CON TRAI DIỄN VIÊN QUỐC TUẤN BÂY GIỜ

nam nhi Quốc Tuấn giờ sẽ gần đôi mươi tuổi. Bởi dịch COVID-19 bùng phát cần Bôm vẫn chưa thể thực hiện phẫu thuật.*

Năm 2017, câu chuyện Điều mong thứ 7 về hành trình 15 năm đi kiếm hạnh phúc cho nam nhi của diễn viên Quốc Tuấn đã khiến hàng triệu khán giả rơi nước mắt. Thời gian bấy giờ, nhiều người mới biết 15 năm qua, phái mạnh diễn viên Người vác tù với hàng tổng đã đưa nhỏ bé Bôm (tên thiệt Nguyễn Anh Tuấn) - đàn ông anh đi mọi nơi chữa bệnh hiểm nghèo mang trong mình từ thời gian vừa kính chào đời.

Bạn đang xem: Con trai diễn viên quốc tuấn bây giờ

Bôm mắc hội bệnh APERT (bệnh xương cứng sớm viên bộ) và đường thở hẹp. Đó là căn bệnh hiếm chạm chán trên nhân loại (tỷ lệ 1/88.000 người), với biểu hiện khuôn mặt bị dẹt, hộp sọ không được co và giãn đúng theo lứa tuổi, tay chân bám dính nhau.

Quốc Tuấn muộn vợ, muộn con, tưởng hạnh phúc tròn đầy khi con chào đời. Tuy vậy không... Tại lịch trình năm đó, Quốc Tuấn đã kể chốc lát "chết lặng" lúc ẵm đứa con đầu lòng trên tay cơ mà rơi nước mắt. Để rồi sau đó anh cảm nhận, mỗi khoảng thời gian ngắn được ba vỗ về Bôm lại cụ chặt lấy ngón tay anh khiến người cha nổi tiếng trung ương niệm đang hy sinh tất cả để con trai có được cuộc sống bình thường. 15 năm "địa ngục" cơ mà anh luôn luôn tin có niềm hạnh phúc cuối mặt đường hầm.

Sự nghị lực cùng nhẫn nề hà phi thường, chưa bao giờ của Quốc Tuấn đã khiến bao tín đồ cảm phục. 15 năm đó, Quốc Tuấn vẫn cùng nhỏ trải qua hơn 10 ca đại phẫu khác nhau, bao gồm ca được chưng sĩ Mỹ phẫu thật trên Việt Nam, có ca đại bại ở Hàn Quốc, bao gồm ca sinh sống Australia... Về cơ bản, phần đông phần đặc trưng đều đã ngừng và chỉ từ cần phẫu thuật thẩm mỹ để Bôm tất cả thêm từ tin.


Điều an ủi đối với Quốc Tuấn là Bôm tình cảm, thường xuyên gọi bố bằng cái thương hiệu thân yêu "anh Tuấn của Bôm". Đặc biệt, cậu lại có tài năng năng cùng niềm say đắm với âm nhạc từ thời điểm năm 3 tuổi. Năm 2015, sau ca phẫu thuật tay, cậu được cha cho học bầy nghiêm túc cùng đã thi đỗ học viện Âm nhạc giang sơn Việt nam chỉ trong tầm một năm rưỡi.

Tháng 10/2017, Bôm được học viện chuyên nghành trao học tập bổng. MC Diệp chi của Điều cầu thứ 7 cũng bao gồm mặt. Cùng với Quốc Tuấn khi đó, Bôm được lọt đứng top 5 của Nhạc viện là "một niềm hạnh phúc chưa từng có" trong cuộc đời anh. Nam giới diễn viên ham mê nhất lời nói của nhỏ trai: "Bôm sẽ chơi nhạc thiệt phiêu đến anh Tuấn mê thích luôn!"Trong chương trình Rubik cuộc sống thường ngày năm ngoái, Quốc Tuấn bày tỏ về chiến lược của 2 tía con: "Trước tiên là sang năm sản phẩm công nghệ 4 vẫn giữ ăn điểm như năm 3 này, thậm chí rất cần phải cao hơn nữa. Tiếp sau là phẫu thuật mang đến răng của Bôm nhằm con siêu thị nhà hàng bình thường. Sau là phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp cho Bôm nữa mang đến Bôm đẹp nhất trai. Dịp đấy ba mới cảm xúc yên lòng".

