DIỄN VIÊN PHIM CHỈ MUỐN ANH YÊU EM

*
*
*
*
*

(bantin24h.info) -Cùng gặp mặt lại hai ngôi sao 5 cánh nổi tiếng của loại phim thần tượng Đài Loan Viêm Á Luân và Quách Tuyết Phù trong bộ phim truyền hình tình cảm và lắng đọng “Chỉ hy vọng anh yêu thương em”.

Bạn đang xem: Diễn viên phim chỉ muốn anh yêu em


Từng một thời nổi loạn màn hình ảnh nhỏ châu Á, cho đến nay, phim thần tượng Hoa ngữ nói bình thường và phim Đài Loan dành riêng vẫn gây ảnh hưởng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Lần này, bantin24h.info đã đưa khán giả trở lại không khí đầy ngọt ngào, hữu tình với bộ phim “Chỉ mong mỏi anh yêu thương em”.

Hai diễn viên thiết yếu trong phim

Trong tập phim này, phái nam thần Viêm Á Luân, thành viên team nhạc danh tiếng "Phi Luân Hải" đã sánh đôi thuộc Quách Tuyết Phù, “nữ thần gợi cảm” của showbiz xứ Đài.

Xem thêm: Top 20 Phim Morgan Freeman Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Morgan Freeman

Diễn viên Quách Tuyết Phù trong vai Trình Lượng Lượng

“Chỉ mong muốn anh yêu thương em” là mẩu truyện của đôi oan gia Tề Dực và Trình Lượng Lượng. Trình Lượng Lượng vốn là một cô nhân viên cấp dưới bình thường, không tồn tại gì nổi bật. Chỉ cho đến khi Tề Dực xuất hiện, cuộc đời cô new rẽ sang một phía mới.

Diễn viên Viêm Á Luân vào vai Tề Dực

Tề Dực là chủ mới của căn nhà mà Lượng Lượng đã thuê. Mặc dù Lượng Lượng rất yêu thích căn nhà này, đã tìm mọi phương pháp để giữ lại nó, Tề Dực cũng không bỏ cuộc, khăng khăng đuổi cô gái nhỏ tuổi đi chỗ khác.

Lượng Lượng luôn luôn muốn đòi lại tòa nhà từ Tề Dực

Cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của cặp oan gia không chỉ tạm dừng ở ngôi nhà. Ông chủ mới của khách hàng Lượng Lượng đang thao tác vô tình lại chính là Tề Dực. Những tình huống dở khóc dở cười giữa hai bạn lại cứ nạm tiếp diễn, cho tới khi cả nhị trở thành một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống đời thường của nhau.

Cặp song nhí nhảnh sau hậu trường

Trái với vẻ ngoài, Tề Dực lại là 1 chàng trai khôn xiết giàu tình cảm. Vày ký ức tuổi thơ cực khổ cùng với việc từng gặp mặt tổn thương trong tình yêu, anh từ bỏ dựng lên cho bạn lớp vỏ quấn lạnh lùng, độc đoán. Liệu sự xuất hiện thêm của Lượng Lượng trong cuộc sống Tề Dực gồm chữa lành được vệt thương trong tim anh? Cô có và đúng là ánh phương diện trời mà lại anh sẽ tìm kiếm, sẽ làm tan rã trái tim băng giá của Tề Dực?