DIỄN VIÊN PHIM Ỷ THIÊN ĐỒ LÔNG KÝ 2009

Bộ phim truyền họa Ỷ thiên trang bị long ký phiên bản mới, dựa trên tác phẩm thuộc tên của nhà văn Kim Dung vày Trương Kỷ Trung (ảnh nhỏ) đạo diễn, khi phát sóng đang không thỏa mãn nhu cầu được sự mong đợi của khán giả.

Bạn đang xem: Diễn viên phim ỷ thiên đồ lông ký 2009

Bạn đang đọc: Diễn viên phim ỷ thiên thiết bị lông cam kết 2009

Tại Trung Quốc, lúc được khởi chiếu vào tháng 7 năm nay, bộ phim đã tạo ra bao tranh cãi, quánh biệt có nhiều lời chê về hình mẫu Triệu Mẫn (do An Dĩ Hiên đóng), từ bỏ diễn xuất tới ngoại hình, thậm chí cả kiểu dáng tóc của nhân vật. Đạo diễn Trương vẫn bênh vực An Dĩ Hiên, thậm chí còn tuyên tía rằng vừa nhận thấy cô đã nghĩ ngay tới vai Triệu Mẫn.


*

Có lẽ cũng bao gồm nhờ lòng tin của người đạo diễn từng 7 lần đưa thể phim từ công trình của Kim Dung này, An Dĩ Hiên (sinh năm 1980, là diễn viên - ca sĩ Đài Loan, được mệnh danh là nữ giới hoàng tivi Đài Loan) mới tự tin dấn vai cùng nói rằng với vai diễn này, chỉ việc khán đưa không ghét sẽ là thành công.

Phần lớn người theo dõi cho rằng phiên bạn dạng mới này yếu xa so với phiên bản cũ, lời thoại cũng quá hiện đại, ko phù hợp, sinh sản hình các nhân thứ quá xấu, diễn xuất cũng ko đạt. Rất nhiều người còn tỉ mỉ phân tích hầu hết lỗi kỹ thuật, ánh sáng trong phim. Thậm chí có tương đối nhiều người còn thịnh nộ phản đối vì nhận định rằng đạo diễn Trương đã có tác dụng hỏng những nhân vật mà người ta hằng ái mộ trong nguyên tác.

Xem thêm: Top 20 Phim Bom Tấn Hollywood, 30+ Phim Hành Động Mỹ, Trung, Hàn Hay Nhất

Nhân đồ Trương Vô Kỵ vị Đặng khôn xiết (sinh năm 1979, là diễn viên - ca sĩ đại lục vẫn nổi, ông chồng nữ diễn viên Tôn Lệ) đóng cũng bị chê kinh hoàng rằng anh nắm bắt nhân vật chưa giỏi nên Trương Vô Kỵ bởi anh bộc lộ vẫn quá hiện tại đại, trường đoản cú lời thoại, hành động, phong cách… những nhân vật khác như Chu Chỉ Nhược (Lưu Cạnh đóng), Thù Nhi (Trương Mông đóng)… cũng ko tránh tránh bị công kích. Chỉ riêng duy nhất tất cả vai tiểu Chiêu (Hà Trác Ngôn đóng) được khán giả chấp nhận về cả diễn xuất lẫn tạo hình.

Báo giới nước này cũng chỉ ra những điểm vào phim khiến cho người coi phải thuyệt vọng như ngôn từ dung tục vượt nhiều, nhiều cảnh đồ vật bị cù trùng lặp, những nhân vật dụng phản ứng bị động… Báo Thâm Quyến còn cho rằng bộ phim truyền hình này vượt sến theo kiểu Quỳnh Dao, và đạo diễn Trương không để nhiều tâm tiết như các phim Kim Dung khác mà lại ông từng làm.

Phim vẫn chiếu trên VTV3 tự 18 giờ hằng ngày.

Ỷ thiên đồ dùng long ký đã tất cả 7 phiên bản:

- TVB 1979: các diễn viên Đặng thiếu hụt Thu, Uông Minh Thuyên, Triệu Nhã bỏ ra - Đài thị 1984: lưu lại Đức Khải, lưu Ngọc Phác, Du Khả Hân - TVB 1986: Lương Triều Vỹ, Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Văn (phát hành ở đất nước hình chữ s với tên cô bé Đồ Long) - Đài thị 1993: Mã Cảnh Đào, Diệp Đồng, Châu Hải My - TVB 2001: Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn (phát hành ở toàn quốc với tên Thanh kiếm Đồ Long) - 2003: sơn Hữu Bằng, đưa Tịnh Văn, Cao Viên Viên (phát hành ở toàn quốc với thương hiệu Tân Ỷ thiên vật dụng long ký) - 2009: Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, giữ Cạnh