ĐĂNG NHẬP VIBER BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC

Đại phần lớn những người biết đến Viber đều thực hiện phiên phiên bản dành đến điện thoại, không nhiều người nghe biết phiên bạn dạng Viber trên đồ vật tính. Cùng với thị trường cạnh tranh khóc liệt như hiện tại nay, yêu cầu nhắn tin, điện thoại tư vấn điện, call video, thao tác làm việc nhóm,… đang ngày dần trở bắt buộc phổ biến, để chiếm lĩnh được một địa điểm trong quý khách hàng là vấn đề không còn dễ ợt như trước. Cũng chính vì điều đó, viber không ngừng đổi mới từng ngày mục tiêu đưa trải nghiệm bạn dùng đạt tới hoàn hảo nhất có thể. Giờ đây, ngoại trừ đăng nhập trên điện thoại ra Viber đăng nhập được cả trên máy tính xách tay (Window/Mac).

Bạn đang xem: Đăng nhập viber bằng số điện thoại khác

Những ai còn không quen về phiên bạn dạng đăng nhập Viber trên máy vi tính thì kham khảo bài viết sau trên đây để hiểu rõ về Viber hơn.

*


Nội Dung chủ yếu <Ẩn>

2. Đăng nhập viber trên sản phẩm công nghệ tính

1. ĐĂNG NHẬP VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bắt đầu công việc đăng ký tài khoảnViber các bạn cần truy vấn vào áp dụng đã thiết lập trước đó, hôm nay Viber sẽ hỏi chúng ta có có thể chấp nhận được ứng dụng gửi các thông báo từ áp dụng về thiết bị hay không. Nếu gật đầu bạn lựa chọn OK, ví như không gật đầu bạn chọn quán triệt phép


*

Viber vẫn hỏi có muốn nhận các thông báo từ Viber xuất xắc không?

- tại giao diện bao gồm của vận dụng bạn chọn liên tục để bước đầu đăng cam kết tài khoản

*

Nhập số điện thoại cảm ứng mà các bạn có nhu cầu sử dụng để đăng ký cho tài khoản của mình

- Bước tiếp theo sau Viber sẽ liên tiếp hỏi bạn có chất nhận được ứng dụng truy cập sổ showroom trên trang bị hay không. Nếu bạn chọn mang đến phép, Viber sẽ đồng điệu danh bạ đồ vật với danh bạ tài khoản Viber được tạo

- Bước tiếp theo sau bạn cần chọn mã vùng quốc gia và nhập số smartphone đăng ký kết tài khoản

*

Chọn mã vùng, nhập số smartphone hoàn tất chúng ta nhấp lựa chọn Tiếp tục

- tiếp theo là xác thực số điện thoại, ở cách này bạn chọn OK để Viber gởi mã xác thực về số điện thoại, tiếp nối là sử dụng mã này nhằm nhập vào ô xác thực. Điền đúng đắn mã xác thực, chúng ta chọn Nhập Viber để đi đến bước tiếp theo

*

Nhận mã xác thực gửi về sđt cùng nhập mã này để xác thực đăng ký tài khoản

- ban đầu thiết lập tin tức tài khoản, ở chỗ này bạn tất cả 2 sự lựa chọn:

+ trước tiên là thiết lập cấu hình các thông tin mới mang đến tài khoản

+ đồ vật hai sẽ là lấy tin tức từ thông tin tài khoản Facebook để áp dụng cho thông tin tài khoản Viber vừa đăng ký. Ở sự tuyển lựa này bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình

*

Thiết lập những thông tin dành riêng cho tài khoản Viber chúng ta vừa tạo

Như vậy là bạn đã hoàn chỉnh các thao tác làm việc đăng cam kết Viber trên vật dụng di động, tài khoản cũng vẫn ở trạng thái singin và bạn cũng có thể vào phía trên để ban đầu trải nghiệm


2. CÁCH ĐĂNG NHẬP VIBER TRÊN MÁY TÍNH


2.1 Đăng nhập viber trên sản phẩm tính


Đầu tiên, nếu máy tính bạn chưa tồn tại Viber thì các bạn có thể lên Google.com.vn tra cứu “tải viber” hoặc landingpage viber.com để cài về và mua đặt.


*

Mở file vừa cài về nhấp lưu ban vào cài đặt, chọn “Install”

*

Cài để xong, ứng dụng Viber vẫn hiển thị cửa sổ trước tiên hỏi bạn đã sở hữu tài khoản Viber chưa, nếu khách hàng đã tạo tài khoản Viber từ điện thoại thông minh trước đó rồi thì chúng ta chọn “Yes”, trường hợp bạn chưa xuất hiện tài khoản thì lựa chọn “No” để Viber chuyển sang hướng dẫn chúng ta tạo tài khoản trực tiếp trên máy tính luôn nhé.

*

Những bạn đã sở hữu tài khoản Viber rồi chỉ bài toán nhập số điện thoại thông minh đã đăng ký Viber cùng nhấp“Continue”

*
Lúc này, một mã code sẽ tiến hành gửi mang đến số điện thoại cảm ứng của bạn, bạn chỉ việc nhập mã số đó vào là hoàn thành ngay.

Vậy là đang hoàn thành, phương pháp đăng nhập viber diễn ra rất thuận tiện đúng không nào. Và đây là giao diện bao gồm của Viber sau thời điểm đã đăng nhập.

