"Truyện Tình Dục" Xoạc Bạn Của Bạn Gái

Tôi ghét dượng Tính ngay từ lúc chạm mặt ông lần thứ nhất tiên. Tôi còn lưu giữ rõ lúc đó tôi chỉ mới lên 7 tuổi thôi. Người mẹ tôi vừa mới ly dị với tía tôi, và đó cũng là lúc cơ mà tôi cảm thấy cô đơn nhất, tôi thù ghét mẹ tôi đã bỏ phụ vương tôi để mang ông Tính cùng tôi vẫn còn đấy giữ hoài chiếc ý suy nghĩ này vào đầu. Càng bự lên tôi càng căm thù dượng Tính, tôi chỉ biết một điều là cuộc sống tôi bị giao động mạnh bởi cuộc ly hôn của thân phụ mẹ tôi, mặc dù cho dượng Tính vẫn đối xử với tôi thật tốt như một người cha ruột đối với con, nhưng không hiểu biết sao trong thâm tâm tôi luôn luôn tỏ ra chống đối lại ông.Bạn vẫn xem: Truyện ngắn:

Phim phang em rất đẹp những nước

Bạn đang xem: "truyện tình dục" xoạc bạn của bạn gái

*

Nội dung dành cho người trên 18 tuổi
Xem phim đụ nhau với phụ thân dượng rất phêNội dung dành cho những người trên 18 tuổi

Đọc truyện tình dục đụ nhau với thân phụ dượng


Xem thêm: Xem Phim Võ Thuật Thái Lan Mới Nhất Mọi Thời Đại, Phim Hành Động Võ Thuật Thái Lan Hay Nhất

*

Má tôi cùng tôi thường sẽ có những trận đấu khẩu về dượng Tính, độc nhất là từ lúc tôi phi vào tuổi thiếu niên thì tình trạng lại càng tệ hơn, tuy vậy tôi cũng phải quá bất ngờ là dượng luôn luôn luôn siêng xóc rất kỹ càng cho bọn chúng tôi. Bà mẹ tôi bị bệnh yêu cầu bà ko thể bao gồm con được nữa, tôi nghĩ về ông vẫn bỏ bà bầu tôi nhằm kiếm nhỏ nối dõi, tuy vậy không, trái lại ông luôn luôn quấn quýt bên mẹ tôi để an ủi và tận tình băn khoăn lo lắng cho chúng tôi. Lúc tôi lên 13 tuổi thì ông làm giấy nhìn nhận và đánh giá tôi là bé đỡ đầu của ổng, bỏ mặc sự chống đối cùng thái độ đáng ghét của tôi, ông vẫn giữ nguyên quyết định này có tác dụng tôi cho ngỡ ngàng!

Đến lúc thừa nhận được giấy tờ chính thức thì tôi gào lên với má tôi:– tại sao ông làm vậy? Con chưa phải là con của ổng! Con không thích mang cái họ của ổng! Ông ấy không phải là phụ thân con!

Mắt tôi nhòa lệ:– Má! Má nghĩ sao chuyện này?– bởi vì ông luôn săn sóc đến chúng mình, ông không lúc nào đánh đập má, không bao giờ đánh con. Bà bầu nghĩ là con phải cho ổng một dịp may vì chưng ổng còn xuất sắc hơn cả chính thân phụ ruột nhỏ nữa.– sai vậy! Má không lúc nào cho phụ thân con thời điểm may được thiết kế một người phụ thân đúng nghĩa. Má sẽ đuổi ổng đi để vui bề cùng với dượng Tính. Không dừng lại ở đó dượng còn trẻ hơn má đến cả 10 tuổi lận!

