Đọc Truyện Ảnh Hậu Của Chàng Tổng Chương 8

đến dù đó là đáp án trong dự đoán nhưng Dương Gia Cửu vẫn chú ý kỹ Tống Như với nói thêm một câu: “Nguyên tắc của anh là một trong những khi bước đầu sẽ ko kết thúc."

"Em sẽ sớm nghe giới thiệu về phong cách làm việc của tổng giám đốc Dương của vui chơi Đại Thiên rồi.

Bạn đang xem: Đọc truyện ảnh hậu của chàng tổng chương 8

Em biết rất rõ ràng bây giờ em đang làm gì. Em sẽ đồng ý thân phận bà Dương này, hết lòng làm người thiếu phụ của anh. Tuy thế em tất cả một thỉnh cầu."

Đôi đôi mắt trong suốt của cô làm fan ra rung động, Dương Gia Cửu nhìn để ý vào cô: “Nói."

Tống Như trả lời kiên định: “Ân oán của em cùng Bùi Lạc Phong cứ để cho phiên bản thân em đi giải quyết, em mong muốn tự tay ngừng mà không hẳn mượn quyền năng của Đại Thiên."

Dương Gia Cửu chấp nhận ngầm đồng ý.

Người phụ nữ này trái nhiên vô cùng đặc biệt. Anh cũng muốn xem demo Tống Như có thể đi cho một cách kia không, người thiếu phụ này rốt cuộc gồm đáng giá để anh đụng lòng không.

Hai người cùng bước vào biệt thự của Dương Gia Cửu.

"Anh tài giỏi liệu nên xem. Em cứ sinh hoạt một lát đi." Anh nói cùng với Tống Như, sau đó đi về vùng phía đằng trước hai cách lại giơ tay trái lên: “Phòng ngủ của anh ấy ở mặt kia."

khuôn mặt Tống Như ửng hồng: “... Được."

Anh bên cạnh đó đang không ngừng mở rộng một góc cửa với cô, cánh cửa mà chỉ cô rất có thể bước vào.

Điện thoại rung lên, là chị Hy gọi tới.

"Tống Như, phần nhiều chuyện đông đảo làm dứt rồi, rất có thể nhìn thấy thông tin Dương Vũ Mịch cần sử dụng số tiền bự mua vai diễn, lợi dụng quan hệ với Bùi Lạc Phong để chỉ chiếm tài nguyên của công ty, đe người mới ngẫu nhiên lúc nào."

"Chị Hy đã vất vả rồi." Tống Như thực bụng cảm ơn. Thời điểm này, chị Hy còn sẵn lòng theo cô, cô vô cùng cảm động.

"Em khách sáo cùng với chị làm cho gì? vững chắc em không biết, những bệnh cứ này hồ hết do những nhân viên của chúng ta cho chị. Bọn họ vẫn luôn bị Dương Vũ Mịch bắt nạt, toàn bộ đều nói cùng với chị là sử dụng rộng rãi giúp em đấy. Tống Như, em cứ thoải mái và dễ chịu mà làm, phần đông người đàn chị phần lớn sẽ ủng hộ em."

"Cám ơn chị, chị Hy.

Xem thêm: Kẻ Ăn Thịt Người Ở Trung Quốc, Ăn Thịt Đồng Loại Ở Trung Quốc

Đúng rồi, chị vẫn để lòi ra chuyện Dương Vũ Mịch với thai chưa?"

"Vẫn chưa. Em vẫn thật sự nghĩ kỹ về chuyện này chưa? Đến dịp đó em vẫn làm cầm nào?"

Cô ấy cho rằng Tống Như còn có tình cảm với Bùi Lạc Phong.

Tống Như khá ngước đôi mắt lên, chú ý về phía phòng làm việc của Dương Gia Cửu, thoải mái cười: “Em cũng mới bao gồm phát hiện tại mới, duyên phận trong cuộc đời em không phải là anh ta."

