Kết Nối Điện Thoại Lenovo Với Máy Tính

*

Tất cả tin tức trên Lenovo K5 Plus trong các bài báo của bọn chúng tôi.Các chuyên gia là theo ý của người tiêu dùng để góp bạn.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại lenovo với máy tính


Chuyển ảnh của các bạn từ Lenovo K5 Plus sang sản phẩm tính

Có thể bộ nhớ lưu trữ trong Lenovo K5 Plus của bạn đã đầy với dẫn tới việc bạn cần thiết lưu hoặc tải bất kể thứ gì vào smartphone thông minh của bản thân được nữa.

Điều này rất có thể xảy ra rất thường xuyên nếu Lenovo K5 Plus của công ty không có bộ nhớ trong lớn.

Đừng lo lắng, rất thuận lợi để chuyển ảnh từ Lenovo K5 Plus sang máy vi tính của bạn để bạn có thể chụp phần nhiều bức ảnh mới.

Thông qua hướng dẫn này, trước hết shop chúng tôi sẽ giải thích cách chuyển ảnh của bạn sang laptop bằng cáp USB, sản phẩm hai là thực hiện ứng dụng Google Photos trên Lenovo K5 Plus, thứ ba là trải qua các vận dụng của mặt thứ bố và sau cùng là sử dụng ứng dụng Dropbox.

Truyền ảnh của các bạn bằng cáp USB từ Lenovo K5 Plus sang sản phẩm công nghệ tính

Bằng bí quyết mua điện thoại cảm ứng của bạn, một ổ cắm USB và cáp được cung cấp để pin sạc lại Lenovo K5 Plus của bạn.

Cáp USB có chức năng kép: pin sạc lại Lenovo K5 Plus của người tiêu dùng và liên kết nó với laptop của bạn. Trước tiên, hãy đem cáp USB của chúng ta và kế tiếp cắm nó vào Lenovo K5 Plus vào PC của bạn, máy vi tính này yêu cầu được bật. Sau thời điểm hoàn tất, hãy ngóng một vài ba giây tiếp nối vào trình tò mò tệp, nơi sẽ có được một thư mục có tên là "Đĩa có thể tháo rời" hoặc tên điện thoại của bạn.

Nhấp vào nó, kế tiếp một thư mục có tên "Bộ lưu giữ trong" đang xuất hiện, nơi bạn cũng buộc phải nhấp vào nó.

Đây là tất cả ảnh điện thoại của khách hàng có trong folder này.

Bạn chỉ việc chuyển ảnh của bản thân từ folder này sang thư mục không giống mà chúng ta đã tạo trước đó.

Chuyển hình ảnh của bạn từ Lenovo K5 Plus sang máy tính của người sử dụng qua Google Photos

Trên Lenovo K5 Plus của bạn, nhiều thương mại & dịch vụ được cung ứng bởi Google, bao gồm cả Google Photos.

Nếu vận dụng không xuất hiện thêm trên Lenovo K5 Plus của bạn, hãy tải xuống áp dụng từ shop Google Play bằng phương pháp tìm kiếm “Ảnh” từ bỏ Google Inc. Ứng dụng này chất nhận được bạn tải lên và phân chia sẻ ảnh điện thoại tối ưu của mình.

*

Trước hết, trước lúc tải xuống ứng dụng, hãy đảm bảo rằng ảnh của chúng ta ở format JPEG, không lớn hơn 16 megapixel và video clip của chúng ta không lớn hơn 1080p. Để bắt đầu, hãy nhấp vào áp dụng “Ảnh” tương xứng với Google Photos, kế tiếp xác định danh tính của chúng ta trên ứng dụng. Ở trên cùng bên trái của Lenovo K5 Plus, hãy nhấp vào “Cài đặt” tiếp nối nhấp vào “Lưu & đồng bộ hóa” để được cho phép lưu ảnh vào thông tin tài khoản Google Photos của bạn.

Xem thêm: Nguyên Nhân Điện Thoại Bị Nóng Và Mau Hết Pin Bất Thường Khi Sử Dụng

Ảnh và đoạn clip của chúng ta hiện đã có trong tài khoản Google Photos của bạn, thông tin tài khoản này rất có thể truy cập được từ máy vi tính của bạn.

Chúng tôi khuyên chúng ta nên chọn đồng điệu hóa ảnh của mình qua Wi-Fi, điều này sẽ ngăn vấn đề sử dụng rất nhiều dữ liệu di động của bạn.

Chuyển hình ảnh của chúng ta từ Lenovo K5 Plus sang máy vi tính với những ứng dụng đã thiết lập xuống

Chuyển ảnh và clip của các bạn qua những ứng dụng của bên thứ ba

Có rất nhiều ứng dụng tất cả sẵn trên cửa hàng Google Play được cho phép bạn lưu với chuyển hình ảnh và video của bạn vào trong 1 ứng dụng với sang PC của bạn. Bạn chỉ cần gõ "chuyển ảnh" và các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ứng dụng.

*

Hãy cẩn thận, một trong những ứng dụng miễn phí và những áp dụng khác nên trả phí, bởi vậy hãy xem xét về những lợi thế và vô ích mà chúng ta cũng có thể nhận được từ ứng dụng này. Cuối cùng, hãy xem thêm những ý kiến ​​mà người dùng ứng dụng để lại, nó để giúp đỡ ích cho bạn trong câu hỏi lựa chọn.

Ví dụ về vận dụng Dropbox

Có một giải pháp khác nhằm chuyển hình ảnh của các bạn sang PC bằng cách cài đặt một ứng dụng có tên là Dropbox bao gồm sẵn trên google Play Store từ Lenovo K5 Plus của bạn.

Ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn sao lưu, đồng điệu hóa với gửi những tệp của chính bản thân mình trên tất cả các đồ vật của bạn.

Trước tiên, hãy thiết đặt ứng dụng bên trên Lenovo K5 Plus với trên PC của doanh nghiệp và tuân theo hướng dẫn để tạo thông tin tài khoản của bạn.

Trong quá trình cài đặt, Dropbox đang hỏi bạn xem chúng ta muốn ảnh của mình chỉ được tải lên bằng Wifi hay bằng Wifi và / hoặc dữ liệu di động.

Chúng tôi khuyên các bạn chỉ hãy chọn truyền qua Wifi nhằm tránh tiêu thụ vô số dữ liệu di động của bạn.

Sau đó, chọn ảnh bạn mong muốn lưu, nhấp vào “Chia sẻ” rồi nhấp vào “Thêm vào Dropbox” và các bạn thêm ảnh của mình vào một trong những thư mục của ứng dụng. Vì đó, hình ảnh của các bạn có sẵn trên ứng dụng từ điện thoại và trên PC của bạn.

Để kết luận, năng lượng điện thoại của bạn là một biện pháp lưu trữ hình ảnh tuyệt vời.

Lenovo K5 Plus của bạn có thể chụp hình ảnh và quay video clip cũng như lưu trữ chúng trên bộ nhớ trong của chính nó hoặc áp dụng ứng dụng đã cài đặt xuống, cung cấp bạn dạng ghi trên điện thoại cảm ứng và trên PC của bạn, sau thời điểm chúng đã có được kết nối. Vì đó, các bạn sẽ không bị mất ảnh và đoạn clip nếu các bạn đã thực hiện đúng toàn bộ các làm việc mà shop chúng tôi đã giải thích cho bạn.

Trong trường hợp gồm sự cố, đừng ngần ngại liên hệ với chuyên viên hoặc anh em chuyên về công nghệ, họ sẽ giúp bạn chuyển ảnh từ Lenovo K5 Plus sang PC.