Má tôi lấy tay làm cho dấu phòng tôi lại:– Liên, vậy đầy đủ rồi. Dượng chỉ to hơn má có 6 tuổi thôi! Nhưng điều đó đâu có gì tương quan dến chuyện này. Má xa ba con vì ông ấy tiến công đập má các lần, con còn quá nhỏ dại để biết hầu hết gì đang xẩy ra đến má, bây giờ thì bé nên chấm dứt chuyện này đi.– Khi con đủ 18 tuổi bé sẽ tìm về ở với tía ruột của con. Dượng Tính trong thời điểm tạm thời chỉ là bạn thay thế phụ thân con mà thôi! bé ghét ổng!Bốp! Tôi cảm thấy nóng rát một mặt mặt vày cái tát của má tôi. Tôi mang tay ôm phương diện khóc lớn. Tôi đứng bị tiêu diệt lặng trong lúc má tôi thì trầm trồ xúc động dũng mạnh bà như ý muốn tìm lời gì đấy dể xin lỗi tôi tuy vậy tôi đã chạy cấp về phòng.Suốt ngày hôm kia tôi khóc thật nhiều, tôi suy nghĩ má tôi không còn còn thương yêu tôi và dượng Tính là fan đã mang di tình mẫu tử cũa chúng tôi, cũng chủ yếu ông đã làm cho đổ tan vỡ hạnh phúc mái ấm gia đình chúng tôi. Tôi thiếu hiểu biết tại sao má tôi có thể hành động vì thế được.

Truyện tình dục đụ nhau với thân phụ dượng


*

Tôi không còn bình tĩnh:– mẫu gì? Dượng nó sao?– Lẹ lên con… chúng ta phải tới khám đa khoa gấp!

Tôi nín thinh ngồi lên xe cộ của dượng. Trời mưa rét. Dượng cũng im thin thít lái xe. Tim tôi đập thình thịch hy vọng má tôi không việc gì!

Khi tới bệnh dịch viện shop chúng tôi chạy trực tiếp vào khu cấp cho cứu để xem má tôi. Vị bác sĩ chờ công ty chúng tôi ngay kế bên cửa phòng với đường nét mặt bi thương bã. Dượng dơ dáy tay mang lại tôi cố rồi bước tới trước phương diện ông chưng sĩ.– Ông là è cổ Tính?– Vâng tôi dây. Tình hình bệnh lý nhà tôi ra làm sao Bác sĩ?– Tôi sợ bà Phan (tên của má tôi) khó khăn qua khỏi! Bà mất quá nhiều máu quá!

Người tôi rét mướt di, tôi run lên trong những lúc tiếng dượng Tính như gào lên:– Không… Trời ơi! không thể vậy nên được…– Tôi ân hận đã không làm những gì hơn được! Vị chưng sĩ nói thêm.

Toàn thân tôi bất động, tôi chết lặng chũm chặt tay dượng Tính, ông cũng quan sát tôi với cặp mắt u bi đát đẫm nước mắt:– Đau lòng quá con ơi! Dượng ăn năn quá!

Tôi đứng như trời trồng vào vài phút cho tới lúc nước đôi mắt tôi trào ra rơi rớt xuống phương diện tôi. Tôi thật xúc đụng không nói được gì. Dượng Tính choàng tay qua vai tôi như để thể hiện sự an ủi. Tôi như trong cơn ác mộng, tôi mong muốn mình tỉnh khỏi cơn mộng để nhìn thấy lại Má tôi hiện tại hữu ở kề bên tôi. Nhưng lại rồi tôi cũng thừa nhận thức đây không phải là một trong cơn ác mộng mà đây là sự thật. Má tôi!…Má tôi đã chết…

Sau một hồi thọ bất động, tôi rời dượng Tính. Dượng nhìn tôi với ánh mắt buồn thảm. đôi mắt ông sẽ đỏ lên vị khóc. Tôi nhìn ông xúc động. Cuối cùng tôi cũng gào lên thành tiếng:– Má ơi! Má bỏ bé thật rồi sao?.. Không… Trời ơi!

Dượng Tính vội ôm siết lấy tôi, ổng kéo gần kề tôi vào bạn ông như để che chở, phủ quanh tôi, này cũng là lần trước tiên tôi ôm lấy ông. Cả hai cửa hàng chúng tôi bật khóc một hồi lâu…

Sau ngày má tôi chết, tôi như bị rơi vào hoàn cảnh tình trạng giỏi vọng, tôi sụt ký gầy hẳn đi vày không thiết siêu thị nhà hàng gì cả! phần lớn suốt cả chiều tối tôi trường đoản cú giam bản thân trong phòng để vẽ với nghe nhạc. Dượng Tính thì thao tác buổi chiều,ông làm thống trị cho một câu lạc cỗ thể thao, cho nên tôi yêu cầu coi đơn vị một mình cho đến lúc ổng trở về khoảng chừng mười giờ về tối mỗi ngày.