Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6 Tập 62

(ĐSPL) – tuy vậy nhận ra được tình cảm của chính mình với Shiv mà lại Anandi vẫn không thể thú nhận ra với anh.


(ĐSPL) – tuy vậy nhận ra được tình cảm của chính mình với Shiv tuy thế Anandi vẫn chưa thể thú cảm nhận với anh. Còn Jagdish vào tập 62 cô dâu 8 tuổi phần 6, anh đã quyết định bỏ đơn vị lên Mumbai một đợt nữa.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 62

Tiếp nối nàng dâu 8 tuổi phần 6 tập 61, tuy nhiên nhận ra được tình cảm của bản thân mình dành mang lại Shiv nhưng Anandi vẫn không thể thổ lộ được với anh. Phần đa lần cô định nói đều bị phòng lại bởi sự trinh nữ ngùng và bởi kẻ sản phẩm công nghệ 3 phá bĩnh là hồ hết cuộc điện thoại cảm ứng không đúng lúc.

Nhận ra tình yêu và đưa ra quyết định đến gặp mặt Shiv ngay lập tức nhưng vì Shiv bận rộn với quá trình nên Anandi vẫn chưa thể thổ lộ được. Cô đành buộc phải đợi Shiv tối đi làm việc về.

Những tưởng Shiv đi làm về nhanh chóng nhưng ngạc nhiên ngày hôm nay, anh lại bận rộn với công việc, trong khi công bài toán cả tháng đổ lên đầu anh trong ngày lúc này khiến anh phải đi làm tối muộn bắt đầu về nhà.


Phóng to


Phóng to


Anandi trong nhà ngồi hóng Shiv và cô vui miệng với những cân nhắc trong đầu mình. Cô ngồi trên xích đu, cầm ảnh Shiv thì thầm với anh. Chú ý tấm hình ảnh của Shiv, Anandi cười 1 mình và bày tỏ tình cảm. Cô hạnh phúc nói ra xem xét của bản thân bấy lâu. Không các vậy Anandi còn tưởng tượng ra mình sống một khu rừng rậm và Shiv sẽ phi con ngữa trắng đến mặt cô.

Xem thêm: Khi Nào Cần Bổ Sung Canxi Cho Bà Bầu, Bà Bầu Uống Canxi Từ Tháng Thứ Mấy

Và sau cùng sau bao lâu không nói được tình cảm, Anandi cũng đã nói ra và niềm hạnh phúc ôm chặt Shiv. Cô cũng tưởng tượng ra hình hình ảnh Shiv hạnh phúc tràn ngập khi nghe được lời yêu từ bỏ mình.


Nhưng đó chỉ cần tưởng tượng, lúc Shiv trở về, tuy nhiên nhiều lần định nói mà lại Anandi cần yếu nói ra được bởi sự ngượng ngùng, những suy xét về Shiv khiến cho cô cần thiết nói ra.


Phóng to


Phát chỉ ra sự cụ đổi hình thức của Anandi trong ngày bây giờ nhưng Shiv vẫn cấp thiết phát hiển thị sự thay đổi trong suy nghĩ, cảm tình của cô giành cho anh. Thậm chí, ngay cả khi Anandi nói ý, nhờ vào anh tư vấn cách phân trần tình cảm, Shiv cũng vô trung khu và khai thật rằng trước đó chính Mahi đã giúp anh giãi bày tình cảm cùng với Anandi.

Biết Shiv cần yếu hiểu với định thẳng thắn nói cảm tình với Shiv thì đột nhiên chuông điện thoại cảm ứng thông minh đã phá tan bầu không khí tình cảm của tất cả 2. Cuộc điện thoại cảm ứng từ Jagdish khiến cho Anandi đã dừng lại và để chuyện này về sau.


Phóng to


Trong tập này, do lời nói của Ganga lúc nghe toàn bộ câu chuyện của anh nhưng Jagdish nhận biết anh rất cần phải nhận được sự tha vật dụng của Gauri – người phụ nữ mà anh đã có lần làm tổn thương. Anh đã quyết định lên Mumbai để tìm Gauri, xin sự tha sản phẩm từ cô.

Anh đưa ra quyết định bỏ đơn vị đi trong buổi tối và cho nhờ Anandi nói giúp với gia đình. Bởi vì nghĩ bí quyết làm của Jagdish là đúng chuẩn nên Anandi đã gật đầu đồng ý giúp anh. Mặc dù nhiên, Anandi ngạc nhiên rằng bà Kalyani lại lo âu rằng Jagdish sẽ ảnh hưởng Gauri dụ dỗ một đợt nữa. Bà đã kêu Anandi phải tìm Jagdish cho bà nếu như anh không trở về.