Đã Từng Yêu Đã Từng Nhớ Đã Từng Mơ Mộng

Hồ quang Hiếu là một ca sĩ trẻ với làm nên ưa quan sát cùng với hóa học giọng baritone đẹp, ấm phù hợp với các ca khúc ballad dịu nhàng. Qua sự thành công của những bài hát như “Con bướm xuân”, “Không cảm xúc”, hình ảnh của anh càng mở rộng trong giới trẻ. Và giữa những bài hát nổi bật nhất của hồ nước Quang Hiếu là “Đổi thay” với câu hát gây ấn tượng “Bàn tay anh bao phủ lấy những đáng nhớ xa vời“.

Bạn đang xem: Đã từng yêu đã từng nhớ đã từng mơ mộng

Bạn sẽ xem: đã có lần yêu đã có lần nhớ đã từng có lần mơ mộng

Lời bài hát Đổi núm của ca sĩ hồ nước Quang Hiếu.

Những câu nói yêu đã không còn nhiều tha thiếtNhững góc nhìn trao nhau sao không phải như lúc đầuCó lẽ ta đã làm qua phần nhiều tháng ngày hạnh phúcMà bây giờ trong tim em đang quên dần dần điNếu anh cố giữ lấy hầu hết hoài niệm lúc ấyNếu anh nắm giữ em mãi mặt anhChúng ta không thể nào trốn kiêng mãi trong ký ứcVì nhường như từ bây giờ mọi thứ vẫn đổi thayVòng tay anh bao bọc lấy những kỷ niệm xa vờiDù chũm tay nhưng cảm hứng không đề nghị ngày xưaĐã từng yêu, đã từng có lần nhớ, đã từng có lần mơ mộngVề một ngày cùng cả nhà mãi mãiThì thôi hãy đi tiếp con phố em chọnVà hãy nhớ là anh nhé, anh vẫn sống đâyVẫn là anh như ngày xưa, em từng vô cùng yêu yêu cầu không emNếu anh nỗ lực giữ lấy gần như hoài niệm lúc ấyVà giả dụ anh núm giữ em trở lại đâyCũng chẳng thể nào níu giữ đem một vòng tayVì trái tim em nay đã đổi thayVòng tay anh ôm siết lấy những lưu niệm xa vờiDù núm tay nhưng cảm hứng không phải ngày xưaĐã từng yêu, đã từng nhớ, đã từng mơ mộngVề một ngày bên nhau mãi mãiThì thôi hãy đi tiếp tuyến đường em chọnVà hãy nhờ rằng anh nhé, anh vẫn sinh sống đâyVẫn là anh như ngày xưa, em từng hết sức yêu buộc phải không emVòng tay anh bao bọc lấy những kỷ niệm xa vờiDù vậy tay nhưng cảm giác không cần ngày xưaĐã từng yêu, đã có lần nhớ, đã có lần mơ mộngVề một ngày với mọi người trong nhà mãi mãiThì thôi hãy đi tiếp con phố em chọnVà nhớ rằng anh nhé, anh vẫn sinh sống đâyVẫn là anh như ngày xưa, em từng hết sức yêu bắt buộc không em

Bàn tay anh bao bọc lấy những kỷ niệm xa vời đôi ta gồm với nhau

Hôm nay trời lại đổ cơn mưa, anh lại nhớ gần như tháng ngày bên em… Đã bao lần anh dặn phiên bản thân toàn bộ ta gồm với nhau chỉ còn là kỷ niệm xa vời, phần đa ký ức vỡ vạc vụn trong tim trí anh. Tất cả những thiết bị xa vời ấy dẫu vậy bàn tay anh lại nỗ lực ôm lấy. Tương tự như cách anh rứa gắng bao phủ lấy em.

Anh biết mình cần thiết mãi trốn kiêng trong vượt khứ bởi dường như từ bây giờ mọi thứ đang đổi thay. Ngày em ra đi và có nụ cười bên người khác, anh ko đủ gan dạ để luôn luôn chúc em hạnh phúc. Anh càng không đủ dũng mãnh để nói rằng anh vui vì bắt gặp em hạnh phúc. Đó đó là những lời nói dối chỉ khiến cho lòng nhì ta quặn nhức hơn.


