Chặn Quảng Cáo Trên Các Ứng Dụng Iphone

bạn đang gặp mặt khó chịu đựng và bị làm cho phiền trong quy trình lướt web, coi phim, nghe nhạc,... Điều này khiến cho bạn phải chi ra một khoảng thời gian để tắt mọi quảng cáo đấy đi.


Hôm nay, team thủ thuật của FPT siêu thị sẽ phía dẫn chúng ta cách để chặn quảng cáo trên iPhone, ipad một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên các ứng dụng iphone

Lợi ích của việc chặn quảng cáo

Trang web tải nhanh hơn: lúc chưa chặn quảng cáo, trang web sẽ mất rất nhiều thời gian khi tải xuống cùng hiển thị không hề thiếu bởi chúng bắt buộc tải thêm quảng bá truyền phân phát theo dạng video clip hoặc hình động.An toàn mang đến thiết bị: hiện nay có một số quảng cáo chứa các mã độc hoàn toàn có thể gây hư hỏng mang lại thiết bị của bạn. Câu hỏi chặn quảng cáo đang đảm bảo an ninh cho máy của bạn.Sử dụng ít tài liệu hơn: lúc không tải thêm quảng cáo, các bạn sẽ tiết kiệm được dữ liệu hơn.

1. Tùy chỉnh cấu hình cấu hình Wi-Fi

Bước 1: bạn vào Cài đặt > chọn Wi-Fi.

*

Bước 2: các bạn nhấn lựa chọn vào Wi-Fi đang sử dụng > Kéo xuống bên dưới và lựa chọn Định cấu hình proxy.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Xin Lỗi Vợ Hay Nhất Khiến Đối Phương Xiêu Lòng

*

Bước 3: tại đây, bạn chọn chế độ Tự động > Dán đường links https://newapp.vn/blockads.js vào phần URL > Bấm Lưu nhằm hoàn tất. Thật đơn giản phải không nào.

*

2. Tắt những quảng cáo pop-up

Bước 1: chúng ta vào Cài đặt > chọn Safari.

Bước 2: trên mục Cài để chung, bạn hãy Bậttuỳ chọn Chặn cửa sổ bật lên. Vậy là xong.

*

3. Chặn quảng cáo bằng áp dụng Ad Blocker Plus

Bước 1: bạn hãy tải ứng dụng Ad Blocker Plus theo đường liên kết phía dưới

*

Bước 2: sau thời điểm đã sở hữu xong, bạn khởi cồn ứng dụng, chuyển sang tab ADBLOCKER > Nhấn chọn vào Get Started.

*

Bước 3: Ứng dụng vẫn chuyển bạn vào Safari trong Cài đặt. Trên đây, bạn nhấn chọn vào phần Trình ngăn nội dung > Bật công tắc nguồn Ad Blocker lên là hoàn thành. Thật dễ dàng phải không nào.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn duyệt web bình yên hơn, thoải mái và dễ chịu hơn và không xẩy ra làm phiền vày quảng cáo. Giả dụ thấy nội dung bài viết hay, hayc like, cốt truyện để ủng hộ đến team mẹo nhỏ của FPT shop nhé!