Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Không Già

công ty Cổ phần chế tác sinh học Không Già

90-92, Đường Số 1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh


Thương hiệu Việt nổi tiếng - công ty Cổ phần chế tác sinh học Không Già

1.Khái quát về công ty

1.1 Khái quát

Công ty cổ phần Dược Phẩm ko Giàlà trong những công ty dẫn đầu trong nghành kinh doanh thực phẩm chức năng, cung cấp giảm cân, tăng cường sinh lý, mỹ phẩm,... Tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần dược phẩm không già

Với thiên chức mang lại cho tất cả những người tiêu cần sử dụng những kỹ năng về mức độ khoẻ, rất nhiều lời hỗ trợ tư vấn tận tâm, xuất bản một xã hội hạnh phúc với khoẻ bạo gan hơn,Công Ty ko Giàđang dần dần hoàn thiện hàng ngày và cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng khác.

*

Không Giàtạo ra một chuỗi khối hệ thống các shop để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu bán buôn của bạn tiêu dùng. Đồng thời, cửa hàng chúng tôi cũng mang đến những nội dung bài viết về mức độ khoẻ, làm cho đẹp bổ ích để các bạn đọc rất có thể tham khảo và chia sẻ cho những người dân xung quanh.

Hầu hết team ngũ nhân viên cấp dưới củaCông ty không Giàđã góp sức toàn cỗ sự nghiệp của chính bản thân mình để cung ứng người chi tiêu và sử dụng trong vấn đề ý thức rộng về vóc dáng, làn da, sinh lý nói riêng với sức khoẻ nói chung.Công ty ko Già dốc sức mang đến nguồn thông tin sức mạnh chất lượng, đồng thời tiếp tục sự công tâm trong số nội dung biên tập.

- Mã số thuế: 0311239376

1.2 thời gian thành lập

- Được thành lập vào ngày 13 mon 10 năm 2011 doÔng Khổng Văn HộiSáng lập cùng điều hành.

2 Lĩnh vực chuyển động kinh doanh

Là Công ty số 1 và đi tiên phong trong nước siêng nhập khẩu 100% từ Mỹcác sản phẩm thuộc đội Thực Phẩm Chức Năng cùng Mỹ Phẩm làm Đẹp cùng Dược phẩm, trang sản phẩm công nghệ Y Tế được bày bán độc quyền nội địa với các nhãn hàng nổi tiếng và đã dẫn đầu thị trường trong nước như Viên hổ trợ sút cân Rich Slim, Perfect Slim USA, Viên hổ trợ sinh lý nam Ngọc Đế Hoàn, mỹ phẩm thẩm mỹ như Kem và Viên uống nở Ngực Enlargement,…đã được viên VSATTP và bộ Y Tế công nhận.

Xem thêm: Top 11 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Ở Sài Gòn, Top 9 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Nhất Sài Gòn

3. Phong cách Công ty cp Dược Phẩm ko Già

Công ty cổ phần Dược Phẩm ko Giàlà trong số những đơn vị yêu đương hiệu số 1 tại việt nam chuyên nhập khẩu và cung cấp độc quyền tự Mỹ những nhóm thành phầm thực phẩm tính năng hỗ trợ giảm cân, các thành phầm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe... được vô cùng nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn Khổng Gia luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách, "chất lượng, an toàn, thuận tiện, cấp tốc chóng" là ưu tiên số 1 của doanh nghiệp Dược Phẩm ko Già.

*

4.Mục tiêu phát triển

Cung cung cấp sản phẩm, tư vấn dich vụ về mức độ khỏe, quan tâm sắc đẹp..chất lượng tốt nhất đến với đa số người dân Việt Nam. Trở nên tân tiến đội ngũ nhân viên cấp dưới tận trung tâm nhiệt huyết nhất vì chưng sự cải cách và phát triển của cộng đồng,....

5. Các thành tích đạt được


*
Thương hiệu vượt trội vìngười chi tiêu và sử dụng năm 2014

6. Phương thức thanh toán

+ trong nước:

Thanh toán tiền khía cạnh khi giao hàng (áp dụng nội thành Hồ Chí Minh với Hà Nội) nhân viên cấp dưới bưu điện thu hộ (giao hàng thu tiền - COD); chuyển khoản qua ngân hàng bưu điện; chuyển khoản ATM; chuyển khoản bank Thẻ tín dụng thanh toán (Credit card).

Phương thức vận chuyển: Chuyển tận tay nội thành HCM; gửi thường qua bưu điện; đưa phát nhanh EMS

+ Quốc tế:

Chuyển chi phí Western Union chuyển khoản bank Thẻ tín dụng thanh toán (Credit card)

7. Phương thức vận chuyển:

Chuyển phát cấp tốc DHL ; gửi thường bằng máy bay; Chuyển thông thường bằng tàu

Công ty cổ phần Dược Phẩm ko Giàphục vụ người tiêu dùng 24/24h từng ngày. Shop chúng tôi hy vọng nhân viên tư vấn của không Già sẽ trả lời hài lòng tổng thể các thắc mắc của quý khách.

Công ty cp Dược phẩm ko GiàTrụ sở:90-92, Đường Số 1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh