Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 33

(ĐSPL) – do danh dự của mình, bà Kalyani không dám tới lớp học tập của con cháu dâu. Tuy vậy đứng quanh đó học lỏm nhưng mà cuối bà cùng cũng bị phát hiện.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 33

Bạn đã xem: coi tập 33 nàng dâu 8 tuổi phần 4

Bạn vẫn xem: coi phim cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 1 vietsub + thuyết minh

(ĐSPL) – vày danh dự của mình, bà Kalyani không đủ can đảm tới lớp học tập của con cháu dâu. Mặc dù đứng ko kể học lỏm cơ mà cuối bà cùng cũng trở thành phát hiện.

X8eOcZ0NU5

Tiếp nối tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 4, buột mồm nói lớn, bà Kalyani vẫn đứng bên cạnh cửa học tập lỏm thì bị vạc hiện. Sự xuất hiện thêm của bà vào lớp học khiến tất cả mọi fan đều hết sức ngạc nhiên. Đặc biệt, Anandi vừa tưởng ngàng lại vừa vui cùng với sự xuất hiện không thể ngờ tới của bà.


*

*

*

Mọi fan ngỡ ngàng cùng với sự mở ra của bà Kalyani.

Ngượng ngùng do bị phát hiện, bà Kalyani đã đề nghị chữa cháy rằng rời khỏi đền mong thần linh một thể thể trải qua lớp học.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên Facebook, Cách Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa Trên Facebook


*


*

Ngôi công ty vốn im tĩnh và to lớn của bà đang trở nên sống động và đầy ắp tiếng cười cợt nói bởi những học viên lớn tuổi ở lớp học của Anandi.

Cũng vào tập 60 cô dâu 8 tuổi phần 4, Gauri vẫn đim tìm điều khoản sư giúp sức để mình được gia công vợ hợp pháp của Jagdish. Và chế độ sư đang bày đến cô cách làm Anandi trở thành tín đồ phản bội để cô hoàn toàn có thể kết hôn vừa lòng phát với Jagdish.

Nghe theo lời phương tiện sư, Gauri về nói phần nhiều chuyện cùng với Jagdish với khuyên anh nghe cô chứng minh Anandi không bình thường thủy, ngoại tình với người khác bởi đây là cách duy nhất cơ mà Jagdish hoàn toàn có thể ly dị với Anandi.

Tức giận với yêu ước của Gauri, tức giận vị Gauri không tin tưởng mình, Jagdish đã mập tiếng với cô. Cả hai lại thường xuyên xảy ra những bất đồng quan điểm xung quanh cuộc hôn nhân không phù hợp pháp này và việc kết hôn tuy nhiên Gauri vẫn bị xem như là kẻ sản phẩm công nghệ 3.

Tập 61 – 62 Cô dâu 8 tuổi phần 4 liên tục được phân phát sóng vào 20h bây giờ trên kênh Today TV.

 HỒNG NHUNG

Tggljd9q6n

Trang TTĐT tổng hợp của tập san Đời sống và luật pháp - https://www.bantin24h.info giấy tờ số 33/GP-TTĐT vì Bộ tin tức và media cấp. Trưởng phòng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn bản từ tập san Đời sống với Pháp luật. Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.