Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 40

Sau khi uống rượu cùng bạn, Sanchi đi đến bữa tiệc của Jagdish cùng Ganga, cô không dứt nói xấu về mọi bạn trong gia đình Jagdish khiến cho anh tức giận.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 40


Sau lúc uống rượu cùng bạn, Sanchi đi đến buổi tiệc của Jagdish với Ganga, cô không chấm dứt nói xấu về mọi fan trong mái ấm gia đình Jagdish khiến anh tức giận.

Tập 40 cô dâu 8 tuổi phần 8 ban đầu với cảnh khách hàng mời đến tham dự tiệc cưới của Jagdish cùng Ganga. Dadisa cũng đến xin chào hỏi khách và gia đình chồng Anandi, Dadisa thấy vui khi mái ấm gia đình Anandi không đưa Sanchi đi cùng.

Jagdish nhìn cô dâu đầy hạnh phúc, Ganga trông xinh đẹo vào bộ bộ đồ truyền thống. Jagdish cũng sẵn sàng cho mình bộ phục trang bắt mắt, anh dũng hứng về bữa tiệc và hầu như chuyện anh sẽ làm cho trong bữa tiệc này.

Alok cùng Meenu đang lo ngại cho Sanchi. Bà call cho một người các bạn của Sanchi và hỏi thăm về cô, tuy nhiên sau đó người chúng ta này đã hỗ trợ bà call cho Ankita, cô nói rằng cô băn khoăn gì về Sanchi. Sau thời điểm ngắt liên kết cuộc gọi, cô nói buổi tối nay Sanchi sẽ cho họ một bất ngờ.

Khi Ganga đi xuống lan can với Jagdish với Gehna, Jagdish trêu Ganga về đông đảo gì rất có thể xảy ra tiếp theo. Sumitra xin chào cô và giúp cô ngồi vào nơi của mình. Mọi bạn vui vẻ chú ý cặp vợ ông chồng mới.

 

Mọi fan vui vẻ tham gia bữa tiệc và ban đầu nhảy múa nhộn nhịp. Không khí vui vẻ của buổi tiệc đang ngập cả thì tất cả đều dừng lại khi thấy Sanchi xuất hiện. Sanchi đến và bắt đầu nhảy múa. Sanchi call Dadisa là bà già và kính chào bà. Toàn bộ mọi bạn đều bị sốc với ngôn từ của cô.

Sanchi mang đến phá tiệc cưới của Jagdish.

Sanchi bảo rằng cô là Sanchi, cô dâu yêu quý của tất cả mọi người. Cô nói xin lỗi với nói rằng tất cả mọi người có thể đang niềm hạnh phúc khi Jagdish kết duyên với Ganga cùng không kết hôn với một cô gái xấu xa như cô. Cô mang đến chỗ Ganga với chúc mừng cô ấy vày đã giành được Jagdish, sự phú quý của anh, dinh thự bên anh và tín đồ dân thôn làm gia đình của cô.

Xem thêm: Dầu Gội Đen Tóc Thảo Dược Hàn Quốc Beauty Star, Dầu Gội Đen Tóc Beauty Star Hàn Quốc

 

Sanchi liên tiếp nói xấu về mái ấm gia đình Jagdish, mọi bạn đều để ý đến cô và biết cô đang say. Ira bực tức và yêu ước Sanchi dừng lại. Cô sẽ nói là đến chúc mừng mang lại cặp đôi. Sau đó, cô nói với Ganga rằng Ganga đã chiến thắng và giành được Jagdish. Sau đó, Shiv tức giận cùng yêu cầu cô hãy dừng lại và thôi nói các điều vô nghĩa. Sanchi bảo rằng cô vẫn nói thực sự và anh thích những người dân nói đa số nói sự thật mà. Dadisa nói Sanchi bình tĩnh lại. Sanchi nói rằng bà là bạn đã tạo thành tất cả phần đa điều gian dối này. 


Cô nói cùng với Dadisa rằng bà sẽ nhảy múa vị bà đã gồm một cô cháu dâu công ty quê. Cô hiểu được mong muốn của bà và nói cháu dâu của bà đang mang thêm vào cho bà một đứa cháu nữa . Cô biết toàn bộ là một âm mưu, và đứa trẻ là một trong những khiếm khuyết của cô ấy dâu. Ira không kìm nén được nữa, bà giận dữ tát cô.

Anandi âm thầm lặng lẽ ra về.

Anandi im re rời đi trong khi toàn bộ mọi bạn đều bị sốc vì chưng sự xôn xao của Sanchi. Ganga bước đầu khóc sau phần đông gì Sanchi nói. Jagdish an ủi Ganga cùng nói rằng Sanchi đã làm cho tổn thương số đông người bao gồm cả mái ấm gia đình của cô ấy. Có lẽ rằng họ đã thấy hổ ngươi vì đàn bà họ đã làm cho họ cảm xúc hèn kém.

 
Jagdish động viên Ganga.

Ganga bảo rằng cô ấy khóc không yêu cầu vì bị Sanchi xúc phạm mà nguyên nhân là cô ấy cảm thấy mình yêu cầu có trọng trách cho tình trạng hiện thời của cô ấy. Ganga cảm thấy có lỗi vào chuyện này, cô cho rằng cô chính là nguyên nhân khiến Sanchi như bây giờ. Jagdish đang không dứt an ủi và cổ vũ cô.

 
 

Bà Sumitra khóc với cảm thấy tất cả lỗi khi vẫn quá tiện lợi với Sanchi, bà thiết yếu ngờ được Sanchi lại là một trong những người xấu xa mang lại thế, ko biêt tôn trọng những người dân lớn tuổi. Ông Bhairon đã an ủi bà nhằm bà không nghĩ tới những chuyện đau buồn.

Daddu đang đi đến và xin lỗi mọi fan tại bữa tiệc. Ông thất xấu hổ về những hành vi của Sanchi. Dadisa đã nhắc nhở cho ông cần tìm mang lại Sanchi một đối tượng để kết hôn, như thế cô rất có thể trở nên tốt hơn vừ quên Jagdish.

Sanchi call điện cho bạn.

Sanchi thường xuyên kể chuyện cùng với Ankita khi đã tức giận. Tuy nhiên, Ankita lại khen ngọi và thường xuyên thổi phồng cho sự giận giữ của Sanchi lên cao.

 
 

Ganga ủi áo của Jagdish và đưa mang đến anh. Jagdish kiến nghị Ganga mặc áo đến anh như một bạn vợ. Ganga chuyển khăn tay và ví mang lại Jagdish. Anh yêu mong Ganga mua nút áo đến anh, trong những khi Ganga tải nút áo thì Jagdish mang lại gần cô hơn, ôm lẩy eo cô và nói anh thiết yếu đưa mang đến cô bất cứ thứ gì. Ganga nói cửa đang mở. Jagdish nói từ bây giờ anh sẽ... Ganga nhắm mắt. Jagdish sắp hôn Ganga.