Danh Sách Bác Sĩ Bệnh Viện Bạch Mai Hà Nội

4. Cơ cấu tổ chức - nhân sự: 85 CBNV: 78 Cán cỗ nhân viên cấp dưới cơ sở y tế và 07 nhân viên đơn vị trường

Bác sĩ: 28 (01 phù hợp đồng khoán hết thời gian sử dụng 12.đôi mươi khoa không xin gia hạn với 07 ĐHY)Điều dưỡng: 21 (02 Thạc sĩ – 0một là ĐDT, 06công nhân, 13CĐ)Nữ hộ sinh: 27 (07 công nhân, 17 CĐ, 03 TC)Hộ lý: 07 (04 phù hợp đồng khoán)Tlỗi ký kết Y khoa: 02.

Bạn đang xem: Danh sách bác sĩ bệnh viện bạch mai hà nội

5. Ban Lãnh đạo đương nhiệm:

*

PGS. TS. Phạm Bá NhaTrưởng khoatừ bỏ 2014 cho nay

*

BSCKII. Vũ Công KhanhPhó trưởng khoaTrưởng đơn ngulặng điều trịTrưởng solo nguim tái khám

*

BSCKII. Trần Quốc NhânPhó trưởng khoaTrưởng đối chọi nguyên Sản Bệnh cùng sơ sinhTrưởng đối chọi ngulặng khám

*


BSCKII. Trần Đức Hùng Chủ tịch Công đoàn
Trưởng chống Đẻ

*


ThS. Đặng Anh Bắc Bí thỏng Đoàn tkhô hanh niên

*


ThS. Phạm Thu ThủyĐiều dưỡng trưởng

6. Giới thiệu solo vị:

6.1. Một số hình ảnh

*

Tập thể khoa năm 2019

*

Giao ban ninh khoa

*
*

Mổ nội soi cắt tử cung trả toàn

*

Mổ phú khoa áp dụng dao Ligasua

*

Ban chỉ huy đi phòng mặt hàng ngày

*

Khám bạn bệnh

*

Thăm thăm khám thai

*

Chọc trứng

*

Chuẩn bị tiêm tinch trùng vào trứng

*

Kiểm tra phôi

6.2. Lịch sử hình thành:

Khoa Phụ - Sản là đơn vị chức năng trực nằm trong Bệnh viện Bạch Mai, được kiến tạo từ bỏ những năm trước tiên thành lập Bệnh viện cơ mà vì chưng hưởng thụ, toàn thể nhân viên cấp dưới với trang đồ vật của khoa đã làm được dịch rời nhằm thành lập và hoạt động Bệnh viện Phụ Sản ni là Bệnh viện Bảo vệ Bà người mẹ cùng Tphải chăng sơ sinch (43 Tràng Thi, Ba đình, Hà Nội). Năm 1969, Bệnh viện tái thành lập lại khoa, liên tiếp trải qua 50 năm tạo ra cùng cách tân và phát triển, Khoa Phú - Sản ngày này là một trong Một trong những trung trung khu sản prúc khoa lớn và tin tưởng của quần chúng. # Thủ đô.

Với lực lượng 85 nhân viên cấp dưới, số giường chữa bệnh là 102 giường được tạo thành 6 đối chọi nguyên, đại lý đồ gia dụng chất khang trang, văn minh, đáp ứng đủ, thường xuyên quy trọng trách xét nghiệm, theo dõi cùng chữa bệnh các trường hợp tnhị nghén thường thì, tnhì nghén có nguy cơ cao, các bệnh tật phụ khoa, vô sinh, hãn hữu muộn. Điểm sáng trông rất nổi bật của khoa là nằm trong Bệnh viện đa khoa hạng quan trọng với khá nhiều Trung tâm, Viện, Khoa, là tuyến đường điều trị trình độ chuyên môn cuối cùng của Khu Vực phía Bắc, cùng với việc cung cấp nghiêm ngặt, kịp lúc của các chăm ngành không giống vào cơ sở y tế, vẫn góp phần cứu vớt sống các trường vừa lòng tnhị nghén bệnh lý với những trường vừa lòng tai biến hóa sản khoa nặng nề vật nài, trong những kia có không ít các trường phù hợp được gửi đến từ những bệnh viện con đường TW không giống.

Khoa có rất nhiều bác sĩ, điều dưỡng trình độ trình độ cao, là giảng viên đại học, cao đẳng tất cả đáng tin tưởng Khủng, được huấn luyện nâng cao trên một số trong những nước có nền y học tiên tiến nlỗi Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Thái lan... Khoa còn là khu vực cho những đoàn sinch viên quốc tế cho tiếp thu kiến thức, những nhân viên y tế quốc tế mang đến dàn xếp kinh nghiệm trình độ chuyên môn với rất nhiều lứa học viên, sinc viên, thạc sĩ, chuyên khoa đã có giảng dạy trên trên đây. Trong công tác làm việc nghiên cứu công nghệ, đồng đội khoa đã góp phần xong 2 đề tài cấp đơn vị nước, 5 cấp cỗ, các vấn đề cấp cửa hàng cùng ý tưởng cách tân kỹ thuật. Những các thành tích đã đạt được của Khoa nối sát với sự quyết tâm, sáng tạo thay đổi vào công tác làm việc thăm khám chữa bệnh, đào tạo và giảng dạy, giảng dạy, niềm tin liên hiệp và ý chí vượt qua đều trở ngại, bạn bè Khoa tích cực phấn đấu với mong muốn vào một trong những sau này ko xa, Khoa Phụ - Sản sẽ biến chuyển một Trung tâm Sản Phụ to gan lớn mật và sâu sát của cả nước.

