Người tình của phó giám đốc lộ clip sex đã nghỉ việc

Sau khi đoạn clip sex của phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai thị trấn Kế Sách (Sóc Trăng) bị lộ, tín đồ tình của ông Viễn đã làm đối kháng xin nghỉ làm cho kế toán trường học.

Bạn đang xem: Người tình của phó giám đốc lộ clip sex đã nghỉ việc


Ngày24/9, phụ nữ hiệu trưởng của một ngôi trường tiểu học ở thôn Xuân Hòa (Kế Sách, Sóc Trăng) xác nhận, nhân vật chị em trong clip sex tương quan đến ông Nguyễn Văn Viễn (Phó giám đốc trụ sở Văn phòng Đăng ký kết đất đai Kế Sách) là kế toán của trường sinh sống ấp An Hòa.

Chị này thao tác từ năm 2011 và làm đối chọi xin nghỉ ngơi việc, chuyển giao sổ sách đến trường giải pháp nay một tháng.

"Chị kế toán lúc đó không phạm luật kỷ cơ chế gì. Chị ấy làm solo xin nghỉ vì chưng lý riêng rẽ của mái ấm gia đình và đơn vị đã chấp thuận", thiếu nữ Hiệu trưởng nói.

*
Hình hình ảnh ân ái của ông Viễn với người tình được giảm từ clip.

Theo bạn dân gần trường tiểu học tập ở ấp An Hòa, tuần trước đó mọi fan thấy thanh nữ kế toán nghỉ việc có lép trường. Hiện, không có ai biết chị này đi đâu và có tác dụng gì, chỉ biết phái nữ kế toán đã có ck và con gái khoảng 5 tuổi.

"Nguyên nhân video clip sex được phạt tán là mon trước tất cả một thiếu nữ nói là người thân của ông Viễn, họ cho đây cho mọi fan xem các "phim đen". Công ty chúng tôi xem cùng phát hiện tại nhân vật nàng là kế toán của trường gần nhà", một người dân thôn Xuân Hòa kể.

Ông Viễn chấp thuận sai phạm

Chiều 23/9, ông Nguyễn Phùng Vỹ, Trưởng chống Tài nguyên và môi trường xung quanh huyện Kế Sách (Sóc Trăng), cho thấy đơn vị đang hoàn tất bài toán xác minh, kiểm điểm đảng viên không đúng phạm là ông Nguyễn Văn Viễn, 41 tuổi, Phó giám đốc trụ sở Văn phòng Đăng ký kết Đất đai.

Hồ sơ đã có chuyển mang đến Ủy ban chất vấn Huyện ủy Kế Sách để chỗ đây chú ý kỷ biện pháp cán bộ theo thẩm quyền.

"Ông Viễn chấp thuận sai phạm và xác định bạn hữu ấy là nhân đồ vật nam trong video quan hệ dục tình với cô bé kế toán trường học. Vụ việc xẩy ra tại khách sạn ở Sóc Trăng và ông Viễn tự gửi ra hình thức kỷ cơ chế cảnh cáo về phương diện Đảng", ông Vỹ nói.

Xem thêm: Xem Phim Lương Sinh Chúng Ta Có Thể Không Đau Thương ? Tập 1 Vietsub

Theo ông Vỹ, phó giám đốc Văn chống Đăng ký Đất đai Kế Sách Nguyễn Văn Viễn sẽ có bà xã con, gia đình hạnh phúc nên việc để lộ video clip "nóng" là chuyện bất ngờ đối với tổ chức triển khai và tạo dư luận quá lớn tại địa phương.

"Những đoạn clip này được Viễn chép vào máy vi tính rồi bị thất thoát ra ngoài. Vụ việc không chỉ làm mất uy tín cá thể mà còn tác động đến tổ chức", lãnh đạo Phòng khoáng sản và môi trường xung quanh Kế Sách phân tách sẻ.

Khoảng 3 tuần trước, dư luận nghỉ ngơi Kế Sách xốn xang về chuyện ông Viễn bị lộ video clip sex. Câu chữ 5 video "nóng" liên quan đến ông Viễn cho thấy thêm cán cỗ này cùng một con gái kế toán trường học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) vào khách sạn trong Khu người dân Minh Châu ngơi nghỉ phường 7, TP Sóc Trăng. Trên đây, họ quan hệ tình dục với quay lại video để có tác dụng kỷ niệm.

Cách ni 10 ngày, huyện ủy Kế Sách đã đạt được thông tin không tuyệt về ông Viễn đề xuất yêu cầu tổ chức Đảng đánh giá ngay để cách xử trí cán cỗ sai phạm. Tổ chức triển khai xác định đó là vụ vi phạm luật lối sống đạo đức nghiêm trọng, cả hai đều sở hữu gia đình tuy vậy lại quan hệ nam nữ bất chính.

Trao thay đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Đời, người có quyền lực cao Văn chống Đăng cam kết Đất đai thức giấc Sóc Trăng cho thấy nơi đây đã chờ kết quả kỷ phương pháp đảng của thị xã Kế Sách, sau đó sẽ kỷ lao lý ông Viễn về mặt thiết yếu quyền.


Phó người đứng đầu văn phòng đk sử dụng khu đất lộ đoạn phim sex

Ông Nguyễn Văn Viễn, phó tổng giám đốc Văn chống Đăng ký kết quyền thực hiện đất huyện Kế Sách (Sóc Trăng) cùng fan tình vào khách sạn ân ái và quay video làm kỷ niệm.


Phó người có quyền lực cao lộ đoạn phim sex Sóc Trăng phó tổng giám đốc văn phòng đăng ký đất đai vào hotel ân ái quay đoạn phim làm kỷ niệm lộ video sex cảnh cáo về mặt đảng

Sóc Trăng

*

phó giám đốc văn phòng đk sử dụng đất lộ clip sex

13 5 8

Ông Nguyễn Văn Viễn, phó giám đốc Văn phòng Đăng cam kết quyền áp dụng đất thị trấn Kế Sách (Sóc Trăng) cùng fan tình vào hotel ân ái với quay đoạn phim làm kỷ niệm.

*

Phong tỏa chợ Vĩnh Long

0

Sau lúc phát hiện 9 trường thích hợp nghi lây truyền nCoV, cơ quan tác dụng đã cho phong tỏa cục bộ chợ Vĩnh Long, để tiến hành công tác truy lốt và demo nhanh những tiểu thương.

*

Đề xuất tp hcm cho sản phẩm quán ăn uống ship hàng tại chỗ mang lại 21h

0 14

Sở Công Thương thành phố hồ chí minh vừa tất cả văn bạn dạng đề xuất TP được cho phép cơ sở marketing ăn uống tại chỗ vận động tối đa 1/2 công suất, ngừng hoạt động trước 21h.