*


2.2. Phương pháp đăng nhập viber trên máy tính xách tay không nên quét code

Một bất tiện khi singin nhập Viber trên máy tính xách tay là chúng ta phải sử dụng điện thoại thông minh quét mã code mới rất có thể đăng nhập được trên thiết bị tính, vậy câu hỏi đặt ra là bạn cũng có thể đăng nhập viber trên máy vi tính không cần smartphone không? Dưới đây là có một mẹo nhỏ tuổi hướng dẫn bạn làm điều đó nhé.


Đây là ứng dụng giả lập môi trường thiên nhiên Android mang tên là BlueStacks tiện ích Player hỗ trợ người cần sử dụng trải nghiệm giao diện và setup các ứng dụng android trên laptop Windows, bí quyết thức hoạt động của nó như một sản phẩm công nghệ ảo bên trên hệ điều hành và quản lý Windows (Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8).

Ta hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy và sở hữu về phần mềm này trên mạng. Đây là giao diện của BlueStacks sau khi đã thiết đặt thành công.

*

Từ đây, ta lựa chọn “Search” tức thì trên cội trái màn hình, ta đang nhập tên vận dụng “Viber” nhằm tìm kiếm.

*

Chọn Installđể tiến hành cài đặt Viber. Tiếp nối nhấn Accept nhé.

*

Sau khi cài đặt xong vào Viber và chọn Continue.

Xem thêm: Sự Kiện : Những Phong Tục Kỳ Lạ Ở Việt Nam ? Những Phong Tục Cưới Hỏi Kì Lạ Chỉ Có Ở Việt Nam

*

Điền số năng lượng điện thoại của khách hàng vào và xác nhận số điện thoại.

*

Lấy mã chứng thực trên điện thoại của khách hàng điền vào viber.

*

Như vậy, ta đang kích hoạt viber thành công. Bây giờ, các bạn mở viber phiên bạn dạng dành cho laptop lên như thông thường nhé, lựa chọn “camera doesn’t work?”

*

Sau đó, copy đoạn mãvà mở Bluestacksđể dán nó vào trình phê duyệt trên Bluestacks.

*

Bây giờ, Viber trên thứ tính bạn sẽ hiện lên thông tin Success.

*

Vậy là chúng ta đã xong xuôi đăng nhập Viber trên sản phẩm tính.Lưu ý rằng còn nếu như không sử dụng phần mềm cung ứng thì bọn họ sẽ không đăng nhập viber trên web thường thì được nhé.


3. KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC VIBER TRÊN MÁY TÍNH

Không có một đồ đạc hay phần mềm nào là trả hảo, đôi khi chạm chán một số trục trệu là chuyện vô cùng bình thường. Có lẽ rằng những ai tiếp tục sử dụng viber singin trên máy tính xách tay sẽ biết đến lỗi này ít nhất một lần đó là lỗi "To activate viber on your desktop...", nó làm cho chúng ta không thể đăng nhập viber.


Lỗi này thông thường có hiện tượng ứng dụng Viber trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng vẫn vận động bình thường. Mặc dù nhiên, có một vài trường hợp xẩy ra là Viber ko thể nhất quán được các tin nhắn vào một khoảng thời hạn ngắn. Tốt khi bọn họ khởi cồn Viber trên máy vi tính thì có lộ diện thông báo lỗi.

Cách xử lý ở đấy là bạn chọn“I have Viber on my phone”, mở ra một screen và bạn nhập số năng lượng điện thoại của chính bản thân mình vào, nhớ rằng phải ghi đúng số điện thoại cảm ứng mà bạn đang sử dụng Viber sau đó“Continue”.

*

*

Lúc này screen quét QR xuất hiện, bạn chỉ việc lấy điện thoại mình nhằm quét mã QR. Để quét được mã thì điện thoại của khách hàng phải có liên kết internet để dấn được thông báo quét mã QR trường đoản cú Viber trên thiết bị tính.

*

Nếu như làm bí quyết trên vẫn không đăng nhập được viber trên máy tính xách tay thì bạn nên gỡ ứng dụng và thiết đặt lại. Nguyên nhân rất có thể là bởi vì số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực thông tin tài khoản Viber trên sever bị không đúng (do Viber hoặc lý do nào đó). Chú ý khi xóa áp dụng để thiết lập lại thì chúng ta nên xóa luôn ứng dụng trên điện thoại và cài đặt lại trước, kế tiếp mới tiến hành thiết đặt lại áp dụng trên máy tính. Bí quyết làm này hỗ trợ cho việc chuẩn xác tài khoản đúng mực hơn.


4. ĐĂNG NHẬP VIBER BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC

Bước 1: Mở giao diện Viber trên điện thoại cảm ứng thông minh lên nhấp chọn “thêm”


*

Bước 2: chọn “cài đặt” -> “tài khoản”

*

Bước 3: Chọnsố smartphone mới, nhậpsố smartphone mớibạn muốn thay đổi trên Viber và“Tiếp tục”. Nhấn“Có”để xác nhậngửi mã 6 sốtới số điện thoại cảm ứng thông minh mới.

*


KẾT LUẬN

Bài viết trên đây hi vọng để giúp đỡ bạn làm rõ hơn về vận dụng Viber trên sản phẩm tính. Lúc này chúng ta đang không còn chịu ảnh hưởng vào điện thoại thông minh nữa mà hoàn toàn có thể thoải mái nhắn tin và gọi điện trên máy tính xách tay không mất một giá thành nào.