6.3. Chức năng, nhiệm vụ:

Điều trị:

Khám, hội chẩn cùng xử trí các trường thích hợp gồm thai hẳn nhiên dịch nội, ngoại y khoa nằm tại vị trí các viện, khoa phòng vào bệnh viện. Xử lý cùng giải quyết và xử lý các người bệnh nặng trĩu liên quan cho chửa đẻ,phẫu thuật sản prúc khoa trường đoản cú con đường bên dưới chuyển cho.Khám tnhị, theo dõi và quan sát tnhì. Siêu âm 2 chiều, 4D, chẩn đoán thù trước sinch những biến dạng bđộ ẩm sinc của thai nhi. Tư vấn chi phí sản.Thực hiện nay các đỡ đẻ thường xuyên, đỡ đẻ khó khăn cùng phẫu thuật mổ lấy tnhị, đẻ không nhức.Điều trị khoa nội các dịch phụ khoa nhỏng rong gớm rong ngày tiết, viêm nhiễm phú khoa...Phẫu thuật các dịch về phú khoa nhỏng u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thỏng sinh dục, chửa bên cạnh dạ con, sa sinch dục, phẫu thuật mổ xoang nội soi, cắt tử cung đường chỗ kín...Khám, support, khám chữa cho những cặp vk ông xã hãn hữu muộn. Thực hiện những chuyên môn trong khám chữa vô sinch nhỏng IUI, chọc hút noãn, ICSI, IVF…

Đào tạo với chỉ đạo tuyến:

Bên cạnh công tác đi khám trị bệnh khoa Sản khám đa khoa Bạch Mai còn là các đại lý đào tạo nên sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội Thủ Đô, là khu vực thực hành thực tế cùng học tập của rất nhiều khoá sinh viên từ Y3 mang lại Y6, trường cao đẳng Y tế Bạch Mai.Tham gia công tác làm việc chỉ đạo đường như cử những BS đi công tác làm việc tại những tỉnh miền núi phía bắc theo đề án 1816...Tyêu thích gia hội chẩn trực tuyến đường các ca căn bệnh nặng nề cùng với tuyến đường dưới trải qua khối hệ thống đàm thoại trực tuyến đường trên Trung trung khu đào tạo và giảng dạy với chỉ huy con đường, Bệnh viện Bạch Mai.Tmê man gia đào tạo và huấn luyện những lớp vô cùng âm sản prúc khoa cho tuyến bên dưới, đào tạo và huấn luyện kèm cặp cho BS, thanh nữ hộ sinh của các tỉnh giấc.Mngơi nghỉ các lớp huấn luyện và giảng dạy lại mang lại chủ yếu nhân viên của khoa để cập nhật kiến thức và kỹ năng new, đuổi bắt kịp cùng với những tiến bộ Y học. Mlàm việc các lớp chi phí sản để chỉ dẫn đến sản phụ với cộng đồng biết phương pháp chăm sóc thai nghén.Khám bệnh dịch ngoại con đường cho những cơ sở vào cùng bên cạnh ngành sinh hoạt địa bàn thủ đô cùng những thức giấc lân cận.Tmê man gia xét nghiệm dịch trường đoản cú thiện mang lại đồng bào nghèo, dân tộc vùng cao cùng những địa phận khó khăn.Đào tạo thạc sỹ điều dưỡng, bác sỹ nội trú, thạc sỹ bác sỹ, chuyên khoa khoa 1, siêng khoa 2

Nghiên cứu vãn khoa học:

Rất nhiều đề tài có giá trị đượcnghiên cứu và phân tích và áp dụng trên khoa nhằm mục tiêu Giao hàng ngày càng giỏi rộng đến người mắc bệnh.Tổ chức, tmê say gia nhiều hội thảo kỹ thuật về sản prúc khoa và thi thoảng muộn bao gồm sự tmê say gia của các chuyên gia nước ngoài.Tđắm đuối gia nhiều đề tài cấp cho Sở, cấp Nhà nước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Quyền Quản Lý Kênh Youtube Qua Gmail Khác, Chuyển Kênh Youtube Của Bạn Sang Tài Khoản Khác

Hợp tác quốc tế:

phần lớn bác sỹ, điều dưỡng của khoa đã có cử đi đào tạo và giảng dạy tại CH Séc, Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc, Thái lan… trong kích thước hợp tác ký kết với tổ chức REI Mỹ, JICA nước Nhật, Học Mãi Úc…Một số chuyên gia Mỹ, chuyên gia điều dưỡng Nhật ở trong tổ chức triển khai REI sẽ sang giảng bài xích, hướng dẫn chuyên môn mổ cùng trao đỏi chuyên môn trên khoa.Mỗi năm khoa cũng đón nhận cùng chỉ dẫn thực hành thực tế cho những sinc viên y khoa, sinch viên điều chăm sóc của những nước châu Âu, Úc thông qua Phòng hợp tác nước ngoài Bệnh viện Bạch Mai.