"Vậy là ai? bao gồm phải là..." Chị Hy nhanh nhạy phát chỉ ra sự khác biệt của Tống Như, đang chuẩn bị truy hỏi lại bị một cuộc điện thoại thông minh khác call vào làm giảm ngang: “Là phóng viên của Phong Ngữ, chị đi làm việc chính trước đã!"

"Được, em chờ tin tức của chị." Tống Như để điện thoại cảm ứng thông minh di động xuống, vai trung phong trạng khác hoàn toàn trước kia.

vào đời bạn dù sao cũng buộc phải bước tiếp một bước, mới có thể biết nó sẽ có được phong cảnh cố kỉnh nào.

băn khoăn Dương Gia Cửu xuất hiện ở sau sườn lưng cô từ dịp nào. Anh chưa phải cố ý nghe cuộc gọi này, tuy thế cách khoảng không tính là xa, hơn nữa anh cũng chính là nhân vật cấp nhà vua trong giới diễn xuất, thuận tiện liên tưởng ra được sự thật trong bài toán Tống Như chủ động tìm anh kết hôn dễ dàng như trở bàn tay.

"Anh sẽ nghe được à?" Tống Như quay người lại, khẩn trương chú ý anh. Cô bỗng nhiên sợ mình đang để lại tuyệt hảo không tốt trong lòng anh.

"Em thao tác rất quả quyết." Dương Gia Cửu đến gần Tống Như, tay giơ ra nâng cằm của cô ý lên, ánh mắt nguy hiểm lướt qua cùng bề mặt cô.

"Em chỉ làm chuyện nhưng mà em chỉ ra rằng đúng!" Tống Như kiên cường nhìn anh, trong góc nhìn hoàn toàn không vị dự: “Anh đừng gọi lầm..."

"Suy nghĩ của anh có đặc trưng không?" Anh cười gợi cảm và thả cô ra, xoay fan mở tủ giá buốt ra: “Anh chỉ tin số đông gì anh thấy."

Lại một câu nói bởi vậy làm trong thâm tâm Tống Như giống hệt như bị vật dụng gì khuấy động, ấm áp khó nói theo một cách khác thành lời.

Người ông chồng mới cưới này của cô có thể cho 99 điểm.

...

sau thời điểm Bùi Lạc Phong nhận thấy tin tức thì khó chịu ném năng lượng điện thoại: “Ai có thể nói rằng cho tôi biết, rốt cuộc bao gồm chuyện gì xẩy ra không?"

trong nửa giờ, vui chơi Huy Hoàng nhận được vô số cuộc điện thoại của phóng viên, khắp địa điểm trên mạng đều tiết lộ về thực sự Dương Vũ Mịch mua vai diễn, còn có rất nhiều tin tức nặc danh nói về chuyện sau khi cô ta trình làng đã ăn hiếp người mới, chỉ chiếm tài nguyên không chấm dứt xuất hiện.

Chủ chi tiêu bên tê cũng xua đuổi theo Bùi Lạc Phong đòi một lời giải thích.

trong giây lát, chính vì chuyện Tống Như ráng Dương Vũ Mịch test vai, danh dự của vui chơi Huy Hoàng bị ảnh hưởng rất lớn.

Dương Vũ Mịch quan sát anh ta, nhíu ngươi nói: “Bây giờ đồng hồ anh còn không nhìn ra được các chuyện này đều là do Tống Như tạo nên sự sao? Cô ta chính là không thể thấy được em được sinh sống tốt."

"Sẽ không tồn tại chuyện kia đâu. Nếu như như cô ấy phát hiển thị chuyện giữa anh cùng với em, cần thiết nào ko tới tra cứu anh được." Bùi Lạc Phong tự nhận định rằng mình hiểu rất rõ về Tống Như: “Anh vẫn phái người điều tra thật kỹ."Truyện convert tốt : Nông Môn Trưởng Tỷ gồm Không Gian