*

Thành phố này rộng lớn đến hơn cả khi yếu đuối ta biết phụ thuộc vào ai đây? phần đông tháng ngày anh cùng em có nhau dường như không còn. Liệu bạn kia có đủ vững vàng chãi để em tựa nguồn vào những lúc em mệt mỏi? Anh từ hỏi những thắc mắc ngô nghê như thế khi không hề là điểm tựa cho em. Lúc em loại bỏ rồi, lòng anh không còn hy vọng, lòng tin giữa song ta dường như trống không.

Xem thêm: Bóc Phốt Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nguyễn Thị Minh Khai Lừa Đảo Bệnh Nhân

Tất cả chỉ với sự nỗ lực của đôi bàn tay anh ôm lấy những lưu niệm xa vời

Dẫu biết rằng như cố kỉnh lấy gió vào bàn tayDẫu biết rằng như bao bọc lấy mây trong lồng ngựcNhư kẻ lẩn thẩn anh miệt mài chạy bắt lấyCuốn đi rồi các kỷ niệm vẫn rời xa.Anh như kẻ khờ đần chỉ biết nghĩ đến emAnh như tín đồ điên yêu khi không tìm kiếm được ý nghĩa nào khácHọ nói rằng bạn dạng thân anh rất cần được cứu rỗiNhưng mấy ai hiểu rõ sâu xa được em là sự việc cứu chuộc của đời anh!


*

Ngày hôm ấy anh chỉ muốn cầm chặt mang tay em, rồi song ta sẽ chạy đi. đang lại cùng nhau. Cơ mà anh vẫn là fan nhìn em rời xa vòng tay anh, anh đã không thể làm gì. Anh đã có hại như thế.

Trong anh kho đó chỉ là sự việc tiếc nuối. Nuối tiếc nuối bởi vì con tín đồ anh không thể đảm bảo cho điều anh yêu. Em bảo rằng đừng băn khoăn lo lắng vì cuộc sống này còn dài cùng rằng rồi anh đã hạnh phúc. Tuy nhiên em ơi mấy ai gọi được em đó là niềm hạnh phúc duy duy nhất anh có.

Anh cụ với lấy em như bàn tay anh bao phủ lấy những đáng nhớ xa vời. Vừa mông lung vừa cấp thiết nào. Sự dằn vặt này bao giờ mới thôi dày vò trọng điểm can anh?

Em nói rằng anh phải vùng lên và rằng chớ tự hành hạ bạn dạng thân mình. Dẫu vậy em ơi… anh là con fan yếu đuối như thế đó. Họ nói rằng bầy ông chẳng thể khóc, chẳng thể bi luỵ. Anh bảo rằng họ chưa từng yêu. Nhưng mà anh vẫn thấy bản thân bản thân thật thảm hại.

Hãy nhằm bàn tay anh ôm siết lấy những đáng nhớ xa vời một đợt rồi anh sẽ tốt hơn

Thôi thì cứ để rất nhiều thứ như vậy, hãy mang đến anh trở đề xuất thảm hại ngay lúc này để rồi biết đâu khi bình minh lên mau chóng mai anh sẽ trở nên khỏe khoắn hơn. Để anh được đối diện với vấn đề theo bí quyết này, để anh được giải toả. Sau lúc này thôi rồi anh sẽ đựng gọn hầu hết thứ vào mẫu hộp vượt khứ. Anh hứa hẹn rằng khi bình minh bắt đầu rọi vào khung cửa kia, công tắc nỗi nhớ về em sẽ được gạt xuống. Vậy là phần đa thứ kết thúc…

Nhưng trước hết, hãy cứ nhằm bàn tay anh bao bọc lấy những lưu niệm xa vời này. Để một lần cuối anh được ôm siết lấy em.