6.4. Các dịch vụ/ chuyên môn bắt đầu triển khai:

Triển knhị phần nhiều các kỹ thuật trong sản phụ khoa và Hỗ trợ sinc sảnCác nghệ thuật cạnh tranh nhỏng cắt tử cung hoàn toàn qua nội soi, phẫu thuật các ngôi trường hợp rau củ mua rang lược sinh hoạt người bị bệnh mổ đẻ cũ.Triển knhị các kỹ thuật siêng sau Hỗ trợ sinch sảnTriển khai các gói dịch vụ xét nghiệm, quan tâm với khám chữa.

6.5. Những thành tích nổi bật:

Công tác đi khám chữa trị bệnh:

Với 102 giường bệnh, hàng năm khoa đang chào đón 28.000 người mắc bệnh vào khám, 8.000 bệnh nhân vào viện vớisố ngày điều trị mức độ vừa phải 3,92.Thực hiện phẫu thuật mổ xoang cho sát 5.000 ngôi trường hợp trong các số ấy gồm có khá nhiều ca bệnh nặng từ khoa khác, khám đa khoa không giống, tuyến đường dưới chuyển lên.Điều trị nội y khoa thành công xuất sắc các tai trở nên sản khoa nặng trĩu, người mắc bệnh sản bệnh nguy kịch.Đơn vị Hỗ trợ tạo thành đang khám cùng điều trị mang lại các ngôi trường phù hợp vô sinch. Tỷ lệ bao gồm thai sinc hóa đạt 46% cùng vẫn có khoảng 500 tphải chăng sinh sống thành lập.Tsi gia hội chẩn, phẫu thuật mổ xoang xử lý đến các bệnh nhân nặng của các khoa trong khám đa khoa cùng người mắc bệnh nặng nề từ con đường dưới chuyển đến.

Công tác đào tạo:

Hàng năm khoa đang huấn luyện và đào tạo với sinh sản điều kiện thực hành cho: 196 sinc viên Y6, 205 Y4 luân khoa, 40 chăm khoa I, 06 nội trú, 12 cao học tập chuyên ngành Prúc - Sản của Trường ĐHY Thành Phố Hà Nội, 543 học viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, 68 học tập viên lớp cử nhân đại học Thăng Long.Kết hòa hợp thuộc Trung trọng điểm lãnh đạo tuyến đường huấn luyện và giảng dạy và thực hành thực tế cho rộng 150 học tập viên cực kỳ âm cơ bạn dạng, vô cùng âm nâng cấp. hầu hết bác sỹ với điều dưỡng cũng rất được chế tạo ra ĐK đào tạo mang chứng từ trên khoa.Khoa cũng tổ chức triển khai huấn luyện và đào tạo lại tại khoa, nhân viên cấp dưới tsi mê gia không hề thiếu những khóa huấn luyện và đào tạo lại của Bệnh viện: Cấp cứu vớt ngừng tuần hoàn, an toàn mang tiết xét nghiệm, các vẻ ngoài trong bảo hiểm…

Công tác công đoàn cùng thi đua:

Công đoàn chăm lo nâng cao đời sống và cống hiến cho CBCC của khoa, đảm bảo an toàn công tác làm việc hiếu, hỷ, thăm những gia đình trở ngại.Tổ chức được cán bộ đi nghỉ ngơi non, du lịch. Tổ chức mang đến nàng CBCC của khoa đi ngủ, thăm quan nhân dịp 8-3, ngày 20-10.Tđam mê gia không thiếu thốn các phong trào thi đua do công đoàn ngành y tế cùng BVBM phạt động, tmê say gia ủng hộ tín đồ nghèo, các vùng bão lụt, thiên tai.Hàng năm khoa tổ chức triển khai đi từ tbây giờ các trường học những thức giấc vùng sâu, vùng xa, cạnh tranh khan vày nhân viên khoa trường đoản cú nguyện góp sức.Hàng năm, khoa nhấn được rất nhiều bởi khen, giấy khen của đồng đội khoa cũng tương tự của các cá nhân có được những các thành tích xuất sắc đẹp vào công tác chăm sóc người mắc bệnh.Tháng 11/2019, khoa vinh dự được trao Bằng khen của Thủ tướng mạo chính phủ nước nhà, Công đoàn Y tế toàn quốc. Bộ Y tế nhân dịp khoa lưu niệm 50 năm tái Thành lập khoa.Trong lần dịch chống Covid 19 vừa mới rồi bên dưới sự chỉ huy của Đảng ủy, Ban chủ tịch nhân viên trong khoa đã điều trị cùng chăm sóc mang đến 53 người bị bệnh và 50 sơ sinh được an ninh trsống về sum vầy cùng gia đình.