Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 18

coi phim nàng dâu 8 tuổi phần 9 tập 45 - tập 46, bà Suhara ngày dần tỏ rõ sự thủ cựu và cứng nhắc trong phong cách sống của bản thân mình sau lúc trở về.

Hesigh quan sát bức hình ảnh của Radish bị đốt cháy với góc nhìn căm thù, vừa đốt hắn vừa nói với bọn đàn em đang phải bôi nhọ thanh danh của Radish cấm đoán anh ngách đầu lên được.Radish cùng gia đình đang tổ chức một buổi gặp mặt, xúc tiếp với dân xóm Chaisa để cho dân làng biết anh muốn được hiến đâng và giúp sức họ trở nên tân tiến và bao gồm một tương lai tươi sáng. Không gian của buổi gặp gỡ mặt đang diễn ra vui vẻ thì thương hiệu Hesigh mở ra trên một loại ô tô, hắn nói với dân thôn Radish chỉ là một trong những người chẳng biết làm những gì ngoài chữa bệnh dịch và cả ngày chỉ biết núp láng của bà. Đổi lại nếu dân làng bỏ phiếu cho hắn thì hắn sẽ giúp đỡ cho làng mạc Chaisa ngày một cách tân và phát triển và hối hả giàu có vì hắn ta là người có đầu óc đo lường làm giàu.

Bạn vẫn xem: cô dâu 8 tuổi p9


Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 18

*

Sau khi nghe lời Hesigh nói thì fan dân vào làng gồm phần nghi ngại về kỹ năng của Radish nhưng lại ngay sau đó, anh đang thuyết phục mọi bạn bằng ước ước ao có một sự cải tiến và phát triển thật sự của xã chứ không những là vẻ vẻ ngoài như Hesigh nói. Đặc biệt là màn tuyên bố dõng dạc, quyền lực tối cao của bà Kalyani trước toàn thể người dân: "Cháu trai tôi - Radish giống như mặt trời mọc vậy đó, nó vẫn xóa tan hầu như bất công xung quanh đây." Lời phát biểu của bà vẫn thuyêt phục được bạn dân, buổi kêu gọi hoàn thành tốt đẹp trong những tràng pháo tay ủng hộ giòn giã.Trong tập trước, gia đình nhà ông xã Anandi đã tìm lại được bà Suhara - bạn em gái bị phân tách cắt nhiều năm của ông Alok, hai bằng hữu ôm nhau khóc nội địa mắt. Bà cầu xin anh trai vẫn tha thứ do chuyện ngày xưa.Lại nói đến bàSuhara, tình cảm của bà và một người bầy ông bị gia đình phản đối tuy thế bà vẫn ra quyết định kết hôn với người đàn ông đó. Về sau bà mới nhận thấy con tín đồ của ông ta không phải như những gì bà nghĩ. Sau khi bà sinh con, bà new phát hiện ra ông xã lăng nhăng với rất nhiều người đàn bà khác và tiếp nối ông ta đi lấy bạn khác bất chấp hai bà mẹ con. Bà Suhara đã nên vất vả nuôi con 1 mình nhưng rồi cuối cùng đứa nhỏ cũng bỏ bà cơ mà đi. Khoảng thời hạn đó bà đã khổ sở tột cùng.

Xem thêm: Tải Bộ Đề Thi Thử Đánh Giá Năng Lực Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2016 Ra Như Thế Nào?

*

Anandi giã biệt gia đình ông xã để đến Chaisa hỗ trợ Radish trong cuộc bầu cử, gia đình ck cô rất ủng hộ chuyện này. Thế nhưng trước thời gian đi, bà Suhara tò mò về mối quan hệ giữa Anandi và Radish, bà còn tưởng hai tín đồ là anh em ruột. Anandi khá hoảng sợ trước thắc mắc của bà Suhara, cô định giải thích cho bà biết về quan hệ này thì ông Alok đã hối hả ngắt lời, nói Anandi hãy gấp rút đi mang lại Chaisa kẻo muộn.Buổi vận động bỏ phiếu của Radish và Anandi một lần tiếp nữa lại bị phá đám bởi vì Hesigh, hắn ta đã cho tất cả những người trà trộn vào cùng với dân buôn bản ném đá lên sảnh khấu làm cho mọi người hồi hộp bỏ chạy về hết.
*

Bà Suhara ngày dần tỏ rõ sự bảo thủ và cứng rắn trong phong cách sống của mình, bà thường xuyên nhắc nhở bà Mina hãy giữ gìn những phong tục truyền thống lâu đời xa xưa mặc dù chỉ là mọi chuyện nhỏ tuổi nhất. Coi phim teo dau 8 tuoi p9 ngay 17/4 xem phim co dau 8 tuoi p9 tap 45 46 teo dau 8 tuoi phan 9 tap 45 46

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí truyền thông điện tử ở trong Tạp chí năng lượng điện tử quả đât di sản, giấy tờ số 70/GP-BTTTT vì Bộ thông tin và media cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016