ĐIỀU KHIỂN ANDROID BOX BẰNG ĐIỆN THOẠI IPHONE

Giờ trên đây người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều khiển Android Box bởi điện thoại Apple iPhone thông qua đông đảo ứng dụng tương hợp với dòng chip tinh chỉnh và điều khiển. Dưới đây là tổng thích hợp một số trong những vận dụng điều khiển Android TV Box bởi iPhone người tiêu dùng rất có thể tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Điều khiển android box bằng điện thoại iphone


3 áp dụng tinh chỉnh Android Box bằng iPhone rất một thể lợi

Để điều khiển Android TV Box bởi điện thoại iPhone hay Android, hãy tham khảo một vài áp dụng điều khiển Android bởi điện thoại cảm ứng được liệt kê tiếp sau đây.

1. Ứng dụng Android TV Remote Control

Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box bởi Apple iPhone này rất là dễ dàng và đơn giản cùng thuận tiện áp dụng. Android TV Remote Control là áp dụng được phát triển vì Google tương xứng phần lớn máy Android TV hiện giờ, chất nhận được kết nối nhanh lẹ và có thể tinh chỉnh Android TV Box bằng các giọng nói. 


*
Điều khiển Android Box bởi điện thoại qua Android TV Remote Control

Tuy nhiên tinh giảm của ứng dụng điều khiển Android Box bằng điện thoại iPhone này là không cung ứng nút ít tăng/bớt âm lượng, vì vậy chúng ta đề nghị điều khiển bởi nút ít âm lượng trên điện thoại. Ngoài ra, áp dụng cũng chưa xuất hiện nút mối cung cấp và nút gửi kênh

Để tinh chỉnh Android TV Box bằng ứng dụng này bên trên Smartphone thì bài toán trước tiên là bạn nên cài đặt Android TV Remote Control đến iPhone trên Appstore. Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta msinh sống vận dụng sẽ cài để lên trên iPhone và chọn sản phẩm công nghệ điện tử nhằm kết nối iPhone cùng với TV Box

Bước 2: Tại bối cảnh nhập mật khẩu tồn tại bên trên iPhone, bạn nhập mật khẩu hiện trên Android TV vào điện thoại cảm ứng để hoàn toàn liên kết và rất có thể thao tác làm việc tinh chỉnh Android TV.

2. Smart TV Remote Control 

Để điều khiển Android TV Box bởi iPhone chúng ta không nên làm lơ vận dụng Smart TV Remote Control được xuất bản vị Quanticapps Ltd. Hiện phần mềm này cũng khá được tích đúng theo với cung cấp trên Apple Watch, được cho phép bạn thuận lợi tinh chỉnh Android TV Box ngay trên đồng hồ thời trang sáng ý. Phần mềm này được cung cấp trọn vẹn miễn giá tiền với cung cấp đa dạng mẫu mã vật dụng iOS như iPhone, máy tính bảng iPad với Apple Watch. 


*
Điều khiển Android Box bằng iPhone qua ứng dụng Smart TV Remote Control

Các chức năng tinh chỉnh TV bởi ứng dụng gồm: Tăng/giảm âm lượng, bật/tắt mối cung cấp, chuyển kênh… hoặc điều khiển truyền ảnh bởi bàn di con chuột ngay lập tức bên trên áp dụng. Quý khách hàng còn có thể mlàm việc rất nhiều vận dụng xem phlặng thịnh hành nlỗi Netflix tức thì bên trên trang bị iOS của mình.

Tuy nhiên phần mềm cũng đều có điểm giảm bớt là chứa được nhiều PR với yêu cầu đồ vật bắt buộc chạy xe trên hệ điều hành quản lý iOS 11.0 và watchOS 5.0 trnghỉ ngơi lên.

Xem thêm: Tin Mạng Xã Hội Mới Nhất Hôm Nay, Mang Xã Hội

Cách tinh chỉnh Android Box bởi điện thoại thông minh iPhone bên trên ứng dụng Smart TV Remote Control thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: trước hết người tiêu dùng nên cài đặt với thiết đặt ứng dụng từ bỏ Appstore về iPhone.

Cách 2: Sau kia bạn mở vị trí mượt lên và tiến hành theo các bước giải đáp cụ thể bên trên phần mềm nhằm thực hiện tinh chỉnh Android TV Box bằng iPhone nhé.

3. Smart TV Remote

Ứng dụng điều khiển TV Box bằng điện thoại thông minh Smart TV remote hoàn toàn có thể sửa chữa dòng điều khiển thông thường nhờ vào những bản lĩnh khôn cùng khỏe khoắn cùng tác dụng, hoàn toàn có thể triển khai trên iPhone cùng iPad tablet thủng thẳng iOS 9.0 trlàm việc lên.

Ứng dụng Smart TV remote cân xứng với rất nhiều dòng TV Android không giống nhau, cho phép điều khiển nhiều mẫu mã các khả năng như: Chỉnh âm thanh, đưa kênh, mngơi nghỉ danh sách, tuyệt những hào kiệt tối ưu khác như điều khiển và tinh chỉnh TV thường thì. Tuy nhiên, ứng dụng này chưa có anh tài bàn di chuột bên trên điện thoại. 


*
Điều khiển Android Box bởi iPhone qua vận dụng Smart TV Remote

Cách thực hiện ứng dụng Smart TV remote nhằm tinh chỉnh TV Box bởi iPhone nlỗi sau:

Cách 1: Trước tiên bạn tải vận dụng về điện thoại cảm ứng cùng đề nghị đảm bảo an toàn Android TV cùng iPhone liên kết thông thường một mạng Wifi (cùng liên hệ IP).

Bước 2: Tiếp theo các bạn đem password ID của Android TV Box như sau:

Mngơi nghỉ Setting > Advanced > Remote Control.

lúc nút ít Remote Control chuyển sang blue color và hiển thị tác động IP. thì chúng ta nhập ảnh hưởng này bên trên Smartphone để ban đầu kết nối với tinh chỉnh và điều khiển vô tuyến bằng điện thoại cảm ứng. 

Như vậy bên trên đó là toàn bộ trả lời bí quyết tinh chỉnh Android Box bởi điện thoại iPhone bằng một số ứng dụng cung ứng dành cho những người dùng rất có thể xem thêm và thực hiện. Việc điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng điện thoại cảm ứng sẽ giúp đỡ “cứu vớt nguy” khi chẳng may tinh chỉnh truyền hình nhà bạn bị hỏng hoặc thất lạc.