Gay hàn quốc hôn nhau trên xe điện ngầm

Kiểm tra cước tổn phí trên bạn dạng đồ vật đường đi bên trên sản phẩm phân phối vé, trút tiền vào, chọntầm giá rồi mang vé xuất ra. (Nếu chúng ta chuyển từ bỏ tàu năng lượng điện ngầm lịch sự đi bằng xe điện thị thành hoặc xe cộ buýt, hãy sở hữu vé trung chuyển.)


*

Máy cung cấp vé

Cho vé vẫn cài vào thiết bị kiểm tra vé, rước lại vé sau thời điểm đi qua đồ vật.Khi ra khỏi cửa soát vé nhằm xuống tàu, hãy cho vé vào theo cách giống như, nhưng từ bây giờ vé sẽ bị thu hồi phải không được xuất ra. (Tuy nhiên, vé trung gửi sẽ không trở nên thu hồi cơ mà vẫn xuất ra, bởi vậy, vui vẻ mang lại vé của khách hàng vào hộp thu vé Khi xuống xe pháo điện thị thành hoặc xe pháo buýt.)


*

Máy thẩm tra vé

Nếu chúng ta mang lại vé chưa đủ cước phí vào đồ vật tkhô cứng tân oán chi phí thiếu ngay gần cửa ngõ rà soát vé thì số chi phí không đủ sẽ tiến hành hiển thị. quý khách đã nhận thấy vé thanh khô toán thù lúc nêm thêm số tiền còn thiếu vào sản phẩm, vì chưng vậy vui tươi mang đến vé thanh hao toán thù kia vào thiết bị rà vé.You watching: Gay hàn quốc hôn nhau trên xe năng lượng điện ngầm


*

Máy tkhô nóng tân oán tiền thiếu

Cách thay đổi tàu sống ga Sapporo

Tại ga Sapporo, những cửa rà soát vé của con đường Namboku và con đường Toho ko được kết nối với nhau. lúc thay đổi tàu sinh sống ga Sapporo, bạn phải thoát khỏi cửa thẩm tra vé một lượt. Vui lòng cho vé của chúng ta vào trang bị kiểm tra vé màu sắc xoàn, lấy vé xuất ra rồi bước vào cửa ngõ rà soát vé của con đường chúng ta chuyến qua trong khoảng 1/2 tiếng.

Bạn đang xem: Gay hàn quốc hôn nhau trên xe điện ngầm

Vé tàu

Thẻ IC hoàn toàn có thể sử dụng có tác dụng vé đi tàu điện ngầm, xe cộ điện phương diện khu đất (xe pháo điện thành phố) cùng xe cộ buýt (không áp dụng được đối với một số trong những xe pháo buýt). Quý khách hàng rất có thể trải qua đồ vật rà vé một biện pháp hối hả chỉ bằng cách va thẻ IC vào phần phát âm thẻ của dòng sản phẩm soát vé.


*

SAPICA

Trợ cung cấp, chế độ ưu đãi quan trọng, v.v... 

Đây là thẻ đi tàu ưu tiên đặc trưng cho người dân từ bỏ 70 tuổi trsinh sống lên để thực hiện bên trên tàu năng lượng điện ngầm, xe điện thị trấn và xe pháo buýt vào nội thành của thành phố Sapporo. Đơn đăng ký sẽ tiến hành gửi cho những người đủ điều kiện dấn thẻ.


*

Thẻ đi tàu khuyến mãi sệt biệt

Xe năng lượng điện phương diện đất

Xe năng lượng điện mặt đất có cách gọi khác là xe pháo điện thành thị. Quý khách hàng lên xe cộ năng lượng điện từ cửa ngõ sau cùng xuống xe pháo nghỉ ngơi cửa ngõ trước. Bạn phải trả chi phí khi xuống xe pháo. Sử dụng SAPICA siêu thuận lợi.

Thắc mắc về phương tiện đi lại giao thông công cộng

Tổng đài điện thoại cảm ứng thị trấn Sapporo gồm giải đáp các thắc mắc về trung chuyển phương tiện đi lại giao thông vận tải nơi công cộng, giá chỉ vé, kế hoạch trình chạy, v.v...

Tổng đài bốn vấnthành thị Sapporo (Thành phố Sapporo)(Tiếng Nhật)(Tiếng Anh)

Xe đạp

Luật cơ phiên bản cho xe pháo đạp

Chúng ta thuộc mày mò đều điều luật pháp cần phải tuân hành nhằm sử dụng xe đạp điện một bí quyết an ninh.

