CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 9 TẬP 53

Xem phlặng Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 53 - tập 54, ánh mắt nhìn, chiếc hợp tác, giỏi cố tình có tác dụng rơi loại khăn choàng những miêu tả Rashica lẳng lơ vẫn cố ý quyến rũ Shiv.


Cô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 53 - tập 54:Bắt đầu từ ngày mai thì phiên tòa xét xử của bà Kalyani bằng lòng được xét xử, phép tắc sư sẽ cố gắng tìm thấy phần lớn điểm bổ ích độc nhất vô nhị để cãi mang lại bà Kalyani nhưng lại không có Guli có tác dụng nhân bệnh phải sự việc khôn cùng nặng nề đoán thù trước. Trong lúc ấy triệu chứng sức mạnh của Guli không tồn tại chút ít chuyển biến nào, một chút cũng không tồn tại. Như vậy để cho Anandi cùng đều fan cực kì băn khoăn lo lắng.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 53


*

Trong phiên tòa xét xử, một thương hiệu vào đám fan đang nỗ lực hãm hiếp Guli hôm xẩy ra án mạng vẫn knhị rằng khi bọn chúng sẽ bàn vnai lưng vụ việc tranh cử của ông Hesigh thì Guli mở ra với gạ gẫm một trong số những tên này hãy bỏ gia đình, vợ nhỏ để theo Guli, đổi lại Guli đã phân phối đọc tin về bác bỏ sĩ Radish đến đàn chúng. Hắn đang dựng lên một câu chuyện hoàn toàn không nên thực sự cùng đổ phần đông lỗi lầm mang đến Guli với Kalyani.Mọi bằng chứng cũng tương tự lời khai số đông tạo vô ích đến bà Kalyani, để cho bầu không khí buổi xét xử càng thêm mệt mỏi rộng.

Xem thêm: Những Đôi Giày Cao Gót Đắt Nhất Thế Giới Có Giá Cao Hơn Cả Siêu Xe Bugatti


*

Văn uống chống thanh khô tra của Shiv mới gồm một người xin nghỉ ngơi Việc cùng sau đó đang có nhân viên cấp dưới mới sửa chữa, chính là Rashica - một cô gái xinh tươi ham mê được phần lớn ánh nhìn của rất nhiều bạn bầy ông vào văn chống tức thì tự lần trước tiên xuất hiện thêm. Rashica có vẻ rất mê say Shiv, cô buông lời khen một giải pháp lẳng lơ rằng Shiv giống như một ngôi sao 5 cánh điện hình ảnh và anh còn rất đẹp hơn cả trong hình ảnh. Ánh ánh mắt, mẫu hợp tác, giỏi cố tình làm cho rơi cái khăn choàng trước khía cạnh Shiv đầy đủ biểu đạt một cô nhân viên cấp dưới new lẳng lơ đang cố tình gợi cảm Shiv. Tuy nhưng, Shiv đã thanh thanh cảnh báo Rashica hãy cẩn trọng cho chuyện phục trang khi sống chỗ thao tác.
*

Nhân viên shop nội thất mang lại đơn vị Vivek trả lại chi phí đặt cọc ghế tựa vày mẫu sofa vì chưng anh đặt đơn hàng chưa tồn tại, và cũng không thấy anh gọi điện thông tin phải bọn họ vẫn trả lại tiền đặt cọc. Tuy nhiên anh với Sanbỏ ra đã nhận được một bộ ghế sofa tự mấy Cách nay đã lâu, thậm chí còn Vivek còn nghĩ là vì anh quên chưa trả chi phí mang lại siêu thị thiết kế bên trong mới đề nghị. Trong thời điểm này Sanchi new xác định rằng đây là cỗ sofa vì chưng chị em cô tải cho, điều đó làm cho Vivek không sử dụng rộng rãi. Anh không thích sản phẩm công nghệ gì cũng được nhà ngoại sở hữu mang lại. Vivek vẫn hiểu nhầm Sanđưa ra rằng cô cảm thấy không được đầy đủ nhiều trang bị Lúc rước Vivek với anh tất yêu cho cô phần đông máy nhưng mà cô mong muốn có.
*

coi phyên teo dau 8 tuoi p9 ngay 21/4 xem phim teo dau 8 tuoi p9 tap 53 54 teo dau 8 tuoi phan 9 tap 53 54

Điện thoại: 02437957757

Chuim trang báo chí truyền thông năng lượng điện tử trực thuộc Tạp chí điện tử Thế giới di sản, bản thảo số 70/GP-BTTTT bởi vì Sở tin tức với Truyền thông cấp cho ngày 05 mon 0hai năm 2016