy nhiên tác dụng cuối cùng vẫn luôn là mật khẩu của mạng Wi-Fi đó.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi khi đã kết nối

Cách xem password Wi-Fi đã kết nối trên Windows

Windows 10 luôn luôn ghi nhớ mật khẩu của toàn bộ mạng Wi-Fi nhưng mà nó từng kết nối vào, vậy nên chúng ta có thể dễ dàng khám nghiệm mật khẩu của rất nhiều mạng Wi-Fi đó bằng cách làm theo phần nhiều hướng dẫn trong nội dung bài viết này.

Cách xem password Wi-Fi đã kết nối trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Đối với điện thoại thông minh Android thì cách đơn giản nhất để xem mật khẩu của Wi-Fi từng kết nối đó là cài đặt ứng dụng cung ứng tính năng nói trên. Ở đây chúng tôi giới thiệu cho chính mình ứng dụng Wi-Fi Password Recovery.

Bước 1: download về áp dụng Wi-Fi Password Recovery từ bỏ CH Play.

Bước 2: Cấp quyền mang lại ứng dụng.

Bước 3: Lúc này lúc mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy danh sách toàn cục các Wi-Fi mà chúng ta từng tróc nã cập. Chỉ cần click vào tên Wi-Fi mà bạn muốn là đã thấy được mật khẩu của chúng.

*

Cách xem mật khẩu đăng nhập Wi-Fi đã liên kết trên macOS

Bước 1: Click vào biểu tượng kính lúp ở góc cạnh trên bên đề nghị màn hình.

Xem thêm: Top 10 Tay Vợt Số 1 Thế Giới Cầu Lông Nam/Nữ Số 1 Thế Giới Hiện Nay (Cập Nhật)

*

Bước 2: Nhập vào trong dòng keychain access rồi click vào tác dụng tương ứng vừa hiện nay ra bên dưới.

*

Bước 3: Trong cửa sổ Keychain Access, nhập vào thương hiệu Wi-Fi mà bạn đang muốn xem password tại ô search kiếm ở góc trên bên phải. Bây giờ trong khung tác dụng bên dưới, tìm cùng click đúp loài chuột vào thương hiệu Wi-Fi rồi chọn Show password.

*

Bước 4: Tiếp đó hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta nhập vào password của thông tin tài khoản đăng nhập của sản phẩm tính Mac. Nhập vào rồi click OK.

*

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu ước nhập password một lần nữa. Nhập xong, click Allow.

*

Bước 6: lúc này ở mục Show password sẽ chỉ ra mật khẩu của Wi-Fi.

*

Cách xem mật khẩu Wi-Fi đã kết nối trên iOS

Trên iPhone thì mật khẩu đăng nhập Wi-Fi sẽ tiến hành lưu vào Keychain, nên nếu như bạn có sử dụng đồng thời cả iPhone và Macbook và áp dụng 1 tài khoản Apple trên cả hai thiết bị này, các bạn sẽ có thể dùng máy tính Mac để thấy mật khẩu Wi-Fi trên iPhone.

Cũng giống như như trên, chúng ta dùng Macbook nhằm mở Keychain Access, tìm kiếm tên Wi-Fi rồi lựa chọn Show password là được.