Bãi đỗ xe cộ đạp

Tất cả bến bãi đỗ xe đạp được tùy chỉnh thiết lập vào tỉnh thành xung quanh các ga tàu điện ngầm với ga JR số đông là kho bãi đỗ xe đạp điện miễn tổn phí, ko kể phần đa bãi đỗ xe đạp điện thu phí bao quanh ga Sapporo. Lúc sử dụng các kho bãi đỗ xe thu phí bao bọc ga Sapporo, bạn phải làm cho những giấy tờ thủ tục đã có được phương pháp.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Dược Hà Nội Điểm Chuẩn 2017 Là 28 Điểm, Điểm Chuẩn 2017: Trường Đại Học Dược Hà Nội

Khu vực cnóng nhằm xe pháo đạp

Một số Khu Vực không chất nhận được nhằm xe đạp hoặc xe sản phẩm (khoanh vùng cấm nhằm xe cộ đạp) theo công cụ của những điều giải pháp như trước đó bên ga, v.v...Nếu chúng ta nhằm xe đạp điện hoặc xe trang bị ở những Quanh Vùng này, xe pháo của bạn sẽ bị cưỡng chế đưa theo cùng gửi mang đến bãi cai quản được hình thức.Bạn cần phải có khóa xe với sách vở và giấy tờ tùy thân để đưa lại xe đạp đã bị mang đi. Trong khi, các bạn cũng trở nên bị tính chi phí đưa xe đi với phí giữ lại xe pháo.See more: Hài Lý Hải Trọn Đời Bên Em 1

Đăng ký chống kháng tội phạm

Có một khối hệ thống đăng ký phòng kháng tù hãm mang lại xe đạp. Trong đa số các trường hợp, bạn cũng có thể có tác dụng giấy tờ thủ tục ĐK tại siêu thị địa điểm bạn oder xe pháo.

Đăng ký kết phòng kháng tội phạm mang đến xe đạp (Liên đoàn các cộng đồng chống phòng tù nhân Hokkaido)Tiếng Nhật

Giấy phnghiền lái xe

Giấy phnghiền lái xe ô tô

Trường hòa hợp tài xế ô tô, v.v... làm việc Nhật Bản

Ngoài câu hỏi lái xe ô tô với giấy phép lái xe của Nhật Bản, chúng ta còn hoàn toàn có thể lái xe cùng với giấy phép tài xế thế giới hoặc giấy tờ lái xe của nước ngoài còn hiệu lực hiện hành.

Lái xe pháo với giấy tờ lái xe quốc tế

Người có giấy tờ lái xe thế giới phù hợp với mẫu được dụng cụ trong Công ước Geneva bởi vì các nước đã ký kết Công ước phát hành, hoàn toàn có thể lái xe trong khoảng 1 năm kể từ khi vào Nhật Bản.Tuy nhiên, thời hạn được phép tài xế là trong thời hạn hiệu lực (một năm Tính từ lúc ngày cấp) của giấy tờ tài xế thế giới. Ngoài ra, cho dù bản thảo lái xe thế giới của công ty vẫn còn hiệu lực thì các bạn cũng chỉ được phnghiền lái xe trong vòng 1 năm kể từ lúc vào nước Nhật.

Lái xe với giấy tờ lái xe của nước ngoài

Người có giấy tờ tài xế còn hiệu lực thực thi do Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Bỉ, Slovenia, Estonia, Monaco hoặc Đài Loan cung cấp hoàn toàn có thể lái xe trong khoảng 1 năm kể từ khi vào Japan giả dụ có tất nhiên phiên bản dịch giấy tờ sang trọng giờ Nhật (vì Liên đoàn Ô sơn Nhật Bản (JAF), cơ quan hành bao gồm hoặc lãnh sự cửa hàng, v.v... của nước ngoài cấp). Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng khi chúng ta chứng minh được bạn sẽ lưu trú trên non sông cấp thủ tục phxay từ 3 mon trngơi nghỉ lên, kể từ khi nhận được giấy phép lái xe của nước nhà kia.

Chuyển đổi bản thảo tài xế của nước ngoài thanh lịch bản thảo lái xe của Nhật Bản

tin tức cho người hy vọng thay đổi giấy tờ tài xế của nước ngoài quý phái giấy phép tài xế của Nhật Bản (Chình họa gần cạnh Hokkaido)(Tiếng Nhật)(Tiếng Anh)

Trung trọng điểm sát hạch bản thảo tài xế Sapporo

4-1-1 Akebono 5-jo, Teine-ku (khoảng chừng 15 phút đi xe cộ buýt trường đoản cú ga JR Teine)TEL 011-699-8654

Dịch giấy phép tài xế của quốc tế sang giờ đồng hồ Nhật, v.v...

Bản dịch bản thảo lái xe của nước ngoài nên được thực hiện vì chưng Liên đoàn ô tô Japan (JAF) hoặc cơ sở hành chủ yếu hoặc lãnh sự quán, v.v... của nước nhà đó.

Các giấy tờ thủ tục liên quan cho tín đồ nước ngoài (Liên đoàn xe hơi Japan JAF)(Tiếng Nhật)(Tiếng Anh)

https://jaf.or.jp/common/visitor-procedures

tin tức về lái xe, hình thức giao thông vận tải, v.v...See more: Phân Dạng Và Một Số Phương Pháp Giải Một Số Câu Peptit Khó Và Lạ

Vui lòng điều đình cùng với công ty chúng tôi khi bạn tất cả vướng mắc, vụ việc hoặc lo lắng.

Quầy tư vấn dành riêng cho người nước ngoài Sapporo

SAPPORO HELPhường. DESK for Foreign Residents

〒060-0001 Tầng 3 tòa công ty Sapporo MN, Kita 1-jo Nishi 3-chome page, Chuo-ku, Sapporo-shi

TEL 011-211-3678 FAX 011-232-3833Thời gian đón nhận lắp thêm Hai ~ trang bị Sáu, 09:30 ~ 17:00