FONT CHỮ FACEBOOK BỊ THAY ĐỔI TRÊN CỐC CỐC

ví như bạn gặp gỡ tình trạng phông chữ bị biến đổi trên cốc Cốc khi lướt web đọc báo hay phông chữ hiển thị không bình thường khi cần sử dụng Facebook, hãy tham khảo 3 giải pháp khắc phục dễ dàng dưới đây ngay.


Nếu bạn chạm mặt tình trạng giờ đồng hồ Việt ko hiển thị thông thường khi lướt web hay cần sử dụng Facebook trong cốc Cốc, thì nguyên nhân hoàn toàn có thể là vì font chữ bên trên website hiện nay không tương hợp với giao diện tiếng Việt của ly Cốc. Trong bài xích này sẽ lí giải bạn một số trong những cách mau lẹ để sửa lỗi font chữ bị thay đổi trên ly Cốc.

Bạn đang xem: Font chữ facebook bị thay đổi trên cốc cốc

Cách sửa lỗi phông chữ bị biến đổi trên cốc Cốc

Cách 1: Tắt những flags ảnh hưởng font chữ

Flags là 1 bộ các tính năng demo nghiệm, gồm trên những trình duyệt áp dụng mã nguồn mở Chromium như Google Chrome hay ly Cốc. Tuy nhiên, do là kĩ năng thử nghiệm nên có thể có một vài flags sẽ hoạt động không đúng mực và gây ra lỗi hiển thị font.

Bước 1: Mở trình chăm nom Cốc Cốc, copy và dán mẫu coccoc://flags/ vào ô add rồi nhấn Enter, bạn sẽ được mang lại trang quản lí flags.

Bước 2: Nhập font vào ô tìm kiếm kiếm ở trên cùng, sau đó bên dưới sẽ hiện ra các flags có tác động đến font text trên trình duyệt. Click vào vết mũi tên sống cuối flags và chọn thành Disabled. Chúng ta làm tương tự để tắt hết những flags trong danh sách.

*

Bước 3: Một thông báo sẽ hiện tại lên thông báo bạn phải khởi cồn lại trình chăm nom để áp dụng thay đổi. Click vào Chạy lại ngay bay giờ nhằm khởi động lại ly Cốc, sau đó chúng ta cũng có thể xem lại xem đã không còn lỗi chưa.

*

Cách 2: Khôi phục thiết đặt về lại mặc định

Có thể trong quy trình sử dụng bạn đã tùy chỉnh thứ nào đó làm tác động đến fonts chữ, vì thế cách sớm nhất để up load là đưa tổng thể cài đặt lên Cốc cốc về lại mặc định.

Bước 1: Trong ly Cốc, click vào hình tượng bánh răng ở sát bên trái.

Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Về Thiên Nhiên Việt Nam Ý Tưởng, 868 Hình Ảnh Miễn Phí Của Phong Cảnh Việt Nam

Bước 2: Trong menu bên trái, click vào mục Nâng cao→ Đặt lại những tùy chọn download đặt. Tiếp kia trong phần màn hình bên phải, click lựa chọn mục Khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu.

*

Bước 3: Một thông báo chứng thực sẽ hiện nay lên. Click vào Đặt lại các tùy chọn mua đặt để hoàn tất.

*

Cách 3: thực hiện tiện ích mở rộng

Một cách khác để cập nhật đó là sử dụng giao diện cũ của Facebook, ở đồ họa này thì bạn sẽ không bị lỗi phông tiếng Việt.

Bước 1: Truy cập vào tiện ích Old Layout Facebook trên shop Chrome.Tiện ích này vẫn sử dụng được trong ly Cốc buộc phải bạn không cần phải lo lắng.

Bước 2: Click vào nút Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ tuổi sẽ hiện nay lên. Click vào nút Thêm nhân thể ích.

*

Bước 4: Lúc này quay trở lại Facebook các bạn sẽ thấy xuất hiện hình tượng của tiện ích ở cuối thanh địa chỉ, hoặc nếu như không thấy thì chúng ta click vào hình tượng mảnh ghép. Kế tiếp click vào tên ứng dụng rồi bấm F5 để cài đặt lại trang là các bạn sẽ có thể sử dụng Facebook trong đồ họa cũ.