CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 11 TẬP 29

(ĐSPL) – Trong nàng dâu 8 tuổi phần 11 tập 90, không kiếm thấy nhỏ gái, Anandi đã đến gặp Akhira đòi con.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 29

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 90, không kiếm thấy con gái, Anandi sẽ đến gặp mặt Akhira đòi con.

Mở đầu Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 90 là hình hình ảnh chạy trốn của Mangana và Diboni. Không còn biết chuyện gì xảy ra, Diboni ngoan ngoãn nghe lời cô Mangana vì từ trước đến nay cô Mangana luôn luôn dạy bảo cô bé bỏng và coi cô nhỏ bé như con gái.Diboni lừng khừng rằng mình chính là con gái thất lạc của Anandi và đang rất được mẹ tìm kiếm. Cô bé chỉ hiểu được mình đang chạy trốn khỏi thủ đoạn xấu của tía chồng.

Chính bởi vậy, Diboni không phản kháng mà cùng cô Mangana loại bỏ thật xa. Mặc dù, cơ chế kiểm soát nghiêm nhặt nhưng 5 lần 7 lượt cô Mangana đa số trốn thoát khỏi sự tra cứu kiếm gắt gao của cảnh sát.

Xem thêm: Nhac Hoa Tau - Nhạc Hòa Tấu Nước Ngoài Thập Niên 80
Về phía Anandi, không kiếm thấy phụ nữ khiến cô tuyệt vọng. Một lần nữa, Nandidi lại rời ra khỏi vòng tay cô. Dẫu biết thực sự Diboni chính là Nandidi cơ mà Anandi vẫn ước mơ cháy phỏng được ôm con gái, được chạm mặt con gái sau 11 năm xa cách.

Trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 90, đạo diễn đã làm cho Anandi chạm mặt kẻ bắt cóc đàn bà mình tại nhà tù. Cô mang lại đòi Akhira trả lại nhỏ cho mình và dành tặng hắn ta mẫu tát đau điếng để trả toàn bộ sự tức giận, đau đớn mà hắn tạo ra cho cô suốt 11 năm qua.

Biết Anandi không kiếm được nhỏ gái, Akhira cười cợt khoái chí. Tận dụng Anandi mất bình tĩnh, hắn sẽ nghĩ mưu cho thấy thêm Mangana vẫn làm mọi gì hắn nói với yêu ước Anandi thả mình thoát ra khỏi nhà tội nhân này.

Hắn chỉ dẫn vụ bàn bạc sẽ trả đàn bà cho Anandi nếu như hắn thoát ra khỏi nhà tù. Và trái lại Anandi đã mãi mãi không tìm kiếm thấy bé gái.Trước sự phân trung tâm của Anandi, hối hả muốn tìm con gái, Jagdish đã ngăn cản cô và cho thấy thêm đó chỉ nên những khẩu ca lừa đảo của Akhira. Jagdish trấn tĩnh Anandi, yêu mong cô về đơn vị để bình tâm trở lại, nghĩ cách xử lý vấn đề.Trong tập Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 90, đạo diễn đã và đang hé lộ bài toán Kamly biết tổng thể sự thật với cô đó là người ủng hộ cô Mangana dẫn Nandidi vứt trốn. Kamly đã biết chuyện sau khoản thời gian cô Mangana gói ghém thứ đạc chuẩn bị đưa Nandidi đi. 

Hồng Nhung

DvSlAqnQS2