CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY - PHAN MẠNH QUỲNH

"Có cánh mày râu trai viết lên cây" của Phan Mạnh Quỳnh là ca khúc "đóng đinh" của bộ phim "Mắt biếc" từnglàm mưa có tác dụng gió phòng vé cuối năm 2019. Đây cũng đó là bài hát mà nam ca/ nhạc sĩ từng chế tác để tranh tài trong đêm thông thường kết Sing My song - bài bác hát giỏi nhất 2016.Cùng coi lời bài hát gồm chàng trai viết lên câycực haynày nhé!

*

1. Lời bài xích hát tất cả chàng trai viết lên câycủa Phan Mạnh Quỳnh(Lyrics)

Có cánh mày râu trai viết lên câyLời yêu thương cô nàng ấyMối tình như gió như mâyNhiều năm trôi qua vẫn thấyGiống như bức tranh vẽ bằng dịu êm ngày thơCó lúc trong tiềm thức ngỡ là mơ.Câu chuyện đã rất xa xôiNiềm riêng không người nào biết tớiHai người sống ở nhị nơiTừ lâu không đi giáp lốiChỉ thương bao gồm người vẫn hoài gìn giữ nhiều luyến lưuMỗi khi nhớ đôi mắt biếc như Thời chưa biết buồn đau.

Bạn đang xem: Có chàng trai viết lên cây - phan mạnh quỳnh

<ĐK>:Ngày cô ấy đi theo chân mẹ chaChàng trai bơ vơ từ xa trong tim hụt hẫng như mất một thứ gìKhông ai hiểu thấu vìTình yêu những đứa trẻ con thìVu vơ nhanh qua đâu nghĩ gieo Tương tư đến lâu năm như thế.Đời muôn ngả với số kiếp đổi thayRồi lúc tình cờ gặp lại hai thân phận khác dẫu thương hiệu người vẫn vậy,Có một người vẫn vậyThì ra cách nhau chừng là mất thôiTay không thông thường đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời.Có phái mạnh trai thời điểm xuân xanhNgược xuôi bon chen đất kháchMối tình cứ thế phai nhanhDường như thôi ko nghĩ đến.Ít lâu có cô gái làm dịu êm hồn đã khôDẫu không tồn tại đôi mắt giống mùa thuCâu chuyện đáng lẽ xa xôiNiềm riêng không có bất kì ai nhắc tớiNhưng rồi ngăn biện pháp xa khơiMột hôm cơn mưa dẫn lối.Thấy cô bé năm ấy khiến thổn thức như lúc đầuVẫn nơi đó đôi mắt biếc nhưng giờ đã biết buồn đau.

Ngày cô ấy đi theo nơi phồn hoaChàng trai bơ vơ từ xa trong tim hụt hẫng như mất một thứ gìKhông ai hiểu thấu vìTình yêu thương những đứa trẻ bé thìVu vơ nhanh qua đâu nghĩ gieo tương tư đến lâu năm như thế

Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thayRồi khi tình cờ gặp lại song thân phận không giống dẫu thương hiệu người vẫn vậyCó một người vẫn vậyThì ra xa nhau chừng là mất thôiTay không bình thường đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời.

Xem thêm: Facebook - Cách Lập Bằng Số Điện Thoại Ảo

2. MV bài bác hát tất cả chàng trai viết lên cây của Phan Mạnh Quỳnh


MV bài hát bao gồm chàng trai viết lên cây - Phan Mạnh Quỳnh (Mắt Biếc OST)

3. Tất cả chàng trai viết lên câyKaraoke beat gốc bản chuẩn


Có chàng trai viết lên câykaraoke bản chuẩn nhé mang lại mọi người nhé.

4. Có chàng trai viết lên câyKaraoke Tone Nữ


Có con trai trai viết lên câykaraoke tone nữ chuẩn nhất cho các thiếu nữ đây ạ. Dễ hát lắm luôn.

5. Bao gồm chàng trai viết lên câyCover hay Nhất


Có nam giới trai viết lên câycó vượt nhiềubản cover bên trên mạng. Trong số bản Cover hay cùng được đánh giá bán caolà của cô nữ giới Ngô Lan Hương

Như vậy thì Bảo Châu Audiođã cung cấp lời bài bác hát bao gồm chàng trai viết lên câycho các bạn rồi đấy. Chúc những bạn nghe nhạc vui vẻ nhé.