Đọc truyện ngoại tình với người đã từng yêu

Trước yêu nhau, anh chiều cô lắm.quý khách hàng đã xem: Truyện nước ngoài tình với người đã có lần yêu phần 8

Nhớ hôm anh ra Bắc với chuyển cô đến lớp. Hôm ấy ttách hơi lạnh lẽo, vắt cơ mà cô vẫn chỉ đi đôi dép. Đôi dxay cao su đặc ai nhìn cũng tưởng dơ dơ, ấy chũm mà lại cô mua của Hãng Rebook mọi 770k tức khắc. Hồi ấy chi phí lớn lắm . Hôm ấy cô lười tìm kiếm giầy, đi trợ thì dxay cho nhanh hao, vụ việc là cô chẳng thấy giá buốt. Nhìn người yêu bên trên thì nóng, chân thì chẳng đi giầy. Anh phi luôn vào siêu thị comverse mua đến cô 2 đôi. Cô thì ko ao ước đem, cơ mà từ nhìn lại bản thân công nhận bô nhếch thiệt. Nên quay ra bảo anh :”Là em đi tạm bợ thôi chứ em k cần đâu đấy nhé” . Lúc nào cô cũng thể diện, cô ghét duy nhất mẫu hình dáng “yêu thương vị tiền”.

Rồi có những thời gian thấy ai đeo túi nào đẹp mắt. Anh lại hỏi tương tác rồi tải đến cô. Mua rồi thấy cái không giống đẹp hơn anh lại bảo “Em dùng tạm cái cũ đi, a vẫn đặt mang đến em dòng không giống đẹp hơn thế nữa rồi. Lại đúng red color em thik nữa nhé”. Những khi đó cô thường xuyên lắc đầu, khước từ ko được thì cô quay thanh lịch bảo

- Có người yêu đơn giản và giản dị quá anh mắc cỡ giỏi sao ?

- Không, chỉ cần cđọng gì đẹp nhất là muốn dành cho em thôi.

Đúng là dẻo mỏ. Nhưng mà vẫn thấy thik ^^.

Lắm Lúc nghĩ về lại, chuyện tình của bản thân còn đẹp lên trong phim . Dạo này dơn nghĩa nở rộ “Hậu duệ mặt trời” nhưng mà ví như để viết tình thân của chính bản thân mình lên thành truyện, tất cả khi anh đúng chất là một soái ca. Haha.. Nghĩ mang đến trên đây thấy cũng bi thiết cười, vậy nhưng trc phía trên lại hoàn thành khoát quăng quật anh như thế. Cũng chỉ vì chưng anh chẳng làm cho bên nước, cũng chỉ bởi vì đơn vị anh tín đồ Bắc kẻ Nam, cũng chỉ bởi vì bố mẹ kì vọng vào cô rất nhiều.. Nên cô đã nghe theo ý nguyện của phụ huynh. Thôi thì cũng chính là duyên ổn số..

Ước gì anh vẫn nlỗi xưa...

Chị quan sát thẳng vào đôi mắt anh với nói, rồi ôm khía cạnh khóc òa. Chị đột nhiên nghĩ mang lại quãng thời hạn trước đây với ao ước: Giá gì anh nlỗi ngày xưa!

Sau Khi lập gia đình, anh chị được đơn vị ck đến tiền tải 1 căn hộ chung cư. Nhìn bên phía ngoài, ai cũng nói bà xã ck này đáng yêu, đẹp mắt đôi, sống với nhau hạnh phúc.

Vậy cơ mà bên phía trong thì nhiều khi lại không phải như thế, vị tính giải pháp của họ rất khác nhau. Thỉnh thoảng ngồi một mình, chị lại mong, giá nlỗi ông chồng bản thân chớ khô mát, lầm lỳ thì hay biết mấy. Lấy nên ông chồng như vậy này, thiệt cả một đời. Chồng người ta dịp nào cũng "anh bằng hữu em" ngọt xớt; tính cách thì phấn kích, cởi msinh hoạt, đi đâu ai ai cũng khen. Chị nghĩ, chồng bản thân chưa phải là fan đàn ông lphát minh. Nếu anh ấy thay đổi tính đến không giống đi đang phù hợp với mình, và chắc chắn rằng cuộc sống vk ông chồng vẫn niềm hạnh phúc hơn.


Bạn đang xem: Đọc truyện ngoại tình với người đã từng yêu

*

Xem thêm: Phim Người Tình Của Chồng Tôi Hàn Quốc, Người Tình Của Chồng Tôi (50/50 Lồng Tiếng)

Hình ảnh minch họa.

Nlỗi điều chị mong muốn, sau hơn 10 năm lập gia đình, anh đang thay đổi tính. Anh thân yêu với tất cả fan, trong những số đó gồm vợ bé, người thân trong gia đình. Anh nuông chiều chị hết lòng; nói năng, xưng hô với vợ cũng và lắng đọng. Nếu như trước trên đây anh hổ thẹn giao tiếp thì hiện thời ngược chở lại, anh giao tiếp với đa số thành phần; không bao giờ quên nói phần đa lời có "cánh" với thiếu phụ.

Sinc nhật chị, anh sở hữu hoa tặng kèm. Sinc nhật mấy người nữ giới khác, anh cũng thiết lập hoa tặng bọn họ. lúc đầu anh giấu, mà lại qua vài ba lần những điều đó, chị cũng biết. Chiều đến, lúc rã văn phòng, anh tạt địa điểm này một chút ít, khu vực kia một ít. Tối về anh còn lên mạng nhằm "chát chít". Chồng thay đổi tính tình, chị cảm giác siêu vui.


*

Ảnh minh họa.

Chiều ni tung sngơi nghỉ, chị mang đến thăm anh bạn bệnh tật giải pháp đơn vị vài ba km. lúc về, bất thần chị thấy anh chtại một fan phụ nữ tphải chăng bước vào khách sạn bên mặt đường. "Không lẽ anh lại...", chị nghĩ mà lại lòng nhỏng bị ai xát muối. Nhưng nghĩ mãi chị lại lưỡng lự xuất xắc là anh đi thăm ai đó.

Hôm ấy, tới khuya anh mới về. Vừa lao vào bên, anh sẽ đon đả: "Từ sáng sủa tới giờ đồng hồ đi công tác bên dưới thị trấn, mệt nhọc nhừ từ đầu đến chân. Anh ao ước về sớm cùng với mấy mẹ bé tuy nhiên ko được bởi vì các bước chưa xong". Chị chú ý chồng kinh ngạc, ngạc nhiên anh lại dối trá những điều đó. "Đừng nói dối nữa, em vẫn thấy anh vào khách hàng sạn", chị nhìn thẳng vào đôi mắt anh và nói, rồi ôm mặt khóc òa. Chị bỗng dưng nghĩ mang lại quãng thời gian trước đó với ao ước: Giá gì anh nhỏng ngày xưa!