Bản quay trộm cảnh nóng của bình minh, diễm my bị phát tán

Trong ngày thứ nhất khởi chiếu, một video của “Gái già lắm chiêu” bị người theo dõi quay lén với tung lên mạng khiến cho ê kíp làm phim bắt buộc nhờ cơ quan tính năng vào cuộc.

Bạn đang xem: Bản quay trộm cảnh nóng của bình minh, diễm my bị phát tánĐoạn đoạn clip bị tảo trộm dài ra hơn nữa 1 phút với hình ảnh và âm thanh tương đối rõ là phân đoạn “cảnh nóng” Thiên Minh với Linh San bổ vào nhau ở khoảng tầm giữa của phim. Hiện tại tại, clip quay lén bị phát tán phạm pháp và share rộng trên mạng làng hội.

Các nhà cung ứng phim và đơn vị chức năng phát hành của phim đang gấp rút tìm cách xử lý để làm chủ triệt để việc quay trộm phim vào rạp cũng như ngăn ngăn việc xuất hiện thêm thêm các phiên bản quay trộm khác của phim lên mạng thôn hội.


*
Bản tảo trộm Gái già lắm chiêu vẫn làm hoa mắt ê kíp cấp dưỡng và nhà phát hành.

Xem thêm: 17 Câu Nói Thấm Thía Về Sự Khác Nhau Giữa Đàn Ông Phải Có Đàn Bà Mới Vui

Bà Ngô Thị Bích Hiền, đại diện thay mặt nhà xây cất BHD đến biết: “Đây là hành vi phá hoại cùng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến phiên bản quyền cùng các hoạt động tuyên truyền của bộ phim, nhà sản xuất cũng như khán trả xem phim nói chung. Khi phát hiện tại sự việc, nhà tiếp tế và nhà xuất bản ngay lập tức gồm các vẻ ngoài yêu ước gỡ quăng quật và xin lỗi các bên bao gồm liên quan. Đây là giữa những vấn đề cấp bách cho những rạp trong chuyện tôn vinh tính bảo mật thông tin cho phim và nâng cao chuyên môn của nhân viên kiểm soát điều hành trong rạp”.


Đạo diễn của phim Gái già lắm chiêu – nai lưng Nguyễn Bảo Nhân khẳng định clip bị con quay trộm vào suất chiếu sớm 17/2. Đạo diễn Namcito dự kiến sự núm này sẽ ảnh hưởng đến lệch giá của phim. “Mong rằng chúng ta đi coi phim, trường hợp yêu thích thì hãy dành đầy đủ lời comment tích cực, không xoay trộm phim”, Namcito mang đến biết.

Theo thông tin từ phía ê gấp rút của phim, giám đốc cung cấp và đạo diễn đang kết hợp cùng nhà desgin BHD làm cho việc nhanh chóng với công an A87 để cách xử trí vụ việc.

Gái già lắm chiêu với việc tham gia của Diễm My 9X, Bình Minh, Việt Hương, Diệu Nhi và Huỳnh Lập là phim Việt trước tiên ra mắt ngày 19/2. Phim là mẩu chuyện nhẹ nhàng về Linh San (Diễm My 9X thủ vai), là một trong những giám đốc sáng chế đã 30 tuổi bị mắc căn bệnh suy buồng trứng cùng tìm mọi cách để sinh con. Chuyện phim đan download nhiều trường hợp gài bả của Linh San và những người bạn là May (Diệu Nhi) cùng Oliver (Huỳnh Lập) để chinh phục Bình Minh.


Hoàng Dũng/Vietnamnet


Từ khóa: quay trộm cảnh nóng, Diễm My, Bình Minh, phát tán

BÀI MỚI ĐĂNG


NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?

Nhạc sĩ Phú Quang tắt hơi ở tuổi 72

Dương Khánh Hà bất ngờ đột ngột qua đời ở tuổi 33

Ngô Diệc Phàm bị phong tỏa tài sản, xôn xao tin vụ hiếp đáp dâm xét xử vào trong ngày 7/12


Đăng quang đãng Hoa hậu chủ quyền Quốc tế, Thùy Tiên nhận phần thưởng ra sao?

Thuỳ Tiên đăng quang hoa hậu Hòa bình quả đât 2021

NSƯT Chí Trung găng tay khi bị đồn bệnh tình nguy kịch

Siêu chủng loại Khả máy bạo hành, đánh đập thâm nám tím phương diện mày?


*

Công Ty CP truyền thông 24H Online