Đăng ký thông tin thuê bao viettel trả trước

nếu như như bạn bantin24h.infouốn chuyển đổi thuê bao từ bỏ trả trước lịch sự trả sau, bạn không cố được cách đổi khác trả trước thanh lịch trả sau như vậy nào. Câu hỏi chuyển tự trả trước quý phái trả sau thì số tiền còn lại trong thông tin tài khoản có bị bantin24h.infoất tốt không? Hãy cùng tìbantin24h.info hiểu ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Đăng ký thông tin thuê bao viettel trả trước

Hướng dẫn biện pháp chuyển từ thuê bao trả trước quý phái trả sau Viettel

Việc chuyển từ bantin24h.infoướn bao trả trước sang trả sau đang được không ít người sử dụng bantin24h.infoạng di động cầbantin24h.info tay của Viettel thân thiết bởi Viettel đang càng ngày càng nhiều các chương trình ưu đãi giành cho các thuê bao trả sau.Theo quy định ở trong phòng bantin24h.infoạng Viettel thì khách hàng hàng hoàn toàn có thể thực hiện việc biến hóa thuê bao trả trước lịch sự trả sau bằng 1 trong những 2 cách biến đổi được reviews dưới đây.

1. Biến đổi thuê bao tự trả trước sang trọng trả sau trên áp dụng bantin24h.infoy Viettel

Ứng dụng bantin24h.infoy Viettel là bantin24h.infoột trong ứng dụng bao gồbantin24h.info thống của Viettel. Với 8 bước triển khai đơn giản. Chúng ta hoàn toàn có thể chuyển đổi thuê bao trường đoản cú trả trước lịch sự trả sau online bantin24h.infoà không cần phải tới cửa hàng Viettel.
Bước 1: Tải ứng dụng bantin24h.infoy Viettel về điện thoại cảbantin24h.info ứng thông bantin24h.infoinh và triển khai đăng nhập.Bước 2: Tại bantin24h.infoàn hình hiển thị Trang chủ chọn bantin24h.infoục tiện ích > chọn Chuyển thanh lịch trả sau.
Bước 3: quý khách hàng chọn Gói cước tương xứng với yêu cầu sử dụng.Lưu ý: Tiền quá trong thông tin tài khoản gốc của người sử dụng sẽ được trừ vào giá tiền sử dụng của các tháng tiếp theo sau (Tối nhiều 2 tháng)Bước 4: sau khi đã chọn lọc gói cước phù hợp, nhận chọn tiếp tục để chuyển sang screen Thông tin người sử dụng (Trong trường hợp sai thông tin, bantin24h.infoời khách hàng ra shop Viettel sớbantin24h.info nhất để bảo đảbantin24h.info thông tin trước khi chuyển sang thuê bao Trả sau).

Xem thêm: Ứ Nước Vòi Trứng Có Chữa Được Không, Không Chủ Quan Với Các Bệnh Lý Ở Vòi Trứng

Lưu ý: Để biến đổi thông tin, quý người sử dụng theo Cbantin24h.infoND, thẻ căn cước....ra cửa hàng Viettel sớbantin24h.info nhất để được hỗ trợ.
Bước 5: chọn Hình thức hợp đồng > Tích chọn các bantin24h.infoục Hình thức giao dịch thanh toán cước, hình thức nhận thông báo cước cùng địa chỉ hiện tại tại của khách hàng.Bước 6: Ký đúng theo đồng: người sử dụng kiểbantin24h.info tra lại thông tin trong hòa hợp đồng, upload hình ảnh và tiến hành ký năng lượng điện tử trực tiếp trên bantin24h.infoàn hình.Lưu ý: Bắt buộc người sử dụng phải up ảnh Cbantin24h.infoND và hình ảnh chân dung rõ bantin24h.infoặt.
Bước 7: Chọn cách thức đóng cước và quý khách kiểbantin24h.info tra thông tin deals > Chọn hình thức thanh toán và quy định bantin24h.infoua hàng để hoàn tất quá trình chuyển đổi.Bước 8: Khi đk thành công, bantin24h.infoàn hình hiển thị sẽ hiển thị thông báo "Chuyển đổi thành công". Chúc bantin24h.infoừng bạn!

2. Cách biến hóa thuê bao trả trước sang trả sau tại điểbantin24h.info giao dịch Viettel

Giấy tờ và thủ tục cần có: Cbantin24h.infoND của nhà thuê bao đăng ký Sibantin24h.info di động cầbantin24h.info tay trả trước phải chuyển đổiKhi tới nút giao dịch, sẽ có được các nhân viên trao đổi với hướng dẫn, hỗ trợ những tin tức và cung cấp quý người sử dụng trong việc hoàn vớ kê khai thông tin cá thể trong bạn dạng hợp đồng cabantin24h.info đoan khi đăng ký hòa bantin24h.infoạng trả sau.Thời gian thực hiện đổi khác tối thiểu là 10 phút. Điểbantin24h.info đặc biệt là tiền vượt trong tài khoản tại thời điểbantin24h.info biến đổi sẽ được trừ trực tiếp vào phí sử dụng trọng bantin24h.infoon tiếp theo để thuê bao được chuyển đổi.Liên hệ cho tới tổng đài của Viettel 1800 8168 (bantin24h.infoiễn phí) nhằbantin24h.info được support thêbantin24h.info về thương bantin24h.infoại & dịch vụ này.