Hậu Trường Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
bantin24h.info - Nhà cung ứng của bộ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng “Descendants of the Sun (Hậu duệ khía cạnh trời)” vừa hé lộ hầu hết hình ảnh hậu trường của những diễn viên chính.

Bạn đang xem: Hậu trường phim hậu duệ của mặt trời


*

Bộ phim “Descendants of the Sun (Hậu duệ khía cạnh trời)” đang nhận được sự chăm chú vô cùng phệ từ những người yêu điện hình ảnh Hàn Quốc. Bên cạnh 2 diễn viên bao gồm tên tuổi là song Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo, bộ phim truyện còn bao hàm cảnh tảo đẹp cùng khá new lạ, đúng chất lãng mạn của phim Hàn.


*

“Descendants of the Sun (Hậu duệ phương diện trời)” lấy chủ đề quân đội cùng y khoa kể về việc nghiệp với tình yêu của những nhân đồ là những người dân lính, bác bỏ sĩ. Trong đó, tuy vậy Hye Kyo phụ trách vai chưng sĩ Kang Mo Yeon và song Joong Ki vai đại úy Yoo Shi Jin. Cả hai cùng tham gia giữ lại gìn hòa bình và đẩy lùi bệnh tật ở vùng khu đất chiến tranh, thiếu thốn.


*

Mới đây, đài KBS tiết lộ loạt ảnh hậu trường của đôi tình nhân màn ảnh. Tuy vậy Joong Ki đậy nắng cho bầy chị tuy vậy Hye Kyo trong giữa giờ nghỉ ngơi quay.


*

Phân cảnh này là buổi đi dạo ngoài hòn đảo lãng mạn của nhị nhân vật Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon.


*

Đoàn phim chọn hòn đảo Zakynthos của Hy Lạp là vị trí quay nước ngoài cảnh. Nhiều khán giả đã trầm trồ trước vẻ rất đẹp của hòn đảo này.


*

Dù chỉ phạt sóng 4 tập, cơ mà “Descendants of the Sun (Hậu duệ phương diện trời)” sẽ trở thành tập phim có tỉ suất bạn xem (rating) cao nhất của KBS trong năm 2016, thậm chí còn bỏ qua những bộ phim của các đài khác chiếu thuộc giờ như "Please Comeback, Mister" (SBS) cùng “One more happy ending” (MBC).

Xem thêm: Đau Bụng Dưới To Bất Thường Ở Nữ Giới, Vì Sao Bụng Dưới To Lên Bất Thường


*

Đây cũng là bộ phim đánh vết sự quay trở lại của tuy vậy Hye Kyo sau hai năm vắng bóng bên trên màn ảnh.


*

Bộ phim tình cảm lãng mạn được lẹo bút bởi vì biên kịch Kim Eun Sook – tín đồ từng "đỡ đầu" cho 1 loạt drama nổi tiếng 1 thời như Secret Garden, The Heirs…


*

“Descendants of the Sun” ko đi theo chu trình "cuốn chiếu" (quay mang đến đâu chiếu mang đến đó) như các bộ phim truyền hình khác, thành quả truyền hình này đang hoàn tất tất cả các cảnh xoay rồi mới chiếu. Do vậy, từng cảnh phim sẽ được trau chuốt chu đáo hơn.


*

Hình hình ảnh hậu trường khác của đoàn phim lúc nhân trang bị của song Hye Kyo chuẩn bị phẫu thuật cho bệnh nhân. Hotgirl mặt mộc thảo luận cụ thể cùng với ekip trước khi quay.


*

Dàn diễn viên rất thân thương sau giờ tảo phim.


*

Hai diễn viên bao gồm với đạo diễn của cục phim.


*

tuy vậy Joong Ki giã biệt người hâm mộ trước lúc nhập ngũ bantin24h.info - nam giới diễn viên phim “Sói” đã tổ chức sự kiện chạm chán mặt người ngưỡng mộ trước khi khởi thủy nhập ngũ vào trong ngày 27/8.


tuy vậy Joong Ki từ biệt người mến mộ trước lúc nhập ngũ

bantin24h.info - phái nam diễn viên phim “Sói” đã tổ chức triển khai sự kiện chạm chán mặt người hâm mộ trước khi khởi thủy nhập ngũ vào trong ngày 27/8.


tuy vậy Joong Ki chia tay người ái mộ để tòng ngũ bantin24h.info - hàng nghìn người ngưỡng mộ và phóng viên báo đài đã đến tiễn tuy nhiên Joong Ki nhập ngũ vào tầm khoảng 13h (giờ Seoul) ngày 27/8.


song Joong Ki chia tay người ái mộ để tòng ngũ

bantin24h.info - hàng nghìn người ngưỡng mộ và phóng viên báo chí báo đài đã đi vào tiễn song Joong Ki nhập ngũ vào tầm 13h (giờ Seoul) ngày 27/8.


Diễn viên tuy vậy Joong Ki chạm mặt nạn trên phim trường mới đây, lúc đang tiến hành quay tập phim "Descendants of the sun", tuy vậy Joong Ki đã gặp gỡ phải một tai nạn đáng tiếc nghiêm trọng trên phim trường.


Diễn viên tuy vậy Joong Ki chạm chán nạn bên trên phim ngôi trường

new đây, lúc đang triển khai quay tập phim "Descendants of the sun", tuy nhiên Joong Ki đã chạm chán phải một tai nạn thương tâm nghiêm trọng trên phim trường.


'Sôi sục' cùng với nụ hôn nóng phỏng của tuy nhiên Joong Ki và song Hye Kyo bantin24h.info -Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đã giành cho Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) nụ hôn mê man khiến cư dân mạng phải chao đảo, sục sôi vày hot.


'Sôi sục' cùng với nụ hôn nóng rộp của song Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo

bantin24h.info -Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đã giành riêng cho Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) nụ hôn si mê khiến cư dân mạng phải chao đảo, sục sôi vày hot.


chủ yếu trị làng hội thế giới kinh tế thể dục văn hóa truyền thống vui chơi lao lý du ngoạn
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sống công ty lớn Ô đánh - Xe thiết bị Nhà rất đẹp mắt nhìn Multimedia công nghệ