Clip nguyễn đức biên cục trưởng cục thads tỉnh hậu giang

(bantin24h.info)-Cục trưởng viên THADS tỉnh giấc Hậu Giang có quan hệ nam nữ bất chính làm tác động đến cá thể và tập thể địa điểm ông vẫn công tác.

Bạn đang xem: Clip nguyễn đức biên cục trưởng cục thads tỉnh hậu giang


Chiều 23-4, tin tức với báo chí, ông Cam quang quẻ Vinh, chủ nhiệm Ủy ban kiểm soát (UBKT) tỉnh giấc ủy Hậu Giang, đến hay đã công bố và trao quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên, cục trưởng viên Thi hành dân sự (THADS) tỉnh.

Cụ thể, căn cứ các quy định của Đảng, UBKT tỉnh ủy Hậu Giang đã kỷ phương pháp ông Biên với vẻ ngoài cảnh cáo. Tại buổi chào làng quyết định, ông Biên nhận quyết định kỷ luật và cam kết tiếp tục khắc phục.

*
Hình hình ảnh ân ái của ông Nguyễn Đức Biên, viên trưởng viên THADS tỉnh Hậu Giang và cô gái sinh vào resort được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh giảm từ clip)

Theo kết luận, ông Biên với sứ mệnh là cán cỗ lãnh đạo dẫu vậy thiếu tu dưỡng, tập luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, có quan hệ nam người vợ bất chính trong lúc có bà xã con, bên cạnh đó bị ghi hình với phát video đoạn phim trên mạng xã hội Facebook.

Theo chủ nhiệm UBKT tỉnh giấc ủy, ông Biên vi phạm những điều đảng viên ko được làm, phạm luật Nghị quyết trung ương IV, khóa XII cùng vi phạm các quy định của trung ương, tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương. “Việc làm của ông Biên đã ảnh hưởng nghiêm trọng mang đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông Biên công tác làm việc và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình” - ông Cam quang Vinh cho biết thêm thêm.

Xem thêm: Cách Sạc Pin Cho Điện Thoại Oppo Mới, Hướng Dẫn Chuẩn Nhất Và Không Bị Chai Pin

Như bantin24h.info vẫn thông tin, cuối tháng 2-2020, trên social Facebook viral bốn video video (mỗi đoạn lâu năm 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một song nam nữ. Ngay lập tức sau khi đoạn phim lan truyền, không ít người dân dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người phái mạnh trong đoạn phim giống chỉ huy một ngành nghỉ ngơi tỉnh này.


Theo tìm hiểu, fan nam trong đoạn đoạn clip là ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi, cục trưởng viên THADS thức giấc Hậu Giang), còn người thiếu nữ là NTTT (21 tuổi, sv một trường đh trên địa bàn TP đề xuất Thơ).

T. Từng gia nhập nhiều cuộc thi nhan sắc ở ĐBSCL, từng lọt vào vòng thi bán kết trong một cuộc thi.

Liên quan lại vụ việc này, VKSND thức giấc Hậu Giang vẫn phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam tư tháng Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) cùng Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) về tội truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy.

*
tin tức mới về video nóng của chỉ đạo THADS thức giấc Hậu Giang
(bantin24h.info)- bạn trong các đoạn phim "nóng" được khẳng định là viên trưởng cục THADS thức giấc Hậu Giang.
CHÂU ANH