Cách xóa ngày tháng năm sinh trên facebook

Quý Khách vẫn xem: Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinch Trên Facebook Quá Số Lần, Cách Đổi Ngày Sinc Trên Facebook Quá Số Lần Tại bantin24h.info

Đổi ngày sinh Facebook quá chu kỳ tức là mong thay đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách biến hóa ngày sinh Khi bị thừa chu kỳ, quá số lượng giới hạn điều này, thì nên cần xem bài viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa ngày tháng năm sinh trên facebook

Đang xem: Cách sửa đổi ngày tháng năm sinch bên trên facebook

Mạng xóm hội Facebook công cụ bên trên tài khoản trang cá nhân Facebook, bài toán chỉnh sửa ngày sinc là không thực sự giới hạn (có ghi vào “Trung trọng tâm trợ giúp”). Nhưng thực chất, Facebook vẫn có thể chấp nhận được người tiêu dùng thưởng thức thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh các lần Lúc bị giới hạn).

Nếu tài khoản của công ty tất cả ngày sinc nhật đã trở nên thừa số lần, bây chừ bạn có nhu cầu thay đổi lại ngày sinh thì nên tiến hành trải qua lý giải tại chỗ này.


Contents

1 Cách chuyển đổi ngày sinh Facebook quá mốc giới hạn, Khi bị giới hạn

Cách biến hóa ngày sinch Facebook vượt tần số, lúc bị giới hạn

Mình ý muốn chia sẻ cho bạn 2 giải pháp biến hóa lại ngày sinch Facebook khi không thể đổi được. Trường thích hợp giải pháp 1 vẫn chưa đổi được, thì các bạn hãy áp dụng cách sản phẩm nhị bởi vì cách này có thể giúp đổi ngày sinh thành công xuất sắc.


READ: Cách Kết Quý Khách Hàng Loạt Trên Facebook 2021, Tool Kết Quý khách hàng Facebook Hàng Loạt

1. Đổi ngày sinch FB vào phần Giới thiệu

Cách 1: Thứ nhất, bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân. Sau kia, click vào phần Giới thiệutin tức liên hệ và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, dấn hình tượng Chỉnh sửa.

*
*

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn cần chờ đón một thời hạn để Facebook update lại ngày sinch bắt đầu cho bạn. Thường thì sau thời điểm thực hiện thay đổi ngày sinh, chỉ việc 3-10 phút ít bạn sẽ thấy ngày sinc nhật đã làm được chuyển đổi.

Xem thêm: Giáo Trình Vật Lý Lý Sinh Y Học Đại Học Y Hà Nội, Vật Lý Lý Sinh Y Học

Lưu ý: Nếu trường đúng theo các bạn không thấy được các tùy lựa chọn nlỗi lí giải ngơi nghỉ trên. Hoặc cơ hội click vào “liên hệ với chúng tôi” nhưng lại đường links lại là 1 trang trống, vậy thì nên áp dụng cách thứ hai tiếp sau đây.

Xem bài xích viết:

2. Đổi ngày sinc FB bởi con đường liên kết 195

Một số ngôi trường hòa hợp tài khoản người dùng chẳng thể tiến hành được giải pháp đầu tiên (trong cả điện thoại/máy tính), mà lại bantin24h.info đã lý giải sống bên trên. Nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể vị những hào kiệt trên từng tài khoản người dùng là không giống nhau.


READ: Cách Msinh hoạt Khoá Facebook Bị Chặn Comment Trên Facebook Trong Bao Lâu?

Nhưng làm rõ được mong ước từ họ, Facebook vẫn hỗ trợ cho bọn họ một đường liên kết nhằm đổi khác lại ngày sinch nhật Lúc bị thừa giới hạn (đường link đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo phép tắc về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ sử dụng Facebook Khi thông tin tài khoản có buổi tối tphát âm là 13 tuổi. Vậy đề nghị, Lúc biến đổi lại ngày sinh các bạn không được nhằm ngày sinc nhật dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp social này khóa thông tin tài khoản.

Dường như, theo mình được biết thì gồm một vài tín đồ nói rằng Việc sửa đổi ngày sinh này vẫn hoàn toàn có thể dính kèm lỗi Checkpoint Facebook. Cho buộc phải bạn nên xem xét khi thực hiện việc thay đổi lại ngày sinc nhé!

Kết luận

Mong rằng cùng với đường link 195 mà lại bantin24h.info đang chia sẻ, các bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinh của chính mình. Trước tê, họ thuận lợi trải đời chỉnh sửa ngày sinch quá 3 lần, không giới hạn… nhưng kể từ Khi Facebook thêm những phương pháp thì Việc đổi ngày sinc cảm giác cạnh tranh hơn.

Nhưng nhìn toàn diện, khi bạn thực hiện con đường links 195 nhằm đổi ngày sinch, trường hợp thay đổi đầu tiên thì tỉ lệ thành công thường xuyên là 100%. Còn các lần tiếp đến tỉ lệ thành phần rất có thể đã rẻ rộng.


READ: Facebook Like Là Gì - So Sánh Giao Diện Facebook Lite Và Facebook

Đối với phương pháp thay đổi ngày sinch bằng đường liên kết 195 này, chúng ta thực hiện được bên trên cả máy vi tính cùng Smartphone (Android, iOS) nhé. Chúc các bạn setup lại ngày sinc thành công!


Post navigation


Previous: Cách Đăng Nhập Zalo Web Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Nhanh khô Cchờ Đơn Giản Nhất
Next: Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Sư Phạm Tp