Hồ ngọc hà và cường đô la đám cưới

(bantin24h.info) – biện pháp hành xử tân tiến của Cường Đô La dìm về những lời khen ngợi từ xã hội mạng. Rất có thể thấy, cho dù đã chia tay nhưng mối quan hệ của anh cùng Hồ Ngọc Hà vẫn cực kỳ tốt.


Chuyện tình của Cường Đô La với Hồ Ngọc Hà từng là nguồn xúc cảm của không ít người. Chúng ta vượt qua phần lớn dị nghị, dèm pha đặt ở bên nhau, cùng đón cậu quý tử đầu lòng – Subeo. Nuốm nhưng, khi toàn bộ mong chờ vào một đám cưới trong mơ thì cặp đôi bước đầu lộ những tín hiệu trục trặc. Mon 7/2015, Cường Đô La cùng Hồ Ngọc Hà tuyên cha chia tay sau thời gian dài bình thường sống, hai bạn trẻ từ chối bật mí dẫn đến đổ vỡ, khẳng định sẽ cùng cả nhà nuôi dạy con trai.

Bạn đang xem: Hồ ngọc hà và cường đô la đám cưới

*

Việc Hà Hồ với Cường Đô La mặt đường ai nấy đi để lại không ít tiếc nuối cùng với khán giả. Sau rộng 5 năm ly hôn, bây giờ mỗi bạn đều vẫn có cuộc sống thường ngày riêng. Cường Đô La sắp tới đón nhỏ đầu lòng cùng với cô bà xã Đàm Thu Trang. Trong những khi đó, ca sỹ hà hồ cũng đang hết sức mặn nồng bên Kim Lý giữa những tháng cuối bầu kỳ. Suốt thời hạn dài đang qua, chưa lúc nào dư luận thấy Hà Hồ cùng Cường Đô La xẩy ra xích mích tuyệt tranh chấp gì.

*

Subeo sống với cha nhưng vẫn thường mang lại nhà chị em chơi, còn tồn tại mối quan tiền hệ cực tốt với Kim Lý và Đàm Thu Trang. Cậu bé xíu được mọi tín đồ thêm yêu thương mến, nhiệt tình gấp bội sau khi bố mẹ chia tay. Phương pháp hành xử của Cường Đô La cùng Hồ Ngọc Hà khiến cho nhiều bạn phải tán thưởng vì chưng quá văn minh.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn phát hiển thị Cường Đô La vẫn giữ lại lại hầu hết khoảnh khắc quan trọng bên hồ nước Ngọc Hà với Subeo. Vị người kinh doanh trẻ để nguyên 3 bức hình ý nghĩa trong quá khứ trên trang cá nhân. Đó là ảnh các bạn cùng đi du lịch, đón sinh nhật Subeo và chốc lát Hà hồ dắt tay con trai đi có tác dụng từ thiện.

Xem thêm: Các Bài Hát Của Sơn Tùng Mới Nhất Của Sơn Tùng M, Danh Sách Đĩa Nhạc Của Sơn Tùng M

*

*

*

3 bức ảnh đặc biệt ghi lại những mốc thời gian quan trọng, chân thành và ý nghĩa mà Hà Hồ với Cường Đô La đã làm qua thuộc nhau. Phần lớn hình ảnh của đôi phương và đàn ông được đồng đội gắn thẻ Cường Đô La cũng ko gỡ bỏ.

*

Cũng yêu cầu nói thêm, sau khoản thời gian ly hôn, Hà Hồ với Cường Đô La thường xuyên chạm chán mặt. Hồ hết sự kiện quan trọng đặc biệt của giọng ca “Cả một trời yêu đương nhớ” vẫn đang còn sự góp khía cạnh của ông xã cũ. Còn nhớ, khi thiếu phụ ca sĩ mở shop hoa, Cường Đô La đã dành thời hạn đến chúc mừng, khoảng thời gian rất ngắn cả hai truyện trò như bằng hữu nhanh chóng khiến cho dư luận chú ý. Có thể giờ đây họ không bên nhau với danh nghĩa vk chồng, người yêu, nhưng nắm vào đó, cả nhì vẫn giữ được tình các bạn đẹp, cùng nhau đồng hành trong vấn đề nuôi dạy con cái.


Cường Đô La thừa nhận tin dữ, ca sỹ hà hồ lo mang lại mất ăn uống mất ngủ lúc ngày sinh nở cận kề

(bantin24h.info) - Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến cả Cường Đô La cùng Hồ Ngọc Hà đều nên đau đầu. Khi ngày sinh nở đang cận kề, “nữ hoàng giải trí” lại càng băn khoăn lo lắng hơn.