Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 42

Trực tiếp cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41+42 ngày 11/3 TodayTV. Trực tiếp thuyết minh phim cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41+42 ngày 11/3. Cốt truyện tiếp theo nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41/42, Liệu rằng Jadish gồm phải chịu đựng tội trước luật pháp khi hủy hôn cùng với Sanchi không?….Mời chúng ta theo dõi nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41+42 vào 20h hằng ngày trên World News.Bạn đang xem: cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 42

↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN xem CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 8 TẬP 41+43 !(Lưu ý: Xem trên trình lưu ý Cốc cốc hoặc Chrome sẽ cung ứng load nhanh hơn nhé! Chúc chúng ta xem phim vui vẻ)

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41 ngày 11/3 TodayTV full HD

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41 ngày 11/3 TodayTV full HD

Giới thiệu phim:

Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41 phiên tòa bắt đầu, Shiv là người tiếp sau được hotline lên, lý lẽ sưu phía Sanchi yêu cầu Shiv nói tới cảm nghĩ của anh khi lần đầu chạm mặt Jagdish, Shiv nói về lần đầu chạm mặt Jagdish chính là lúc anh ta say rượu và đang tìm chuyện với một người khác, Shiv đến ngăn cản và Jagdish tiến công anh, đó là lí do tại sao Jagdish nên vào phạm nhân 1 đêm. Chế độ sư của Sanchi cho rằng với gần như tức giận nhưng mà Jagdish từng có tác dụng trong vượt khứ đủ chứng minh anh ta là fan phạm tội theo thói quen, ông cho rằng ngoài bài toán làm chảy nát và tổn thương trái tim của một cô gái thì anh lại là tín đồ phá vỡ những luật lệ.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 42

Xem thêm: Diễn Viên Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan, Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thái)

Vẻ ngoài sư Jagdish kiến nghị cho ông được phép hỏi Shiv, ông nói rằng vấn đề Shiv làm cho với Jagdish trong những lúc đó là trọn vẹn hợp lý thê nhưng tại sao Shiv lại hoàn toàn tin tưởng mà cho phép em gái mình hôn phối với Jagdish? Shiv nói anh đồng ý vì anh cảm thấy được Jagdish đã cầm đổi.

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41+42 ngày 11/3 TodayTV

Trong Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41 lý lẽ sư tiếp tục, là vì Shiv thấy Jagdish chuyển đổi hay chỉ là cảm nhận của riêng biệt anh? Shiv nói rằng vì chưng cảm nhận, dẫu vậy anh nhận thấy nó là sai, những hành vi của Jagdish trên Jaisar đã chứng tỏ cho Shiv biết rằng anh ta trọn vẹn không nuốm đổi. Luật pháp sư của Jagdish nói với quan toàn rằng, Jagdish cũn như gia đìnha nh ta không thể giáu diếm bất cứ chuyện gì, còn về sự chuyển đổi trong Jagdish ông bao gồm thể chứng tỏ rằng anh đã cố đổi, trường hợp được ông đang gọi toàn bộ mọi fan từ Jaisar để triển khai chứng đến việc chuyển đổi đó. Jagdish đã hoàn toàn khác cùng với trước đây, anh biết quan lại tâm chăm lo tất cả rất nhiều người, ông đang làm đổi khác cuộc sống của không ít người. Tất cả mọi người đều yêu thương với kính trọng Jagdish nên họ new có dũng cảm đến nhà anh nhưng mà khuyên gia đình anh đồng ý tình cảm của Jagdish và Ganga và hồ hết người cho rằng mọi vấn đề sẽ tốt đẹp nếu Jagdish vẫn còn đấy ở đây với họ.

Trực tiếp cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 41+42 ngày 11/3 TodayTV

Nội dung chính trong phim Ấn Độ

ngôn từ tổng hợp

Video: kenhvideo

tiêu đề và bộc lộ đã được wn.com.vn nắm đổi, tuy nhiên nội dung thông tin vẫn giữ nguyên như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không chịu nhiệm vụ về nội dung tin tức này.