Bôm giờ là đại trượng phu sinh viên của học viên Âm nhạc tổ quốc Việt Nam. Dù vẫn còn đó mấy năm nữa để xuất sắc nghiệp Trung cung cấp 7, rồi thêm 4 năm Đại học tuy nhiên nam diễn viên Người vác tù cùng hàng tổng vẫn luôn tự hào về con, dù dí dỏm nói rằng lưỡng lự lúc "ông ấy" ra trường tất cả nên cơm nước gì không. Tuy vậy anh cũng thấy mừng khi thấy con cực kì đam mê cùng có năng khiếu thực sự.

Xem thêm: Vé Máy Bay Từ Tphcm Đi Đà Nẵng Giá Rẻ Nhất Tại Vé Tàu 24H, Vé Máy Bay Tp Hồ Chí Minh Đi Đà Nẵng

Quốc Tuấn niềm hạnh phúc khi thấy bé say mê chơi lũ nhưng đôi lúc Bôm "nghiện" đến mức bố Tuấn cần giục nghỉ ngơi và dụng cụ giờ giấc tuy nhiên cậu bé nhỏ vẫn luôn luôn quá giờ. Trước đây, Bôm mê trò chơi và nghịch "rất siêu" nhưng đến khi ham đánh lũ thì Bôm bỏ hẳn, thậm chí nhiều thú vui khác ví như đọc truyện, coi phim... Cũng không hào hứng lắm.

Nam diễn viên cũng cho thấy thêm niềm đam mê lũ của Bôm khiến cho anh cần lao đao bởi cậu bé nhỏ học văn hóa truyền thống khá trầy trật, dịp ôn bài xích là ôm đầu kêu không hiểu nhiều nên chỉ việc điểm 5 là anh thấy mừng rồi. Dù vậy, kết quả ở Nhạc viện của Bôm hơi tốt, luôn luôn nằm trong top 3 dù thầy cô ko thiên vị hay ưu tiên gì. Từng có tương đối nhiều đơn vị mời Bôm đi màn trình diễn nhưng nam giới diễn viên không thích cho cậu nhỏ xíu lên sảnh khấu thừa vội.

Trong một cuộc vấn đáp gần đây, nam diễn viên chia sẻ Bôm đứng vững phong độ và được những thầy cô gợi nhắc cho nhảy lớp tuy vậy anh không gật đầu vì ước muốn con được học đầy đủ, bài xích bản. Chuyện học hành của Bôm trong số những ngày giãn biện pháp xã hội cũng không ảnh hưởng nhiều, cậu bé xíu vẫn từ trau dồi cùng gửi video qua đến thầy giáo.

Hiện tại, Bôm đã là chàng trai gần đôi mươi tuổi, to lớn và chững chạc hơn. Quốc Tuấn cũng cho thấy thêm chàng quý tử trưởng thành, ý thức hơn. Anh nhận biết sự tích cực, tân tiến của con, kĩ năng chơi bầy cũng trở nên tân tiến rõ rệt. Cuộc sống thường ngày của 2 phụ vương con vẫn ổn thân tình dịch dịch COVID-19.

Tuy nhiên tất cả một điều là Bôm không thể phẫu thuật chỉnh hình, dịch bùng phát khiến cho lịch mổ xoang bị lùi tận 2 năm. Trong những lúc đó, Bôm đã có được nhổ hết răng hàm trên đợi ngày trồng lại nên thời hạn qua cậu nhỏ xíu phải ăn cháo nhuyễn và trở ngại trong ăn uống, nói chuyện.

Quốc Tuấn mong đợi ngày con được phẫu thuật thẩm mỹ, trồng răng giả và định hình lại các ngón tay. Dù mỗi lần phẫu thuật là con khổ sở nhưng anh đọc điều đó để giúp đỡ Bôm nâng cấp những tài năng cơ phiên bản trong cuộc sống đời thường và thu được tác dụng tích cực. Cậu bé xíu Bôm cũng háo hức đến ngày bản thân được "chỉnh sửa" để hoàn thành xong hơn.


*
*
*